EaseUS CleanGenius for Mac Tiện ích dọn dẹp hệ thống cho Mac

Tải về

4 (2) EaseUS Dùng thử 09 Dung lượng: 5,1 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7

EaseUS CleanGenius for Mac là một tiện ích dọn dẹp hệ thống tất cả trong một. Với nó, người dùng sẽ được tận hưởng trải nghiệm xóa tập tin rác, gỡ bỏ cài đặt ứng dụng, tìm kiếm file trùng lặp, hiển thị những tập tin chiếm nhiều dung lượng, giải phóng bộ nhớ và giúp cho hệ điều hành Mac chạy nhanh hơn.

EaseUS CleanGenius for Mac

Tính năng chính:

Dọn dẹp ổ cứng máy Mac

EaseUS CleanGenius sẽ giúp người dùng dọn dẹp ổ cứng để giải phóng không gian ổ đĩa và tối ưu hóa hiệu suất máy tính bất cứ lúc nào. Bộ nhớ cache hệ thống, bản tải về, thùng rác, bộ nhớ cache của trình duyệt Safari, vv đều được phát hiện và dọn dẹp nhanh chóng.

Tìm kiếm tập tin trùng lặp

Các tập tin trùng lặp thường chứa nội dung giống nhau và làm lãng phí rất nhiều không gian ổ đĩa giá trị. EaseUS CleanGenius có thể dễ dàng tìm kiếm và gỡ bỏ file trùng lặp để lấy lại không gian ổ đĩa giá trị.

Giám sát không gian ổ đĩa

Hiển thị không gian trống của các ổ đĩa nội bộ, gắn ngoài hoặc ổ đĩa mạng. Những thông tin liên quan đến không gian trống sẽ được hiển thị trong thanh menu. Nó sẽ cảnh báo cho bạn biết khi nào ổ đĩa hết không gian lưu trữ và giá trị cảnh báo có thể được thiết lập trong mục Preferences.

Sử dụng ổ đĩa

Hiển thị kích thước của tập tin và thư mục, sau đó gỡ bỏ những tập tin không cần thiết mà chiếm dung lượng lớn để giải phóng nhiều không gian ổ đĩa hơn.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,1 MB
  • Lượt xem: 26
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm