English Master for iPad 8.1.97 Học tiếng Anh qua video cho iPad

Tải về

5 (1) Prolog Miễn phí 378 Dung lượng: 174 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

English Master for iPad cung cấp cho người dùng một chương trình học tiếng Anh chuyên nghiệp và miễn phí qua video trên máy tính bảng iPad.

Chương trình học tiếng Anh qua video English Master (3X007vim) được thiết kế cho người dùng mới bắt đầu làm quen với bộ môn tiếng Anh và muốn học từ giai đoạn đầu tiên. Bên cạnh đó, những người học đã được trang bị kiến thức cơ bản nhưng vẫn cảm giác kỹ năng ngôn ngữ của mình chưa tốt, chưa đủ để sử dụng trong giao tiếp và công việc hàng ngày, vốn từ vựng còn thiếu hoặc chưa thể xây dựng câu theo chuẩn mực thì English Master for iPad cũng là một sự lựa chọn phù hợp.

Không chỉ sở hữu nội dung khóa học và phương pháp truyền đạt kiến thức cải tiến, ứng dụng English Master for iPad còn sử dụng định dạng video tiện lợi và hữu ích đối với mọi người học.

English Master for iPad cung cấp những khóa học độc đáo:

 • Ứng dụng bao gồm 3 phần liên kết hoặc các tình huống cụ thể. Mỗi tình huống được thiết kế cho một cấp độ khác nhau, mỗi phần cũng được sắp xếp theo thứ tự riêng lẻ.
 • Quy trình học đơn giản. Tất cả những gì người học cần làm chỉ là xem video, lắng nghe và học các kỹ năng. Mọi thứ bạn cần tiếp thu đều được hiển thị trên màn hình thiết bị, được phân bổ từ các gợi ý ngữ pháp tiếng Anh đơn giản cho tới phần phụ đề hỗ trợ cho nội dung biên dịch cũng như giải thích theo ngôn ngữ của người dùng.
 • Giáo viên là những người bản xứ nói tiếng Anh chuẩn.
 • Mỗi cấp độ được cung cấp một vài bài học miễn phí. Người học có thể bắt đầu từ phần 1 hoặc chọn cấp độ phù hợp với trình độ thực tế của mình.
 • Các phần tải xuống sẽ được xem lặp lại tại bất cứ thời điểm nào trên thiết bị cá nhân của bạn, dưới dạng offline và độ phân giải cao nhất. Ứng dụng English Master for iPad cho phép người học trải nghiệm ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, không cần kết nối không dây WiFi hoặc Internet.

Phương châm của chúng tôi là: hãy học theo đúng khả năng của bạn, không nên nóng vội hay hấp tấp. Luyện tập nhiều lần để có thể nắm vững kiến thức một cách chắc chắn. Đây là một ưu thế của chương trình tự học. Mục tiêu của ứng dụng là giúp người học nắm được các kỹ năng tiếng Anh cơ bản trong khi vẫn cảm thấy thoải mái khi thưởng thức toàn bộ khóa học.

English Master for iPad

Phần 1

Trong phần một, người dùng sẽ học cách phát âm toàn bộ các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh và nhiều tổ hợp chữ phổ biến khác. Ngoài ra, bạn sẽ được làm quen với cách đọc nhiều từ hữu ích khác.

Phần 1 bao gồm 22 bài học, hơn 2 giờ ghi âm và hơn 400 từ mới.

Phần 2

Trong phần 2, bạn sẽ học các từ loại cơ bản, bao gồm chia động từ, các loại danh từ, các loại tính từ và toàn bộ loại từ. Bạn cũng sẽ được làm quen với một số từ vựng phổ biến khác.

Phần 2 bao gồm 24 bài học, hơn 4 giờ ghi âm và hơn 1000 từ mới.

Phần 3

Trong phần 3, bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn về các loại từ cũng như chia động từ mở rộng, các loại tính từ và danh từ. Bên cạnh đó, chương trình English Master for iPad cũng cung cấp cho người học các thành ngữ phổ biến trong tiếng Anh và nhiều từ vựng mới để sử dụng trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

Phần 3 bao gồm 34 bài học, hơn 4,5 giờ ghi âm và hơn 1500 từ mới.

Ứng dụng English Master for iPad vẫn liên tục được phát triển với nhiều cấp độ cải tiến, bao gồm tiếng Anh thương mại và nhiều lĩnh vực khác để cung cấp khóa học tiếng Anh toàn diện cho mọi người.

Tính năng mới trong phiên bản 8.1.97:

 • Ứng dụng đã được thử nghiệm trên hệ điều hành iOS 7 mới.
 • Cải tiến đồ họa.
 • Cải tiến chất lượng video.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Do Thái, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho English Master for iPad:

Lỗi nâng cấp nhưng chỉ nhận được phiên bản Lite

Người dùng vui lòng kiểm tra theo các bước sau:

 • Bạn đã thay đổi tài khoản tên người dùng cá nhân? Ứng dụng yêu cầu sử dụng tài khoản giống với tài khoản bạn đã nâng cấp. Đó là lý do tại sao quy trình nâng cấp thất bại.
 • Bạn đã có bản nâng cấp hệ điều hành gốc (iOS)?
 • Bạn đã nâng cấp ứng dụng theo hướng dẫn trên Store?
 • Kiểm tra nếu bạn đã sao lưu ứng dụng trên iTunes.
 • Thử cài đặt lại ứng dụng.

Lưu ý: nếu ứng dụng đã được phê duyệt để bán cho người dùng, điều đó có nghĩa English Master for iPad đã sẵn sàng để tải về và vượt qua khâu đánh giá của cửa hàng App Store. Vì vậy, lỗi có thể không phải ở ứng dụng mà do người dùng đã thao tác sai hoặc lỗi từ phần thiết lập thiết bị.

Vô tình xóa ứng dụng

Nhà phát hành không thể can thiệp trong trường hợp này. Vui lòng liên hệ với cửa hàng App Store nơi bạn đã mua ứng dụng. Ở hầu hết các trường hợp, bạn hoàn toàn có thể tải lại ứng dụng mà không mất thêm chi phí, với điều kiện cùng tên người dùng và thiết bị đã được mua trước đó.

Thay đổi từ iPhone sang Android

Vì đây là các nền tảng khác nhau nên người dùng sẽ phải mua ứng dụng cho từng thiết bị.

Một số phim không cho phép tải xuống hoặc gặp lỗi phát video

 • Vui lòng đóng ứng dụng và thử mở lại.
 • Kiểm tra kết nối WiFi.
 • Truy cập vào trung tâm tải xuống, nếu có thể, xóa video đó và thử tải lại.

Xóa và cài đặt lại ứng dụng

Trong trường hợp bạn gặp lỗi tải xuống video, bạn hoàn toàn có thể gỡ và cài đặt lại ứng dụng English Master for iPad nhưng với điều kiện sử dụng cùng tài khoản và thiết bị như lần mua trước đó. Cửa hàng App Store sẽ nhận diện và cho phép người dùng tải xuống cũng như nâng cấp mà không mất bất cứ chi phí nào.

Cách sử dụng ứng dụng từ điển cá nhân tiếng Anh - Do Thái

Vui lòng bật chức năng bàn phím tiếng Do Thái trong phần thiết lập thiết bị.

Lỗi kết nối WiFi

Thử đóng hoàn toàn ứng dụng và mở lại lần nữa. Lỗi sẽ được khắc phục. Nếu không, thử cài đặt lại ứng dụng.

Tải sai gói ngôn ngữ trên màn hình "chọn ngôn ngữ"

Không có cách quay trở lại màn hình này. Người dùng phải xóa ứng dụng và cài đặt lại. Ở lần cài đặt thứ 2, vui lòng chọn đúng ngôn ngữ.

Lỗi xem được phim nhưng không nghe thấy tiếng

Vui lòng kiểm tra phần thiết lập thiết bị. General > Use Side Switch to: > kiểm tra trạng thái Mute.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.1.97
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 174 MB
 • Lượt xem: 407
 • Lượt tải: 378
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm