Easy Message Express 2.3

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 252 KB
  • Lượt xem: 5.092
  • Lượt tải: 5.051
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/ME/NT/2000/XP
Giới thiệu
Việc sở hữu một hay nhiều nick chat giờ không còn là vấn đề xa lạ nhưng khó khăn nhất là quản lí những tài khoản miễn phí này. Với EME (Easy Message Express), bạn còn có thể sử dụng tài khoản này để kiểm soát 4 tài khoản chat khác (AOL, ICQ, MSN và Yahoo).

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của EME thì 4 tài khoản tại AOL, ICQ, MSN và Yahoo sẽ tự động được đăng nhập cùng lúc, và dĩ nhiên khi bạn thoát khỏi tài khoản EME thì 4 nick chat con lại cũng được signout( thoát đăng nhập) đồng thời.

Để sử dụng phần mềm này bạn chỉ cần những thao tác hết sức đơn giản:

Đầu tiên, bạn phải cài đặt phần mềm này vào máy của bạn. Sau thao tác cài đặt bạn hãy kích hoạt nó và trên màn hình của bạn sẽ hiện ra một hộp thoại Welcome có yêu cầu bạn thiết lập một profile. Bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản tại EME (Tài khoản này chính là tài khoản được sử dụng để đăng nhập các loại tài khoản khác nhau tại AOL, ICQ, MSN và Yahoo) bằng cách:

Bạn nhập tên tài khoản vào trong ô có chữ Type in your profile name.

Sau đó, bạn điền mật khẩu của tài khoản vào ô Choose your profile password.

Sau đó hộp thoại Account Type sẽ xuất hiện yêu cầu bạn thiết lập (add) hoặc đăng kí mới (sign up) những nick chat tại các mạng khác nhau từ AOL, ICQ, MSN và Yahoo. Khi điền xong tên tài khoản của bạn ở các mạng này trong bảng khai báo của EME bạn hãy kick chuột vào nút Next để thực hiện việc thiết lập tài khoản đó và nhập vào tên tài khoản và mật mã đăng nhập cho tài khoản này và nhấp chuột vào nút Finish để kết thúc việc khai báo.

Tất nhiên, trên profile của EME yêu cầu bạn phải điền chính xác tên tài khoản của các nick chat tại các mạng khác: @yahoo.com, ICQ có tài khoản là một dãy số, MSN có phần mở rộng là @hotmail.com. EME sẽ không chấp nhận nếu bạn điền sai các phần mở rộng này, vì vậy bạn phải hết sức lưu ý trong quá trình đăng kí để bảo đảm tận dụng tối đa chức năng của phần mềm. Cũng giống như việc đăng kí sử dụng các tài khoản tại từ AOL, ICQ, MSN và Yahoo, bạn nên chú ý tới tùy chọn Remember my password. Chức năng này giúp bạn lưu giữ mật khẩu tài khoản đăng nhập của bạn trên máy, vì vậy bạn chỉ nên dụng với máy cá nhân.

Bước 2: Hoàn tất đăng kí tài khoản:

Sau khi điền đẩy đủ thông tin vào profile để đăng kí tài khoản, hộp thoại “Add another account?” sẽ được mở ra với hai lựa chọn: I would like to add another accountI’m finished adding accounts.

Bạn chọn I would like to add another account nếu bạn muốn đăng kí thêm một tài khoản mới.

Bạn chọn I’m finished adding accounts nếu bạn muốn kết thúc việc thiết lập các tài khoản khác.

Sau đó, từ giao diện ứng dụng của EME, bạn hãy kick chuột vào menu Tools và chọn Add an Account rồi bạn chọn Email Notifications, (POP3) rồi nhấn nút Next. hộp thoại POP3 sẽ xuất hiện. Bạn hãy thực hiện việc khai báo một cách chính xác và đầy đủ theo yêu cầu trong hộp thoại và trong quá trình sử dụng tài khoản của EME, bạn sẽ được cung cấp chức năng thông báo thường xuyên mỗi khi bạn có thư từ một tài khoản xác định của bạn tại các mang AOL, ICQ, MSN và Yahoo mà bạn đã thông báo trong profile khi đăng kí tại EME.

Theo Dân trí


Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.