iPubsoft PDF Converter for Mac 2.1.2 Chuyển đổi PDF cho Mac

Tải về

3 (1) iPubsoft Studio Dùng thử 65 Dung lượng: 7 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

iPubsoft PDF Converter for Mac là một phần mềm được thiết kế để giúp người dùng Mac chuyển đổi PDF sang các định dạng khác như: Word, ePub, HTML... một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Bởi vì các tập tin PDF chỉ có thể được xem hoặc đọc nhờ một trình xem hoặc ứng dụng đọc cụ thể mà phần lớn mọi người thích chuyển đổi chúng sang các định dạng khác để sử dụng tốt hơn. Vì lý do này, một chương trình mạnh mẽ cho phép chuyển đổi PDF sang các định dạng khác như: Word, ảnh, TXT, ePubb hoặc HTML sẽ rất cần thiết. iPubsoft PDF Converter for Mac chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

iPubsoft PDF Converter for Mac

Tính năng chính:

Cung cấp các chức năng mạnh mẽ để chuyển đổi PDF

Các hoạt động mã hóa lại và lưu các tập tin Adobe PDF cũng như trang web HTML, Word, Text, ePub và thậm chí cả những định dạng ảnh khác nhau trên Mac đều có sẵn.

Tính năng xem trước có sẵn

Nhờ tính năng Preview được tích hợp sẵn mà bất cứ trang tài liệu PDF đầu vào nào cũng có thể dễ dàng được xem trước trong cửa sổ thumbnail ở bên phải.

Cung cấp nhiều chế độ chuyển đổi hiệu quả

Bạn sẽ được trang bị nhiều chế độ chuyển đổi file Adobe PDF chỉ trong một lần thao tác duy nhất. Bạn cũng có thể xác định phạm vi trang. Do vậy, bạn có thể tận hưởng quá trình chuyển đổi PDF trên Mac rất nhanh chóng và hiệu quả.

Giữ nguyên các yếu tố ban đầu của file PDF

Tất cả những thành phần tạo nên file PDF đều được lưu lại một cách chính xác mà không có bất kỳ sự thay đổi nào. Điều đó có nghĩa người dùng có thể chỉnh sửa hoặc hoặc tái sử dụng văn bản, các siêu liên kết và nhiều thứ nữa được chứa trong file PDF một cách thoải mái sau khi chuyển đổi.

Phần mềm độc lập

Giao diện súc tích, dễ thao tác và tốc độ tuyệt vời sẽ làm cho việc chuyển đổi trở thành một nhiệm vụ dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào khác.

Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng

Nhờ áp dụng các kỹ thuật tiên tiến mà bạn có thể tăng tốc độ chuyển đổi Adobe PDF sang các dạng tập tin đích rất nhanh chóng.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 7 MB
  • Lượt xem: 73
  • Lượt tải: 65
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm