Empire: Origin cho iOS 0.0.92 Game xây dựng đế chế trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Elex Wireless Miễn phí 22

Empire: Origin cho iOS là game chiến thuật mới trên iPhone và iPad, thách thức người chơi trong việc xây dựng lại và phát triển một đế chế huy hoàng, lớn mạnh.

Game xây dựng đế chế Empire Origin

Cuộc chiến tranh ác liệt giữa các đế chế bùng nổ, không còn tìm thấy một chút gì thuộc về hòa bình trên hầu hết các thị trấn. Cư dân chạy trốn, cố gắng tìm khoảnh khắc yên bình hiếm hoi trong sự hỗn loạn này. Trong khi đó, bạn quyết định đối mặt với thực tại và đứng lên bảo vệ quê hương của mình. Đến với Empire: Origin for iOS, bạn cần tập hợp mọi người, dẫn dắt, chỉ dẫn họ tăng gia sản xuất, huấn luyện họ thành những chiến binh dũng cảm và bảo vệ họ trước sự xâm chiếm của kẻ thù.

Cuộc chiến tranh giành ngai vàng trên quy mô lớn

Khi mọi việc đã trở lại khuôn khổ, bạn cần đưa ra quyết định cuối cùng, ở lại nơi bạn đã khôi phục và xây dựng hay tiến đến những vinh quang to lớn hơn. Về cơ bản, Empire: Origin iOS giống với mọi game xây dựng đến chế khác như Rise of Civilizations hay War and Order cho iOS, nơi bạn cần khôi phục, xây dựng, phát triển, tham gia vào các cuộc chiến nhằm mở rộng lãnh thổ và tạo nên một cường quốc hùng mạnh. Tải Empire: Origin cho iOS và bắt đầu triển khai các kế hoạch của mình.

Tính năng chính của Empire: Origin cho iOS

Xây dựng một thành phố lý tưởng

Bạn sẽ cần xây dựng một thành phố hoàn hảo cho người dân của mình. Đó là vùng đất màu mỡ và có nguồn khoáng sản dồi dào. Sản xuất tiếp tục diễn ra và quân đội của bạn tiếp tục tăng cường sức mạnh. Các thành phố đồng mình sát cánh cùng với bạn, canh gác vùng đất và đánh bại tất cả những ai dám kéo quân xâm chiếm.

Cư dân đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển đế chế

Gia tăng dân số

 • Sản xuất: Bạn chỉ cần sắp xếp công việc cho đúng người, họ sẽ tạo ra những nguồn lực vô tận để phát triển thành phố.
 • Phát triển: Bạn không cần thu thập nguyên liệu cả ngày lẫn đêm và chờ đợi một khoảng thời gian dài bất tận để nâng cấp thành phố. Quá trình nâng cấp sẽ được thực hiện khi bạn có đủ số dân cần thiết.
 • Nghiên cứu: Khi xây dựng các trường học trong thành phố, các cư dân của bạn sẽ học được nhiều điều mới, trau dồi kiến thức. Họ cung cấp cho bạn các điểm nghiên cứu và giúp bạn phát triển khoa học cũng như công nghệ. Điều này thúc đẩy sản xuất và khả năng chiến đấu.
 • Quân sự: Trang bị và huấn luyện người dân và dẫn dắt họ đi đến vinh quang.

Lập liên minh và kéo quân xâm chiếm lãnh thổ kẻ thù

Một thế giới rộng lớn

Bạn có thể xua đuổi các đế chế nổi loạn và lập liên minh để cùng nhau phát triển. Bạn cũng có thể tấn công các thành phố thù địch. Nếu muốn nhiều hơn nữa, bạn hãy tập hợp đồng minh để xâm chiếm nhiều đế chế lân cận, nhằm mở rộng lãnh thổ và thậm chí trở thành vị vua trị vì tiếp theo.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.0.92
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 188,7 MB
 • Lượt xem: 135
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm