Eternal City cho Android 1.32.40 Game ARPG đồ họa Anime tuyệt đẹp

Tải về

Eternal City cho Android là một game nhập vai chiến đấu thời gian thực hấp dẫn trên Google Play, bao gồm nhiều anh hùng và cốt truyện khác nhau để người chơi khám phá, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm chơi độc đáo và lôi cuốn.

Bạn chỉ có 7 ngày để giải cứu thành phố của Eternal City khỏi sự xâm chiếm của quỷ dữ
Bạn chỉ có 7 ngày để giải cứu thành phố của Eternal City khỏi sự xâm chiếm của quỷ dữ

Cốt truyện của game Eternal City cho Android

Câu chuyện của Eternal City diễn ra tại một thành phố ven biển hiện đại. Một ngày nọ, một cánh Cổng Đen bỗng xuất hiện trong thành phố, thả ra những con quái vật từ các chiều không gian khác nhau đến xâm chiếm vùng đất. Toàn bộ thành phố bị bao phủ bởi một màn sương mù khiến mọi người mất phương hướng, và nền hòa bình của vương quốc đã bị phá hủy hoàn toàn.

Tập hợp các Wielder để chiến đấu cho số phận của người dân vương quốc
Tập hợp các Wielder để chiến đấu cho số phận của người dân vương quốc

Trong thời gian này, người dân phát hiện ra rằng có một số người mang trong mình khả năng đặc biệt và có thể sử dụng vũ khí thần thoại. Những người này không chỉ giết chết quái vật mà còn có khả năng phá hủy Cổng Đen. Những nhân vật anh hùng được gọi là Wielder này đã tập hợp tại Central Department để nổi dậy chống lại Thế giới Xenos và chiến đấu cho số phận của họ cũng như của người dân vương quốc.

Âm nhạc của Eternal City cho Android được sáng tác bởi nhạc sĩ nổi tiếng Kawai Kenji
Âm nhạc của Eternal City cho Android được sáng tác bởi nhạc sĩ nổi tiếng Kawai Kenji

Đây là thời điểm khởi đầu của trò chơi, nơi nhân vật của bạn bước vào thành phố. Bạn, với tư cách là nhân vật chính, đang nắm giữ một khả năng hiếm có và đặc biệt mà các Wielder cần. Sau khi tìm hiểu thêm về thế giới, bạn phát hiện ra rằng mọi chuyện không đơn giản như mình nghĩ. Mối nguy hiểm không chỉ là Cổng Đen và những con quái vật mà nó triệu tập. Vận mệnh của thành phố đang bị đe dọa nghiêm trọng khi mốc thời gian 7 ngày đếm ngược bắt đầu…

Khám phá thế giới Xenos và mở khóa nhiều câu chuyện hấp dẫn của Eternal City
Khám phá thế giới Xenos và mở khóa nhiều câu chuyện hấp dẫn của Eternal City

Liệu bạn có thể tập hợp tất cả Wielder và chiến đấu để chấm dứt thảm họa này một lần và mãi mãi không? Hãy tìm ra câu trả lời trong game phiêu lưu hành động Eternal City for Android.

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã được mời tham gia sản xuất trò chơi Eternal City cho Android. Dựa trên engine tự phát triển của Netease và công nghệ hình ảnh độc đáo, hệ thống đồ họa theo phong cách anime 2.5-D của Eternal City sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Trải nghiệm những trận chiến kịch tính với quái vật
Trải nghiệm những trận chiến kịch tính với quái vật

Âm nhạc của game được sáng tác bởi nhạc sĩ tài hoa Nhật Bản - Kawai Kenji. Ông là người đã tạo ra nhiều bản nhạc gốc nổi bật cho gameplay đa dạng của Eternal City. Ngoài ra, hàng chục diễn viên lồng tiếng đình đám khác như Hanazawa Kana, Uchida Maaya và Kugimiya Rie đã tham gia lồng tiếng cho trò chơi. Tổng thời lượng lồng tiếng vượt quá 10 giờ.

Eternal City Android sở hữu đồ họa tuyệt đẹp mang phong cách Anime
Eternal City Android sở hữu đồ họa tuyệt đẹp mang đậm phong cách Anime

Tính năng nổi bật của game Eternal City cho Android

 • Sưu tập và điều khiển anh hùng chiến đấu chống lại quái vật.
 • Vô số anh hùng có đặc điểm và kỹ năng độc đáo riêng, được phân thành nhiều loại như: Hỗ trợ, tấn công, phòng thủ,…
 • Hệ thống đồ họa phong cách Anime đẹp mắt và kỹ xảo ấn tượng.
 • Âm nhạc trong game được sáng tác bởi nhạc sĩ nổi tiếng Kawai Kenji và có sự tham gia lồng tiếng của dàn CV đình đám Nhật Bản.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.32.40
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49 MB
 • Lượt xem: 175
 • Lượt tải: 75
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về
Tìm thêm: Eternal City

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm