Eternal City cho iOS 1.30.36 Game ARPG phong cách anime tuyệt hay

Tải về
3 (1) X.D. Global Miễn phí 186

Eternal City for iOS là game nhập vai thời gian thực kết hợp yếu tố hành động, với nhiều anh hùng và câu chuyện khác nhau để bạn khám phá. Trò chơi đảm bảo mang lại cho bạn một trải nghiệm độc đáo và lôi cuốn.

Game nhập vai hành động phong cách anime ấn tượng - Eternal City
Game nhập vai hành động phong cách anime ấn tượng - Eternal City

NetEase Games - nhà phát triển của Rules of Survival iOS đình đám và X.D. Global - “cha đẻ” của Ragnarok M: Eternal Love for iOS nổi tiếng đã hợp tác để phát hành một tựa game ARPG mới mang tên Eternal City cho iOS.

Tựa game nhập vai hành động đi cảnh này có yếu tố thu thập anh hùng và nền đồ họa đậm phong cách anime, hứa hẹn mang đến trải nghiệm chặt chém tuyệt vời trên di động.

Thành lập đội hình các anh hùng Wielder và sẵn sàng chiến đấu vì số mệnh
Thành lập đội hình các anh hùng Wielder và sẵn sàng chiến đấu vì số mệnh

Download Eternal City for iOS

Cốt truyện của Eternal City iOS diễn ra ở một thành phố ven biển hiện đại. Một ngày nọ, “Cánh cổng đen” xuất hiện trong thành phố và lũ quái vật từ các chiều không gian khác nhau ùa vào xâm chiếm nơi đây. Toàn bộ thành phố được bao phủ bởi một màn sương mù gây mất phương hướng và tất cả chìm trong nỗi tuyệt vọng.

Game ARPG Eternal City có nhiều kết thúc khác nhau
Game ARPG Eternal City có nhiều kết thúc khác nhau

Trong suốt thời gian này, người ta phát hiện ra rằng một số người sở hữu những khả năng đặc biệt có sức mạnh sử dụng các loại vũ khí thần thoại. Những người này không chỉ có thể giết chết lũ quái vật mà còn có thể phá hủy được “Cánh cổng đen”. Họ được gọi là các Wielder, được tập hợp lại tại tòa nhà trung tâm để khám phá thế giới Xenos và chiến đấu vì vận mệnh của mình.

Nhạc sĩ bậc thầy và nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Nhật Bản đã tham gia phát triển Eternal City
Nhạc sĩ bậc thầy và nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Nhật Bản đã tham gia phát triển Eternal City

Đây là khoảnh khắc các nhân vật bạn hóa thân bước vào thành phố. Bạn với tư cách là nhân vật chính sở hữu khả năng hiếm và đặc biệt mà các Wielder dựa vào. Sau khi tìm hiểu sâu hơn nữa về thế giới, bạn sẽ khám phá ra được nhiều điều không hề đơn giản như những gì bạn nghĩ. Mối đe dọa không chỉ là Cánh cổng đen và lũ quái vật bước ra từ đó. Mốc thời gian 7 ngày đếm ngược kiểm soát vận mệnh của thành phố đã bắt đầu…

Liệu bạn có thể tập hợp những anh hùng Wielder quả cảm và chấm dứt thảm họa này một lần và mãi mãi không?

Sử dụng kỹ năng đặc biệt để tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ thành phố
Sử dụng kỹ năng đặc biệt để tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ thành phố

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã được mời tham gia sản xuất trò chơi. Dựa vào engine tự phát triển của NetEase và công nghệ hiệu suất độc đáo với hình ảnh phong cách anime 2.5D sẽ mang đến trải nghiệm khó quên cho mỗi người chơi.

Bên cạnh phần hình ảnh được trau chuốt đẹp mắt, phần âm nhạc của Eternal City cho iOS được soạn bởi nhạc sĩ bậc thầy Nhật Bản - ông Kawai Kenji. Ông ấy đã tạo ra nhiều bản nhạc cho lối chơi đa dạng của Eternal City iOS. Bên cạnh đó, hàng chục diễn viên lồng tiếng danh tiếng của Nhật Bản như Hanazawa Kana, Uchida Maaya, và Kugimiya Rie đã tham gia lồng tiếng cho trò chơi. Tổng thời lượng lồng tiếng vượt quá 10 giờ - một con số ấn tượng đối với một tựa game di động.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.30.36
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,2 GB
  • Lượt xem: 319
  • Lượt tải: 186
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Eternal City

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm