Exploration Pro: Building craft cho Android 2.7.1 Game xây dựng thế giới khối vuông giống Minecraft

Tải về
5 (1) Miazin Studio Miễn phí 289 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Exploration Pro: Building craft là một game xây dựng và chế tạo có đồ họa sandbox với thế giới được kết cấu từ những hình khối vuông thành sắc cạnh. Thể hiện trí sáng tạo và xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn để gây dựng lên vùng đất của riêng mình!

Game xây dựng thế giới khối vuông giống Minecraft
Game xây dựng thế giới khối vuông giống Minecraft

Được tạo ra nhằm ăn theo độ hot của game những khối vuông kỳ diệu Minecraft, tuy nhiên, Exploration Pro: Building craft (tên khác là Build Craft Exploration) tập trung nhiều vào khía cạnh phiêu lưu, xây dựng và sáng tạo. Bạn có thể chơi với một mod sinh tồn trong phần thăm dò.

Trong sân chơi này, bạn có thể khám phá thế giới của các khối vuông, xây dựng các tòa nhà, căn cứ hoặc nơi trú ẩn của riêng mình. Làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Trò chơi có thể chơi hoàn toàn offline, không cần tới mạng Internet.

Tự do tạo ra các công trình của riêng bạn
Tự do tạo ra các công trình của riêng bạn

Build Craft Exploration cho Android thích hợp cho những ai yêu thích những chuyến phiêu lưu không giới hạn và hành động tự do. Bạn sẽ được chơi trong một thế giới thực tế nhất, thưởng thức phong cảnh, tìm nguồn tài nguyên, khám phá các bí mật và xây dựng thành phố của riêng bạn.

Đồ họa game đẹp
Đồ họa game đẹp mắt

Đây thực sự là một cơ hội tốt để người chơi giải phóng trí tưởng tượng tối đa, biến ước mơ thành hiện thực. Bạn không bị hạn chế bởi bất kỳ yếu tố nào. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android 2.3 trở lên. Tải về và thưởng thức cho cuối tuần này thêm thú vị nhé!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.7.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.643
  • Lượt tải: 289
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm