Falling Sky Game nhảy cao trên khối vuông

Tải về

3 (1) Paramet Limited Miễn phí 45 Dung lượng: 18,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Falling Sky là tựa game nhảy cao cho Windows 8 với hành trình không có điểm dừng cực kì hấp dẫn. Game sẽ thử thách rất nhiều kĩ năng của người chơi và không hề đơn giản như nhiều tựa game cùng loại.

Giao diện game Falling Sky cho Windows 8
Giao diện game chiến thuật Falling Sky cho Windows 8

Bên cạnh các lựa chọn game nhảy hộp đơn giản với gameplay không gì khác ngoài việc đơn thuần nhảy lên cao, bạn cũng có thể tìm đến những tựa game nhảy cao đòi hỏi ít nhiều khả năng tính toán, chiến thuật và tốc độ khi chơi. Falling Sky chính là 1 trong những game như vậy. Nếu không có kĩ năng kiểm soát và tính toán tốt thì Falling Sky sẽ khiến bạn thất vọng vì không thể bước cao hơn.

Giới thiệu game nhảy cao Falling Sky cho Windows 8

Bầu trời sụp đổ mang theo vô vàn những khối vuông nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Khi các khối vuông ngày rơi xuống, nhiệm vụ của người chơi là phải nhảy lên chúng để bước lên cao hơn. Sử dụng phím mũi tên để di chuyển sang hai bên, phím Z để nhảy và phím X để bắn. Việc nhảy lên trong Falling Sky không hề giới hạn độ cao, chỉ cần nhấn và giữ phím Z thì người chơi có thể bám vào bức tường làm bằng các ô vuông để leo lên cao hơn. Vừa giữ phím Z vừa chọn phím mũi tên sẽ đưa nhân vật tới vị trí bạn cần.

Sử dụng súng bắn khối vuông
Người chơi có thể sử dụng súng để bắn các khối vuông trong game

Dù trong Falling Sky, người chơi có thể dùng súng để bắn vỡ các ô vuông nhưng nếu chỉ đứng 1 chỗ mà bắn chúng thì game sẽ không còn thú vị nữa. Đừng quên nhiệm vụ của bạn là phải đi lên cao bằng cách trèo lên các ô vuông. Hãy cẩn thận bởi nếu để chúng rơi vào đầu thì bạn sẽ "tiêu" ngay.

Game không mang tới nhiều lựa chọn hay công cụ đặc biệt nào. Bởi chỉ việc tính toán sao cho không bị các khối vuông đè bẹp mà vẫn có thể leo lên cao đã tiêu tốn rất nhiều năng lượng rồi. Đừng quên là khi bạn càng lên cao tức là game đẩy bàn chơi lên và bạn không còn trông thấy nền đất ban đầu nữa thì việc rơi xuống vùng không có ô vuông sẽ là 1 hành động tự sát đấy nhé vì nền đất không còn ở dưới nữa đâu.

Để khối vuông rơi vào đầu là bạn sẽ mất mạng
Không nhanh tay đi ra khỏi vị trí nguy hiểm, bạn sẽ bị khối vuông đè lên người

Falling Sky thậm chí có thể được coi là 1 game chiến thuật bởi nó đòi hỏi người chơi không chỉ khả năng sử dụng kết hợp các phím điều khiển 1 cách nhuẫn nhuyễn mà cả khả năng tính toán và chọn vị trí thích hợp. Không những thế, tất cả đều phải thực hiện thật nhanh chóng vì các khối vuông không ngừng rơi xuống bàn chơi. Nếu muốn thử thách các kĩ năng đó của mình, hãy nhanh tay tải game về máy tính của bạn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18,2 MB
  • Lượt xem: 97
  • Lượt tải: 45
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm