Kerbal Space Program 1.12 Game chế tạo tên lửa không gian

Tải về
3,8 (16) Private Division Dùng thử 4.317 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Kerbal Space Program là game giả lập chuyến bay vào không gian, yêu cầu bạn xây dựng một tên lửa có khả năng đưa phi hành đoàn lên mặt trăng. Nó có tính vật lý rất thực tế và cũng có nhiều khó khăn đáng ngạc nhiên. Toàn bộ game được đặt trong bối cảnh trên một hành tinh hư cấu của Kerbin, một chủng tộc người ngoài hành tinh thông minh, dễ thương, gọi là Kerbals. Nó có nhiều chế độ và tính năng để bạn tự do thử nghiệm.

Kerbal Space Program

Download Kerbal Space Program và chế tạo con tàu vũ trụ bạn hằng mơ ước

Tính năng chính của game Kerbal Space Program

 • Vehicle Assembly Building và Space Plane Hangar cho phép người chơi xây dựng tàu vũ trụ với bất kỳ sự kết hợp nào của các bộ phận mà họ tưởng tượng ra.
 • Mô phỏng chuyến bay một cách toàn diện, dựa trên vật lý, đảm bảo tất cả mọi thứ sẽ bay (hoặc rơi xuống) như nó phải thế.
 • Đưa đội thám hiểm Kerbal ra khỏi tàu với Extra Vehicular Activities để thu thập dữ liệu và khoáng sản quý báu.
 • Xây dựng tàu vũ trụ tùy chỉnh của bạn và phóng lên mặt trăng, tiểu hành tinh và hành tinh khác.
 • Procedural Terrain cung cấp thông tin địa hình chi tiết ở một quy mô rộng lớn. Hành tinh Kerbal nằm trong bán kính 600 km.
 • Kerbal Space Program cho phép người chơi tạo ra nội dung mới và sửa đổi trò chơi.
 • Với hệ thống tàu hãy chú ý đến nhiệt độ động cơ, mức nhiên liệu và cố gắng không để nó nổ.
 • Đóng tàu với nhiều giai đoạn, vứt bỏ các bộ phận khi mà chúng bị cháy hết.
 • Toàn quyền kiểm soát trình tự dàn dựng các chức năng phức tạp và tiên tiến cho con tàu.
 • Đưa những con tàu vào cùng với nhau để xây dựng trạm không gian, Massive Starships, hoặc thậm chí các căn cứ trên các hình tinh khác.
 • Quản lý thuyền viên của bạn, hãy thuê họ, gửi họ vào không gian, và làm cho họ trở thành những anh hùng.
 • Nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để thúc đẩy chương trình không gian của bạn.
 • Thực hiện một loạt nhiệm vụ phức tạp và hấp dẫn.
 • Khám phá thế giới mới và mở rộng kiến thức khoa học.

Kerbal Space Program

Khám phá thế giới mới và mở rộng kiến thức khoa học với Kerbal Space Program

Không gian, biên giới cuối cùng

Trước khi phóng bất cứ thứ gì vào không gian, đầu tiên bạn phải xây dựng được một tên lửa. Bắt đầu từ một nhà chứa máy bay khổng lồ, bạn phải ghép các mảnh tên lửa với nhau từ những bộ phận mà bạn tìm thấy. Nó không mất nhiều thời gian để đạt được lần phóng đầu tiên, nhưng bạn sẽ phải đi một chặng đường dài để đạt được mục tiêu của mình.

Kerbal Space Program

Download game Kerbal Space Program và trải nghiệm cảm giác của một kỹ sư NASA thực thụ

Trong chế độ sandbox, không có giới hạn cho việc thiết kế tên lửa của bạn. Bạn có thể làm những gì bạn muốn, nhưng tên lửa của bạn vẫn phải phù hợp với các nguyên tắc, định luật vật lý, nếu không sẽ dẫn đến những thất bại và những vụ nổ ngoạn mục.

Bạn sẽ không biết được là tên lửa của mình có thành công hay không cho đến khi nó được phóng. Nhấn vào thanh không gian, và hy vọng nó sẽ đi qua các giai đoạn khác nhau mà bạn định nghĩa trên đường tới không gian, hoặc... cũng có thể không.

Trong chế độ Career, bạn sẽ phải giải quyết các nhiệm vụ với một ngân sách eo hẹp. Bạn sẽ nghiên cứu những công nghệ mới ở Space Center, phát huy thành công và rút kinh nghiệm từ những thất bại, đào tạo các phi hành gia, và nhiều nhiệm vụ hấp dẫn khác nữa.

Kerbal Space Program

Thách thức gần như hiện thực

Bạn đừng để sự dễ thương của Kerbals gây ra nhầm lẫn rằng đây là một trò chơi dễ dàng. Từ thời điểm bạn làm ra tên lửa đầu tiên của bạn, cho đến khi đưa được một phi hành đoàn lên mặt trăng sẽ có rất nhiều những khó khăn, thử thách. Kerbal Space Program PC có nhiều khó khăn bởi vì tính thực tế của nó, giống như mọi chương trình giả lập tuyệt vời khác. Để đạt được vận tốc thắng lực hút của trái đất và phóng đi là tương đối dễ dàng, nhưng việc tìm kiếm một quỹ đạo ổn định là một thách thức hoàn toàn khác. Ngay cả khi đã làm chủ được điều này, bạn vẫn còn rất nhiều điều phải làm trước khi có thể hạ cánh trên một hành tinh. Phải mất nhiều giờ đồng hồ miệt mài như những nhà khoa học tên lửa thực thụ để làm chủ cả quá trình, nhưng đó sẽ là một kinh nghiệm rất bổ ích.

Cập nhật game Kerbal Space Program mới nhất

Kerbal Space Program 1.12:

Kỷ niệm 10 năm ra mắt game du hành không gian đặc sắc Kerbal Space Program với phiên bản 1.12. Đây cũng là bản update lớn cuối cùng của trò chơi này trước khi ra mắt phần mới - Kerbal Space Program 2 vào năm 2022.

Bản update 1.12 của Kerbal Space Program bổ sung hàng loạt ứng dụng và tính năng mới
Bản update 1.12 của Kerbal Space Program bổ sung hàng loạt ứng dụng và tính năng mới

Ứng dụng Maneuver Creator

Maneuver Creator app là công cụ cực kỳ hữu ích để nâng cấp độ chính xác của hành trình khám phá không gian, cho phép bạn tạo nhanh các chuyển đổi đến thiên thể mới, xem cửa sổ chuyển đổi sắp tới và hiểu rõ chúng ta đang đi đâu, cần bao nhiêu deltaV để tiếp cận hành tinh mới.

Ứng dụng đồng hồ báo thức

Sử dụng công cụ này để thiết lập báo thức cho phi hành gia, báo thức thủ công và âm báo khi tiếp cận các vị trí quỹ đạo quan trọng. Đồng hồ báo thức đóng vai trò quan trọng trong những chuyến đi dài với nhiều hoạt động cần thực hiện.

Tấm năng lượng mặt trời mới

Bổ sung 4 tấm quang điện mới, bao gồm các phiên bản nâng cấp của SP và OX-4 series, bên cạnh 2 tấm năng lượng mặt trời hình tròn lớn với phương pháp sử dụng độc đáo.

Bắn pháo hoa chúc mừng tuổi lên 10

Để kỷ niệm Kerbal Space Program tròn 10 tuổi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh bắn pháo hoa mỗi khi khởi động tên lửa. Chọn các kiểu bắn pháo hoa khác nhau, thời lượng, kích thước, vận tốc bắn, độ trễ và màu sắc tùy ý. Hãy để bữa tiệc sinh nhật được bắt đầu!

Kerbal Space Program 1.11:

Khám phá những tính năng mới trong bản update 1.11 của Kerbal Space Program game
Khám phá những tính năng mới trong bản update 1.11 của Kerbal Space Program game

Chế độ xây dựng EVA mới

Chế độ này cung cấp cho kỹ sư những công cụ tương tự như thứ bạn tìm thấy trong VAB/SPH để xử lý hàng trong khi hoặc trong phạm vi khi EVA đang ở khu vực bất kỳ. Bạn muốn điều chỉnh Vallerian SSTO hoặc xây dựng Munar rover cải tiến? Tất cả đều có thể với chế độ chơi mới.

Thay đổi về hệ thống kho chứa đồ

Mở rộng hệ thống kho với nhiều chức năng mới, bao gồm tùy chọn quản lý và xếp chồng nhiều phần trong kho chế tạo và cho phép Kerbals mang kho đồ đi muôn nơi. Những thay đổi này giúp dễ dàng truy cập và quản lý toàn bộ kho.

Cải tiến hệ thống kho chứa đồ trong Kerbal Space Program game
Cải tiến hệ thống kho chứa đồ trong Kerbal Space Program game

Đèn và RCS mới

Một số hệ thống lắp ráp yêu cầu thêm đèn mới vào game. Bổ sung 2 hệ thống Reaction Control Systems nhỏ hơn để chế tạo thiết bị thăm dò, drone…

Cải thiện đồ họa của Joolian Moons

Thiết kế lại hệ thống vệ tinh Joolian với Bop, Vall và Tylo. Mặt trăng là điểm đến quen thuộc cho những nhà thám hiểm không gian và giờ đây, địa điểm này càng nổi bật hơn nhờ texture chất lượng cao và hiệu ứng đổ bóng đẹp mắt.

Kerbal Space Program

Nếu bạn đang chán nản với khó khăn trước mắt của Kerbal Space Program game, đừng thất vọng. Có một trang wiki chính thức với vô số sự giúp đỡ và lời khuyên để đảm bảo chương trình không gian của bạn đang đi đúng hướng. Có một cộng đồng tuyệt vời những người chơi nhiệt tình sẵn sàng chia sẻ cho bạn các bí kíp và mẹo của họ.

Kerbal Space Program là một giấc mơ đòi hỏi sự kiên nhẫn. Nếu bạn muốn được trải nghiệm cảm giác của một kỹ sư NASA, Kerbal Space Program chính là chương trình dành cho bạn. Sự phức tạp của nó cho phép bạn tham gia vào một cuộc đua không gian, và tìm hiểu về thế giới của việc xây dựng, thử nghiệm các tên lửa không gian.

Kerbal Space Program

Nếu mơ ước một ngày được bay lên mặt trăng, hay có thể chế tạo ra những phi thuyền bay vào không gian, thì hãy tải Kerbal Space Program về và đắm mình trong giấc mơ rất thực tế mà nó mang đến cho bạn.

Lưu ý: Bạn sẽ phải cung cấp email để nhà phát triển gửi link tải trực tiếp đến email của bạn. Tất cả những gì cần làm chỉ là click vào Tải về, nhập email, check email, tải về và bắt đầu trải nghiệm. Game chế tạo tên lửa không gian Kerbal Space Program có đầy đủ phiên bản cho Windows, Mac, và Linux.

Bích Thủy

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.12
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 6.117
 • Lượt tải: 4.317
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm