Firecoresoft PDF Converter for Mac 1.1.1 Chuyển đổi PDF sang các định dạng khác

Tải về

Firecoresoft PDF Converter for Mac là một công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng chuyển đổi cả tập tin PDF thông thường và file được mã hóa sang các định dạng khác như: Word, Excel, TXT, ảnh, HTML, ePub rất nhanh chóng. Chỉ với vài cú nhấp chuột, nó có thể hoàn tất toàn bộ quá trình mà vẫn giữ nguyên nội dung ban đầu, bố cục, hình ảnh trong tập tin được xuất.

Firecoresoft PDF Converter for Mac

Các tính năng chính:

Chuyển đổi PDF sang các định dạng file khác

Phần mềm này được phát triển đặc biệt để cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi các tập tin PDF bình thường hoặc được mã hóa sang tài liệu Microsoft Word, bảng tính Excel, tập tin văn bản, sách điện tử ePub, tập tin HTML, file ảnh chỉ trong vài giây. Bạn không cần phải lo lắng về độ chính xác của tập tin đầu ra bởi vì chương trình thông minh này có thể thực hiện quá trình chuyển đổi với chất lượng tốt.

Hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF được mã hóa

Nhằm mục đích giúp tất cả người dùng Mac có thể quản lý nhiều tập tin PDF hơn, Firecoresoft PDF Converter for Mac không chỉ giúp chuyển đổi file PDF thông thường mà còn hỗ trợ chuyển đổi cả những tập tin PDF được cài đặt mật khẩu bảo vệ. Đơn giản, chỉ cần nhập mật khẩu chính xác để mở file PDF được mã hóa, sau đó chọn định dạng đầu ra phù hợp. Tiếp theo, chương trình sẽ gỡ bỏ mật khẩu bảo vệ một cách tự động và thực hiện phần việc còn lại giúp bạn.

Đơn giản và dễ sử dụng

Nhờ áp dụng công nghệ chuyển đổi mới, chương trình có thể hoàn tất toàn bộ tác vụ với tốc độ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Hơn hết, nó còn sở hữu một giao diện được thiết kế trực quan với nhiều biểu tượng và trình đơn rõ ràng. Do đó giúp người dùng thao tác và sử dụng chương trình dễ dàng hơn bao giờ hết. Như vậy, đây là một chương trình đơn giản phù hợp với người dùng ở mọi cấp độ mà không cần yêu cầu kỹ năng kỹ thuật nào.

Chuyển đổi hàng loạt hoặc một phần

Về cơ bản, chương trình PDF tất cả trong một này có khả năng chuyển đổi một số lượng tập tin PDF không hạn chế theo chế độ hàng loạt hoặc một phần. Ngoài ra, bạn có thể xác định pham vi trang mong muốn của file PDF một cách thủ công để chuyển đổi sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Như vậy, phần mềm này có thể đáp ứng những gì mà hầu hết chúng ta mong đợi.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

Cách chuyển đổi file PDF chỉ trong 4 bước:

Bước 1: Khởi chạy chương trình

Đầu tiên, vui lòng nhấn nút "Free Trial" để tải chương trình về, sau đó cài đặt nó trên Mac bằng cách thực hiện theo hướng dẫn. Sau khi cài đặt, khởi chạy chương trình. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện như bên dưới.

Firecoresoft PDF Converter for Mac

Bước 2: Tải tập tin PDF nguồn vào chương trình

Trên thanh menu của giao diện, bạn sẽ nhìn thấy ba nút bấm. Để nhập tập tin PDF nguồn, bạn có thể nhấn nút "Add Files" đầu tiên. Bằng cách này, bạn được phép thêm hàng loạt tập tin PDF cùng lúc. Ngay khi tập tin được tải vào, nó sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính với tên file, kích thước và tổng số trang. Nếu bạn muốn hủy bỏ tập tin nguồn được thêm vào, thì có thể nhấn nút "Remove". Để xóa nhiều tập tin, vui lòng nhấn nút "Clear".

Firecoresoft PDF Converter for Mac

Bước 3: Lựa chọn định dạng đầu ra phù hợp

Bạn nên lựa chọn "Word" làm định dạng đầu ra. Trong khi đó, bạn sẽ nhìn thấy tập tin mục tiêu hiển thị "Word".

Để chuyển đổi PDF sang ảnh, bạn cần chọn "Image" làm định dạng đầu ra. Cần lưu ý rằng định dạng mặc định của ảnh là ".jpg". Nếu muốn thay đổi nó, hãy nhấn nút "Setting" để chọn định dạng: BMP, PNG, TIFF theo nhu cầu của mình.

Để chuyển đổi PDF sang HTML, vui lòng lựa chọn "HTML" làm định dạng đầu ra. Sau đó, nhấn nút "Setting", bạn có thể tùy chỉnh màu nền nếu muốn. Bằng cách này, bạn có thể chọn "Ignore Images in the PDF Files" để tập tin được chuyển đổi sẽ không chứa bất kỳ hình ảnh nào.

Để chuyển đổi PDF sang ePub, bạn cần lựa chọn "ePub" làm định dạng đầu ra. Nhấn nút "Setting", bạn có thể lựa chọn "Text and image to ePub" hoặc "Each page as an image to epub" dựa trên yêu cầu của mình. Bên cạnh đó, nếu không muốn bất cứ hình ảnh hoặc siêu liên kết nào trong tập tin đầu ra, thì có thể chọn "Ignore Images" hoặc "Ignore Hyperlinks".

Bước 4: Bắt đầu quá trình chuyển đổi

Cuối cùng, đã đến lúc người dùng cần bắt đầu quá trình chuyển đổi. Đơn giản, chỉ cần nhấn nút "Convert" và công cụ này sẽ chuyển đổi tập tin PDF của bạn. Một cửa sổ nhỏ sẽ hiển thị cho bạn thấy toàn bộ quá trình chuyển đổi.

Firecoresoft PDF Converter for Mac

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 17 MB
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 43
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm