The Sun: Origin cho iOS 2.25 Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực chất

Tải về

3 (1) Igor Migun Tính phí 110

The Sun: Origin cho iOS 2.25 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh hậu tận thế trong tương lai gần. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu và cố gắng sống sót trước những kẻ thù nguy hiểm.

The Sun: Origin là siêu phẩm game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong bối cảnh tận thế
The Sun: Origin là siêu phẩm game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong bối cảnh tận thế

The Sun: Origin là một trò chơi hành động kết hợp với các yếu tố RPG lấy bối cảnh trong một thế giới hậu tận thế tàn khốc, đầy bức xạ, nạn đói và bệnh tật. Chỉ vài người sống sót sau cuộc tấn công ngoài trái đất. Nhưng chỉ thời gian ngắn sau, một thảm họa mới bắt đầu đe dọa những người đang cố gắng sinh tồn. Trong vai nhân vật chính Chosen của Cộng đồng North-216, bạn sẽ phải đối phó với tất cả thách thức sắp tới.

Game có hàng trăm nhiệm vụ, kho vũ khí và giáp khổng lồ, giao thương, chiến đấu phe phái, dị nhân, kẻ cướp và kẻ săn mồi. Bạn sẽ được khám phá thế giới với vô số địa điểm, mua vũ khí tốt nhất từ các thương gia và cải tiến chúng trở thành những thiết bị tốt nhất. Rốt cuộc, mục tiêu chính của bạn là cứu cộng đồng khỏi nạn đói. Cuộc đấu tranh sinh tồn bắt đầu!

Rất nhiều vũ khí và trang thiết bị cho người chơi sử dụng
Rất nhiều vũ khí và trang thiết bị cho người chơi sử dụng

Cốt truyện game The Sun: Origin

Trong năm 2050, mặt trời phóng ra nguồn năng lượng thảm khốc vào không gian, nhấn chìm nhân loại vào tình thế hỗn loạn qua nhiều thế kỷ. Mặc dù cộng đồng các nhà khoa học đã dự đoán nhiều năm, nhưng các cảnh báo của họ bị mọi nhà lãnh đạo phớt lờ mà chỉ tập trung vào các mối quan ngại về lãnh thổ bé nhỏ.

Khi nguồn năng lượng tấn công trái đất, một cơn bão các hạt phóng xạ gây chết người đã bao phủ bầu khí quyển của nhân loại. Màn sương mù chết chóc này giết chết bất cứ ai, già, trẻ, kẻ giàu người nghèo đều như nhau. Chỉ có những ai chú ý đến cảnh báo và ẩn nấp tại các hầm trú ẩn bỏ hoang là sống sót.

Tiêu diệt quân đội và những kẻ đột biến
Tiêu diệt quân đội và những kẻ đột biến

Khi lương thực, thực phẩm, nguồn cung cấp thiết yếu cạn kiệt và những cộng đồng người sống sót bắt buộc phải rời khỏi nơi ẩn náu, họ nhìn thấy một thế giới mới hoang vu và hỗn loạn. Một thế giới mà luật nhân loại đã được thay thế mới luật súng đạn. Một số ít khu vực vẫn có nguồn nước sạch và đất đai có thể canh tác đã bị nắm giữ bởi các lãnh chúa tàn ác và quân đội của họ.

Niềm hy vọng duy nhất của loài người là chiến binh Raven. Một chiến binh có thể cứu giúp nhân loại bằng cách khai khẩn đất hoang. Một chiến binh mà sẽ trở thành một huyền thoại vào một ngày nào đó.

Khám phá một thế giới hoang vu, chết chóc ở góc nhìn thứ nhất chân thực
Khám phá một thế giới hoang vu, chết chóc ở góc nhìn thứ nhất chân thực

Người chơi đến với The Sun: Origin cho iOS sẽ trò chuyện và nhận nhiệm vụ từ các nhân vật phụ trong game. Bạn sẽ tiến vào hang ổ của sinh vật đột biến, đội quân chiếm giữ để thu thập vật phẩm cũng như vũ khí và sẵn sàng lên đạn và hạ gục bất cứ kẻ thù nào bạn gặp.

Nhắm mục tiêu chính xác và hạ đối phương bằng một phát đạn
Nhắm mục tiêu chính xác và hạ đối phương bằng một phát đạn

Tính năng chính của The Sun: Origin cho iOS

 • Khám phá các vùng đất không có tình người mà chỉ tồn tại sự tàn nhẫn dưới góc nhìn thứ nhất.
 • Quản lý các nguồn lực khan hiếm như đạn dược, thực phẩm và thuộc men.
 • Dũng cảm chiến đấu với những nguy hiểm tại các vùng đất hoang cũng như con người, kẻ cướp, kẻ kỳ dị, sinh vật đột biến…

Tính năng mới

 • Cải thiện tính vật lý trong game.
 • Thực hiện một số điều chỉnh và cải tiến.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.25
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1,3 GB
 • Lượt xem: 262
 • Lượt tải: 110
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: The Sun Origin

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm