Firecoresoft Slideshow Fairy 1.0.4 Tạo trình chiếu ảnh ấn tượng

Tải về
5 (1) Firecoresoft Dùng thử 31

Firecoresoft Slideshow Fairy là một chương trình hữu ích cho phép người dùng tạo trình chiếu ảnh chuyên nghiệp và phong cách chỉ với vài bước đơn giản. Họ không chỉ có thể tải một hay nhiều ảnh mà còn được phép nhúng tập tin âm thanh vào ứng dụng để thiết lập nó làm nhạc nền. Ngoài khả năng cung cấp một loạt mẫu 2D/3D với nhiều hiệu ứng độc đáo khác nhau, phần mềm này còn cho phép tùy chỉnh template một cách thoải mái, bao gồm cả việc thay đổi màu sắc cho background, đường viền, tùy chỉnh chế độ hiển thị, chẳng hạn như: tự động phát nhạc, vv. Sau khi tùy chỉnh, nó có thể xuất trình chiếu dưới dạng file .SWF hay HTML dựa trên nhu cầu thực tế của mình.

Firecoresoft Slideshow Fairy

Một số tính năng chính:

Cung cấp một trải nghiệm thoải mái cho người dùng

 • Giao diện người dùng đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra trình chiếu hoặc thư viện flash cuốn hút theo từng bước.
 • Cung cấp các mẫu flash 2D hoặc 3D cho mọi sự kiện và kỳ nghỉ lễ.
 • Kéo và thả để thêm và sắp xếp ảnh hoặc nhạc nền.
 • Hỗ trợ định dạng ảnh JPG, PNG, BMP, vv và định dạng âm thanh MP3.
 • Không yêu cầu kỹ năng HTML hay lập trình flash nào.

Hiển thị câu chuyện ảnh nhờ một mẫu template

Có rất nhiều mẫu template 2D và 3D có sẵn để giúp bạn dễ dàng sắp xếp và trình chiếu bức ảnh của mình. Người dùng có thể lựa chọn mẫu yêu thích của mình. Ngoài ra, họ được phép áp dụng các hiệu ứng phong cách hoặc chuyển tiếp khác nhau tùy theo sở thích.

Chỉnh sửa và trang trí trình chiếu hoặc thư viện flash của mình

Sau khi nhập ảnh nguồn, người dùng có thể tùy chỉnh nó nếu cần thiết. Chẳng hạn, xoay ảnh sang phía trái hoặc phải, cắt nó để lấy kích thước lý tưởng bằng cách sử dụng công cụ Trimmer được tích hợp, vv. Ngoài ra, công cụ tạo trình chiếu ảnh linh hoạt này còn cho phép người dùng tùy chỉnh các mẫu template như: màu nền và thiết lập chế độ phát lại nhạc như: “Music Loop”, “Auto play music”, vv.

Cung cấp nhiều tùy chọn để hiển thị trình chiếu

 • Dễ dàng lưu trình chiếu dưới dạng SWF hoặc HTML để xuất lên web hay blog một cách thủ công, thưởng thức trình chiếu/thư viện trên PC.
 • Tải trình chiếu lên máy chủ FTP để xuất một cách tự động lên website.
 • Ngay lập tức chia sẻ trình chiếu cho bạn bè và gia đình dưới dạng file đính kèm email.
 • Chia sẻ lên website SNS như: WordPress, Blogger, Facebook và các ứng dụng của bên thứ ba.

Tự động cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật

Phần mềm này sẽ theo dõi phiên bản mới nhất của nó và tự động cập nhật. Bên cạnh đó, người dùng có thể tận hưởng hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Hỗ trợ chế độ nhập hàng loạt

Phần mềm cho phép người dùng nhập hàng loạt tập tin ảnh và nhạc nếu muốn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Cách sử dụng chương trình:

Bước 1: Thêm tập tin nguồn vào trong chương trình

Truy cập giao diện, bạn sẽ thấy nó được chia làm 3 phần: “Add Photos”, “Customize” và “Publish”. Nhấn nút “Add Files” ở phía góc bên trái trên cùng của giao diện, bạn có thể tải hình ảnh mong muốn hoặc nhạc vào chương trình. Ngoài ra, hãy sử dụng tính năng kéo và thả tập tin nếu muốn. Cần lưu ý rằng bạn được phép thêm nhiều tập tin cùng lúc.

Firecoresoft Slideshow Fairy

Bước 2: Tùy chỉnh hình ảnh

Ngay khi hình ảnh được thêm vào, nó sẽ được hiển thị trong giao diện. Hãy lựa chọn hình ảnh bằng con chuột của mình, bạn có thể thực hiện một vài tùy chỉnh cơ bản, chẳng hạn như: xóa ảnh, xoay nó về phía trái/phải, vv. Khi nhấn nút “Setting” ở góc bên phải phía dưới của ảnh, bạn sẽ truy cập cửa sổ chỉnh sửa nâng cao để cắt ảnh, áp dụng hiệu ứng yêu thích hoặc chuyển tiếp một cách thoải mái.

Firecoresoft Slideshow Fairy

Bước 3: Lựa chọn và tùy chỉnh mẫu template yêu thích

Sau khi hoàn tất bước cuối cùng, vui lòng nhấn “Next” và bạn chỉ cần lựa chọn mẫu template yêu thích từ các mẫu 2D/3D có sẵn. Ngay khi quyết định được cái mình cần, nhấn biểu tượng “Setting” ở góc phía dưới bên phải của template. Sau đó thay đổi màu nèn trong cửa sổ “Customize”. Nếu bạn nhúng nhạc trước đó, hãy tùy chỉnh chế độ hiển thị nhạc, chẳng hạn như: “Music Loop”, “Auto play music”, vv. Bằng cách này, bạn có thể tùy chỉnh màu trong chế độ 3D.

Firecoresoft Slideshow Fairy

Bước 4: Xuất trình chiếu

Ở bước cuối cùng này, hãy lựa chọn chế độ xuất “Publish as .swf" hoặc "Publish as .html". Ngoài ra, bạn có thể thiết lập đường dẫn đầu ra để lưu trình chiếu. Bên cạnh đó, bạn được phép thay đổi độ rộng và độ cao của trình chiếu nếu cần. Cuối cùng, nhấn nút “Publish” và chương trình sẽ hoàn thành tác vụ một các tự động. Khi ban nhìn thấy cửa sổ “Conversion successfully”, vui lòng nhấn “Ok” và trình chiếu được chuyển đổi sẽ tự động hiển thị cho bạn.

Firecoresoft Slideshow Fairy

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 17,8 MB
 • Lượt xem: 42
 • Lượt tải: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm