War Eternal cho Android 1.0.2 Game xây dựng đế chế hấp dẫn cho Android

Tải về

4 (2) ONEMT Miễn phí 215

War Eternal cho Androidgame chiến thuật SLG thế hệ mới cho nền tảng di động vừa có mặt trên Google Play Store! Nếu yêu thích các trò chơi xây dựng đế chế thời Trung Cổ như Origins of an Empire, Game of Kings: The Blood Throne hay Game of Sultans, bạn chắc chắn không nên bỏ qua War Eternal!

Bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực ở vương quốc Machiavellian, bạn sẽ phải vạch ra chiến thuật khôn ngoan, tham gia vào các trận chiến được mô phỏng sống động để trở thành người nắm quyền lực tối cao - giới hạn duy nhất trong thế giới của War Eternal chính là tham vọng của bạn!

War Eternal cho Android là game chiến thuật SLG mới và đặc sắc cho nền tảng di động
War Eternal cho Android là game chiến thuật SLG mới và đặc sắc cho nền tảng di động

Điểm nổi bật của game War Eternal cho Android

 • 3 nền văn minh lớn để người chơi lựa chọn.
 • 30 anh hùng lịch sử sẵn sàng chiến đấu vì bạn.
 • Khám phá những khả năng vô hạn trong thế giới Machiavellian.

War Eternal không có những trận chiến mà bạn đã từng tham gia, không có quyền lực mà bạn có thể mua được. Game được mô phỏng gần với sự thật lịch sử nhất có thể, và bạn có quyền quyết định số phận của thế giới mới này…

Trong game War Eternal for Android, nhiệm vụ của người chơi là tập hợp các đồng minh, xâm chiếm lãnh thổ, đánh bại kẻ thù, sau đó chuyển sang chinh phục các vương quốc khác và thành lập một đế chế mới. Chia sẻ chiến lợi phẩm từ cuộc chinh phạt cho binh lính và đồng minh, tập hợp các cố vấn quân sự, đặt ra các chức danh và sắp xếp quân đội để bảo vệ lãnh thổ của bạn và đè bẹp các cuộc nổi loạn.

Cho dù bạn là một người cai trị bằng nắm đấm sắt, hay là một vị vua khôn ngoan, chỉ cần nhớ rằng - càng kiểm soát chặt chẽ, vương quốc sẽ càng dần nằm ngoài sự khống chế của bạn, giống như siết chặt một nắm cát trong tay vậy.

Vào vai một lãnh chúa, liên kết với đồng minh và chinh phạt thế giới Nhiều anh hùng huyền thoại để mở khóa
Vào vai một lãnh chúa, liên kết với đồng minh và chinh phạt thế giới của War Eternal

Tính năng chính của game War Eternal cho Android

Khám phá một thế giới mới

Bạn bị kéo khỏi vùng an toàn của mình và rơi vào một vùng đất vô danh, nơi thời gian dường như đóng băng và ẩn chứa nhiều bí mật. Các anh hùng và thường dân từ hàng thiên niên kỷ trước cũng bị kéo đến đây giống như bạn, và bây giờ bạn phải đấu tranh để chứng tỏ bản thân trong thế giới mới bí ẩn này.

Các anh hùng huyền thoại sống động

30 anh hùng đa dạng từ khắp nơi trên thế giới cổ đại đã sẵn sàng chiến đấu vì bạn. Từ các tướng lĩnh và hoàng đế của La Mã cổ đại, các hiệp sĩ và vua chúa đáng sợ thời Trung Cổ châu Âu, đến các nhà thơ, chiến binh sử thi của Ả Rập và nhiều nhân vật hơn nữa, họ sẽ chỉ huy binh lính trong các trận chiến và bảo vệ đế chế của bạn.

Lực lượng quân đội mạnh mẽ

Tuy đã nắm giữ tất cả các công cụ quyền lực trong tay, nhưng bạn sẽ sử dụng búa chỉ để đánh bay một con ruồi chứ? Chỉ huy các đoàn quân thời gian thực, phân loại các quân đội dựa trên lịch sử, tham gia các trận chiến nhóm, và nhiều hoạt động hơn nữa! Việc lập kế hoạch chiến lược khôn ngoan và thêm một chút may mắn sẽ đưa bạn đi một chặng đường dài.

Ba nền văn minh lớn

Các chi tiết lịch sử chân thực và phong phú đã được kết hợp một cách cẩn thận vào từng giai đoạn của game War Eternal - đó là các lực lượng đặc biệt (kéo dài ranh giới của các class quân đội trong các game SLG điển hình), hay các công trình kiến trúc tinh tế, câu chuyện và truyền thuyết, cờ và biểu tượng lịch sử - nền văn minh của bạn trong War Eternal sẽ trở nên sâu sắc hơn rất nhiều.

Xây dựng các công trình, huấn luyện binh lính và phát triển đế chế của bạn Gameplay toàn cầu
Xây dựng các công trình, huấn luyện binh lính và phát triển đế chế của bạn

Con đường xây dựng đế chế

Bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình trong một vương quốc thời Trung Cổ với các lãnh chúa và nữ quý tộc khác, nhưng đó vẫn chưa phải kết thúc. Đoàn kết vương quốc của bạn bằng chính trị, lực lượng vũ trang, hoặc cả hai - sau đó đặt ra mục tiêu cao hơn, vì luôn có những vùng đất mới để bạn chinh phục trong War Eternal Android. Đối đầu với các vương quốc láng giềng và bắt đầu xây dựng đế chế của bạn.

Cá nhân hóa đế chế

Không có hai vương quốc nào có cùng một lá cờ và khẩu lệnh - thiết kế và tùy chỉnh cờ phù hợp với đế chế của bạn và các đồng minh. War Eternal có vô số màu sắc, bố cục và biểu tượng độc đáo để người chơi lựa chọn. Không có hai lãnh chúa nào giống nhau, với hệ thống thiết kế nhân vật độc đáo của game, bạn có thể chọn kiểu tóc, khuôn mặt, quần áo và các chi tiết khác sao cho phù hợp với phong cách của mình nhất.

Gameplay toàn cầu

Gặp gỡ những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới, những người có tham vọng giành được vinh quang giống như bạn. Hệ thống trò chuyện của game War Eternal sẽ giúp người chơi dễ dàng giao tiếp với game thủ khác thông qua tính năng dịch tự động độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể thể hiện tâm trạng bản thân bằng cách sử dụng các sticker được thiết kế riêng trong game.

Tham gia những trận chiến thời gian thực khốc liệt Tập hợp một đội quân hùng mạnh
Tham gia những trận chiến thời gian thực khốc liệt trong War Eternal for Android

Lịch sử được viết nên bởi những người chiến thắng - đừng để người khác tạo ra câu chuyện vốn thuộc về bạn. Hãy tải War Eternal cho Android ngay và tự mình viết nên những trang sử huyền thoại!

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 88 MB
 • Lượt xem: 1.395
 • Lượt tải: 215
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm