Equil Note cho Android 3.3.9 Ứng dụng ghi chú viết tay đẹp mắt trên Android

Tải về

Equil Note cho Android là ứng dụng ghi chú viết tay miễn phí cho phép người dùng dễ dàng tạo, quản lý ghi chú, đồng bộ hóa ghi chú trên các nền tảng và cùng với đó là tính năng hữu ích nhất - stream ghi chú trực tiếp lên thiết bị.

Giao diện chính của ứng dụng ghi chú Equil Note cho Android Nhiều công cụ chỉnh sửa ghi chú
Tạo ghi chú viết tay đẹp mắt và tiện lợi với Equil Note cho Android

Không giống những ứng dụng ghi chú thông thường, Equil Note là sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ kĩ thuật số và các bản phác thảo hay chữ viết tay. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng tạo ghi chú viết tay bằng cách viết lên giấy viết hoặc bảng trắng và hiển thị ghi chú trực tiếp lên điện thoại Android. Cùng với khả năng chỉnh sửa và chia sẻ đa dạng, đây sẽ là ứng dụng ghi chú thông minh hỗ trợ rất nhiều cho công việc của bạn.

Video giới thiệu ứng dụng ghi chú miễn phí Equil Note cho Android

Giới thiệu ứng dụng ghi chú viết tay Equil Note cho Android

Viết trên bất kì loại giấy trắng hay bảng trắng nào

Khi sử dụng với bút Equil Smartpen và Equil Smartmarker, ứng dụng này cho phép người dùng viết ghi chú, vẽ biểu đồ hoặc vẽ phác thảo trên giấy trắng, bảng trắng. Hình ảnh ngay sau đó hiển thị trên màn hình điện thoại, cho phép bạn lưu lại trên thiết bị và chỉnh sửa nếu cần.

Tạo ghi chú kĩ thuật số và công cụ chỉnh sửa

Với nhiều công cụ chỉnh sửa và màu sắc để tô sáng những điểm quan trọng trong ghi chú, Equil Note sẽ giúp bạn dễ dàng làm nổi bật ghi chú. Tùy chỉnh từ màu sắc, độ dày của nét viết, nhiều hình ảnh nền, khả năng thêm ghi chú, chèn hình ảnh, file ghi âm, thay đổi kích thước bản vẽ phác thảo cũng với nhiều tính năng khác biến ứng dụng này thành công cụ tạo ghi chú vô cùng mạnh mẽ.

Stream ý tưởng trực tiếp lên thiết bị khác

Equil Note cho phép người dùng dễ dàng tạo bài thuyết trình hay 1 giờ giảng với tính năng Note Stream. Bằng cách đưa nội dung trực tiếp từ bảng trắng hay giấy viết lên thiết bị, chia sẻ với bạn bè hay đồng nghiệp, cho phép người khác cùng tham gia, cùng làm việc bằng cách gia nhập vào các Note Stream đã được tạo.

Dễ dàng làm việc nhóm với Equil Note
Stream nội dung ghi chú trực tiếp lên thiết bị

Chuyển đổi ghi chú viết tay

Equil note mang đến khả chuyển đổi văn bản viết tay thành văn bản số hóa để chỉnh sửa, hỗ trợ 11 ngôn ngữ thông qua các gói mua trong ứng dụng và bằng cách kết nối với Equil Smarpen 2 hoặc Equil Smartmarker. Đoạn văn bản sau đó có thể được chỉnh sửa (như thay đổi font chữ, màu sắc...) và gửi qua email, chèn vào ghi chú khác hoặc chuyển thành tiêu đề hay thẻ đánh dấu để dễ dàng tìm kiếm.

Lưu ghi chú vào thiết bị và quản lý ghi chú

Sử dụng bút Equil Smartpen 2 hoặc Equil Smartmarker thì người dùng còn có thể lưu ghi chú ngay cả khi thiết bị không kết nối với sản phẩm của Equil. Khi được kết nối trở lại thì ghi chú sẽ tự động được lưu. Ứng dụng cũng giúp bạn tổ chức ghi chú theo các bộ sưu tập Collection, thêm thẻ đánh dấu dể dễ dàng tìm kiếm bằng công cụ Search.

Chia sẻ ghi chú

Không chỉ tạo, quản lý ghi chú hay stream nội dung lên thiết bị, Equil Note cũng cho phép chia sẻ ghi chú thông qua cách đính kèm vào email hoặc chia sẻ qua Facebook, Twitter.

Hoạt động đa nền tảng

Với khả năng hoạt động trên mọi thiết bị máy tính và điện thoại, Equil Note cho phép bạn đồng bộ hóa nội dung ghi chú giữa các thiết bị bằng Dropbox và truy cập ghi chú từ bất kì nơi đâu bằng cách kết nối với tài khoản Evernote.

Ứng dụng hoạt động đa nền tảng
Ứng dụng hoạt động đa nền tảng với khả năng đồng bộ ghi chú

Thuy Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 38 MB
  • Lượt xem: 39
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm