Firecoresoft PDF Converter 1.0.1 Chuyển đổi PDF sang định dạng khác

Tải về
3 (1) Firecoresoft Dùng thử 142

Firecoresoft PDF Converter là một công cụ chuyển đổi PDF rất dễ sử dụng. Với nó, bạn có thể chuyển tài liệu PDF sang các định dạng tập tin phổ biến, chẳng hạn như: Word, Text, ảnh, HTML, ePub, vv. Hơn nữa, chương trình còn thực hiện quá trình chuyển đổi rất nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu. Tất cả bố cục và định dạng vẫn được giữ nguyên.

Firecoresoft PDF Converter

Một số tính năng đáng chú ý:

Xuất file PDF sang các định dạng chính

Phần mềm này hỗ trợ người dùng chuyển đổi tài liệu PDF sang Microsoft Word, tập tin văn bản, HTML, các định dạng ảnh thường xuyên được sử dụng (PNG, GIF, BMP, TIFF) và sách ePub mà không làm mất nội dung ban đầu. Ngoài ra, bố cục và định dạng của file được chuyển đổi cũng giống như trong tập tin gốc. Do đó, bạn không gặp phiền toái nào liên quan đến chất lượng đầu ra.

Dễ dàng chuyển đổi tập tin PDF được mã hóa

Ngoài khả năng chuyển đổi file PDF bình thường và được quét, Firecoresoft PDF Converter còn có thể chuyển đổi các những tập tin được mã hóa để bảo vệ chống lại việc sửa chữa, in ấn hay sao chép. Đối với những file PDF này, bạn cần nhập mật khẩu để mở tập tin trước và sau đó mới tiến hành chuyển đổi.

Hỗ trợ chế độ chuyển đổi một phần và hàng loạt

Phần mềm này không chỉ cho phép người dùng chuyển đổi một file PDF mà còn hỗ trợ chế độ hàng loạt. Nhờ đó, họ có thể xử lý nhiều tập tin PDF cùng một lúc để tiết kiệm thời gian quý giá của mình. Ngoài ra, nếu muốn người dùng có thể xác định một phạm vi trang PDF cần được chuyển đổi theo yêu cầu của mình.

Thao tác dễ sử dụng

Ứng dụng PDF thông minh này sở hữu một giao diện người dùng trực quan và nhỏ gọn. Nhờ đó, giúp người dùng ở mọi cấp độ có thể thao tác và sử dụng nó một cách dễ dàng mà không yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật đặc biệt nào. Như vậy, Firecoresoft PDF Converter cung cấp một giải pháp dễ dàng và tốt nhất để tăng hiệu suất làm việc tổng thể của bạn.

Miễn phí hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật

Phần mềm này sẽ tự động cập nhật nó lên phiên bản mới nhất cũng như cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và miễn phí cho tất cả người dùng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Cách chuyển đổi tập tin PDF:

Bước 1: Lựa chọn và nhập file PDF nguồn

Sau khi truy cập vào giao diện của chương trình, bạn sẽ nhìn thấy 3 nút bấm trên thanh menu. Vui lòng nhấn nút “Add Files” trước, sau đó duyệt thư mục để lựa chọn tập tin PDF nguồn mà bạn muốn chuyển đổi và nhập nó vào trong chương trình. Tiếp theo, tập tin được thêm vào sẽ được hiển thị trong cửa sổ chương trình cùng với tên file, kích thước, tổng số trang, vv. Để hủy bỏ tập tin PDF được thêm vào, vui lòng đánh dấu tập tin và nhấn nút “Remove”.

Bước 2: Lựa chọn định dạng đầu ra phù hợp

Ở phía dưới cùng của giao diện, bạn sẽ nhìn thấy một danh sách chứa các định dạng đầu ra có sẵn như: Word, Text, ảnh, HTML và ePub. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn cái phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi

Trong cột “Output Folder”, nhấn nút “Open” để lựa chọn một vị trí và lưu lại tập tin được chuyển đổi. Chẳng hạn, bạn có thể tạo ra một thư mục tập tin mới trên desktop. Cuối cùng, nhấn nút “Convert” ở góc bên phải dưới cùng của giao diện, chương trình sẽ bắt đầu chuyển đổi một cách tự động. Bạn sẽ được thông báo ngay khi quá trình hoàn tất thông qua một cửa sổ nhỏ.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 9,7 MB
 • Lượt xem: 151
 • Lượt tải: 142
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm