Don't Stop Eighth Note 2.06b Game la hét điều khiển nhân vật miễn phí cho Windows

Tải về

4 (283) Freedom-crow Miễn phí 79.038

Don't Stop Eighth Note là game miễn phí cho máy tính của nhà phát triển Freedom-crow. Đặc điểm độc đáo nhất của game này là đòi hỏi người chơi phải hét to để điều khiển nhân vật. Game này cũng được gọi với tên rút gọn là Eighth Note hay Yasuhati.

Giao diện chính của game hành động Don't Stop Eighth Note cho máy tính
Game luyện thanh miễn phí Don't Stop Eighth Note (Yasuhati) cho máy tính

Chắc hẳn game thủ không còn xa lạ gì với Mario - Game nổi tiếng của hãng Nintendo có nội dung xoay quanh anh chàng thợ sửa ống nước sinh sống tại vương quốc Mushroom, thực hiện chuyến phiêu lưu điển hình là giải cứu công chúa Peach khỏi nhân vật phản diện Bowser. Sự nổi tiếng của loạt game Mario đã gây ảnh hưởng đến cách chơi và giao diện của nhiều game về sau này. Tuy nhiên, không phải game nào cũng ăn theo Mario từ đầu đến cuối. Có những game đã được phát triển theo hướng khác lạ hoàn toàn, ví dụ như game Don't Stop Eighth Note mới ra mắt cho máy tính.

Don't Stop! Eighth Note (Yasuhati PC) là game hành động miễn phí cho máy tính được thiết kế trong không gian hai chiều. Game độc đáo này có triển vọng trở thành một trong những game gây nghiện nhất trên thế giới.

Main menu của game miễn phí Don't Stop Eighth Note (Yasuhati) cho máy tínhMain menu trong game miễn phí Don't Stop Eighth Note (Yasuhati) cho máy tính

Nhân vật chính trong game hành động miễn phí Don't Stop Eighth Note PC là nốt nhạc thứ tám có vẻ ngoài ngộ nghĩnh. Nhân vật trông giống quả bom này sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới đen trắng được thiết kế theo phong cách đồ họa điểm ảnh.

Trong game vui Don't Stop Eighth Note cho Windows, người chơi sẽ dùng chính giọng của mình để điều khiển nhân vật vượt qua mọi chướng ngại vật nguy hiểm trên màn hình. Ngoài nút hồi sinh và chơi lại, người chơi không cần bấm vào bất cứ nút nào khác. Đây là game hành động có cách chơi hết sức đơn giản.

Giao diện chơi chính của game miễn phí Don't Stop Eighth Note (Yasuhati) cho máy tínhGiao diện chơi chính của game miễn phí Don't Stop Eighth Note (Yasuhati) cho máy tính

Trong quá trình chơi game la hét Don't Stop Eighth Note, người chơi sẽ phải vượt qua nhiều chướng ngại vật và các tình huống khó khăn. Hãy dành toàn bộ sức lực để giúp nhân vật nốt nhạc thứ tám vượt qua mọi thử thách cam go nhất.

Tóm lại, game vui miễn phí Don't Stop! Eighth Note cho máy tính là một game hò hét tuyệt vời. Nếu bỏ lỡ game này thì quả là đáng tiếc. Bạn có thể tải Don't Stop Eighth Note cho máy tính để giúp nhân vật vượt qua mọi thử thách khó khăn ngay bây giờ.

Lựa chọn ngôn ngữ trong game miễn phí Don't Stop Eighth Note (Yasuhati) cho máy tính
Lựa chọn ngôn ngữ trong game miễn phí Don't Stop Eighth Note (Yasuhati) cho máy tính

Bảo Linh

4 (283) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.06b
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,7 MB
  • Lượt xem: 145.466
  • Lượt tải: 79.038
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm