Farm Simulator Deluxe cho Mac 1.0 Game thu hoạch nông trại

Tải về
3 (1) Teen Games Miễn phí 108 Dung lượng: 78,1 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10

Farm Simulator Deluxe cho Mac là game nông trại trên máy tính Mac, mang đến cho bạn trải nghiệm trở thành người nông dân cừ khôi trên mảnh vườn của mình.

Game thu hoạch nông trại
Game nông trại Farm Simulator Deluxe cho Mac

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không có thời gian chăm chút cho khu vườn bé nhỏ của mình? Vậy thì hãy đến với game Farm Simulator Deluxe cho Mac, nơi bạn sẽ được thỏa sức chăm sóc vườn tược và thu hoạch ruộng rau. Hơn thế nữa, game còn mang đến cho bạn cơ hội được lái một chiếc xe ủi to bự rất thú vị.

Đặc điểm chính của game thu hoạch nông trại Farm Simulator Deluxe cho Mac

 • Đồ họa 3D chân thực.
 • Trải qua các bước gieo trồng và thu hoạch như thật và đi qua các mùa khác nhau.
 • Nhiều hình thức bonus để nâng cấp nông trại ảo của người chơi.
 • Game không hồi kết, mang đến trải nghiệm chân thực về các mùa nông sản nối tiếp nhau không ngừng.
 • Sử dụng nhiều thiết bị đặc trưng của người làm nông.
 • Cách điều khiển các phương tiện, thiết bị dễ dàng.

Giới thiệu game nông trại ảo Farm Simulator Deluxe cho Mac

Nhiệm vụ chính của bạn trong Farm Simulator Deluxe là thu hoạch nông sản - những sản phẩm mà chính bạn đã trồng ra. Mất bao công sức và giờ đã tới lúc thu lượm thành quả rồi. Cũng như nhiều người nông dân chuyên nghiệp khác, bạn cũng sẽ được trang bị 1 công cụ vô cùng hữu ích cho quá trình thu hoạch nông sản - đó là 1 chiếc máy ủi. Càng thu hoạch được nhiều thì bạn sẽ càng có nhiều tiền từ việc bán chúng.

Nhiều loại xe
Farm Simulator Deluxe cho Mac mang đến nhiều loại xe khác nhau

Có những người bước vào trang trại ảo những lúc rảnh rỗi, nhưng cũng có những người thực sự trở thành fan của các trò chơi thu hoạch nông sản. Nếu bạn là người đam mê những trò chơi như thế thì Farm Simulator Deluxe sẽ trao cho bạn cơ hội ở trong trang trại cả ngày.

Để chơi Farm Simulator Deluxe, trước hết bạn cần phải gieo trồng hạt giống bằng các thiết bị đặc biệt mà game cung cấp. Nhớ đừng quên tưới nước cho cây để chúng sinh trưởng tốt. Nếu thực hiện đúng các quy trình, bạn sẽ sớm được gieo gặt thành quả của mình. Trong Farm Simulator Deluxe, bạn sẽ phải học sử dụng khá nhiều thiết bị như máy gieo hạt, máy cày, máy trộn hạt hay xe tải tưới nước. Nhưng đừng lo lắng vì chỉ cần sử dụng pedal chính xác để tăng hay giảm tốc độ là được. Mỗi vụ mùa thu hoạch được sẽ khiến bạn ngày càng giàu hơn và mau chóng mở mang nông trại của mình.

Thu hoạch nông sản
Thu hoạch vụ mùa mà chính mình đã gieo trồng

Để di chuyển chiếc xe ủi thu hoạch, bạn sử dụng phím mũi tên sang trái và phải. Mũi tên lên xuống sẽ có tác dụng tăng tốc hoặc giảm tốc độ đi của xe. Hãy nhớ lái xe thật cẩn thận, đi theo đúng đường ruộng để thu hoạch nông sản. Thu hoạch tất cả sẽ mang đến cho bạn số điểm tối đa.

Cào đất trước khi gieo trồng
Trải qua nhiều công đoạn gieo trồng như 1 người nông dân thực thụ

Để trải nghiệm cảm giác trở thành 1 người nông dân thực thụ, Farm Simulator Deluxe mang đến đồ họa chất lượng cao cùng với hiệu ứng âm thanh chân thực. Game cũng có nhiều mức độ phức tạp khác nhau để thử thách người chơi. Còn chần chờ gì mà không bắt tay vào xây dựng nông trại và thu hoạch mùa màng trong Farm Simulator Deluxe?

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 78,1 MB
 • Lượt xem: 153
 • Lượt tải: 108
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm