Elora's Raid cho iOS 1.1.2 Game thẻ tướng đồ họa anime tuyệt đẹp

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 558,2 MB
 • Lượt xem: 196
 • Lượt tải: 36
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.3 trở lên
Giới thiệu

Sau 1 năm triển khai với sự nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện đồ họa và gameplay, game mobile chiến lược giải trí Elora's Raid chính thức được phát hành, đặc biệt dành cho những ai yêu thích thể loại idle nhàn rỗi.

Elora's Raid là game chiến thuật thẻ tướng đồ họa anime tuyệt đẹp

Elora's Raid for iOS là một bản mash-up giữa Nhật Bản và phương Tây khi kết hợp lối chơi thẻ tướng chiến đấu trong đấu trường với các nhân vật phong cách anime tuyệt đẹp.

Mỗi nhân vật trong game được thiết kế cực kỳ công phu, tỉ mỉ. Hiệu ứng rực lửa và bộ sưu tập vũ khí tối thượng sẽ tạo ra sức hấp dẫn cuốn bạn vào game mọi lúc. Tuy là một trò chơi nhàn rỗi nhưng Elora's Raid vẫn đầy tính chiến thuật khi áp dụng một hệ thống nguyên tố bao gồm các yếu tố tương sinh và tương khắc lẫn nhau.

Có hàng trăm vị thần với những kỹ năng độc đáo trong sân chơi này. Khi bạn phát triển họ, một kỹ năng mới hoặc thuộc tính nguyên tố khác sẽ được thu nhận. Người chơi có thể kết hợp hero với cổ vật một cách tự do để tạo ra đội quân mạnh mẽ, sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu. Bạn đã đủ tự tin để tham gia Elora's Raid chưa?

Tính năng nổi bật của game Elora's Raid cho iOS

Nhân vật được tạo hình tuyệt đẹp, cực bắt mắt

Đồ họa tinh tế kết hợp với các nhân vật xinh đẹp, cảnh chiến đấu sáng tạo, mãn nhãn mang đến cho bạn một trận đấu hấp dẫn và đầy phấn khích.

Trận chiến độc đáo, kết hợp tự do

Cuộc chiến trong Elora's Raid luôn đa dạng và thay đổi. Càng khám phá, bạn sẽ càng tìm thấy được nhiều thứ thú vị trong trò chơi này.

Elora's Raid có 6 loại đội hình và hàng trăm anh hùng để gamer kết hợp không giới hạn và đem đi chiến đấu

Gameplay PvE và PvP

Lao vào thử thách và tham gia các đấu trường khác nhau để thể hiện sức mạnh của bạn và thu thập phần thưởng phong phú. Liệu thần chiến thắng sẽ mỉm với ai?

Triệu hồi bạn bè, đoàn kết là sức mạnh

Bạn có thể trò chuyện với bạn bè của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua các kênh khu vực, thế giới và liên server. Trao đổi điểm Friendship Point với bạn bè và dùng nó để triệu hồi các anh hùng. Người chơi cũng có thể triệu tập một hero để giúp mình vượt qua thử thách.

Phần thưởng phong phú, kiếm EXP ngay cả khi bạn ngủ

Chỉ cần đăng nhập vào game và chơi trong nửa giờ đồng hồ, bạn có thể hoàn thành tất cả nhiệm vụ hàng ngày và có được nguồn tài nguyên khổng lồ.

Hệ thống triệu hồi, hợp đồng với Thần may mắn

Bạn có quyền triệu hồi anh hùng 5 sao qua Summon Pool. Liệu Thần may mắn có đồng hành với bạn hôm nay?

Tập trung vào chiến thuật chuyên sâu

Với 6 loại đội hình và hàng trăm anh hùng, gamer có thể tạo ra sự kết hợp không giới hạn để đem đi chiến đấu. Các anh hùng và kỹ năng họ sử dụng có thể củng cố hoặc khắc chế lẫn nhau. Tạo ra bất kỳ kết hợp nào bạn muốn bằng cách tự do pha trộn anh hùng. Giới hạn duy nhất là sự sáng tạo và đột phá từ người chơi.

Khám phá dungeon thú vị và chinh phục thử thách

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với bản đồ giống như mê cung được thiết kế độc đáo, hầm ngục đẹp nhưng đầy mối đe dọa.

Với sự đồng hành của Elora trong suốt cuộc hành trình, người chơi sẽ không hề cảm thấy cô đơn. Phiêu lưu cùng nhân vật bạn yêu thích và hoàn thành các nhiệm vụ cùng nhau.

Tính năng mới

 • Khắc phục lỗi khi đăng nhập Facebook.
 • Tối ưu hóa bản dịch, điều chỉnh vị trí nhiều đối tượng để mang đến cho game thủ trải nghiệm tuyệt hơn.
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Elora's Raid
0 Bình luận
Sắp xếp theo