Fix-It Registry Optimizer 2.0 Dọn dẹp và tối ưu hóa Registry

Tải về
3 (1) Smart PC Solutions Dùng thử 49 Dung lượng: 2,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

Windows registry lưu trữ những thiết lập và tùy chọn cho Microsoft Windows và theo thời gian, registry dần dần phát triển về kích thước và dữ liệu không hợp lệ, lỗi thời trở nên lộn xộn. Vấn đề về Registry là một nguyên nhân phổ biến làm treo máy, hoạt động chậm và thông báo lỗi Windows. Fix-It Registry Optimizer sẽ giúp đỡ bạn, công cụ sẽ giữ cho Windows registry luôn sạch sẽ và tối ưu hóa.

Fix-It Registry Optimizer là công cụ đơn giản, dễ sử dụng và an toàn. Công cụ giúp bạn tiết kiệm những khoảng thời gian quý báu bằng cách nhanh chóng quét registry để sửa chữa và loại bỏ những mục không cần thiết. Chỉ trong một vài giâu, bạn sẽ có một danh sách đầy đủ các registry entrie bị hỏng, không sử dụng đến và bạn có thể loại bỏ chúng ngay lập tức.

Fix-It Registry Optimizer

Tính năng và lợi ích:

Dọn dẹp Windows registry của bạn

Windows registry là một nguồn lực quan trọng để giữ cho Windows hoạt động ổn định. Fix-It Registry Optimizer là công cụ mạnh mẽ để quét registry của bạn trong vài giây để tìm ra những registry entrie bị hỏng và không sử dụng, giữ registry của bạn luôn sạch sẽ.

Tối ưu hóa các cài đặt hệ thống, bảo mật và Internet của bạn

Điều chỉnh và tối ưu hóa các cài đặt máy tính để đảm bảo máy tính của bạn luôn hoạt động hiệu quả. Fix-It Registry Optimizer cung cấp cho bạn những lựa chọn hoàn hảo để thiết lập hoặc các khuyến cáo để đạt được hiệu suất tối ưu nhất.

Dễ dàng sử dụng

Fix-It Registry Optimizer phù hợp với cả những người dùng chưa có kinh nghiệm để giữ Windows registry sạch sẽ và tối ưu hóa. Có một nút "Start Scan" trên màn hình chính và "Fix Registry Items" trên màn hình kết quả.

Thiết lập tự động quét để giữ cho registry của bạn luôn sạch sẽ

Các mục được bổ xung liên tục vào Windows registry của bạn. Fix-It Registry Optimizer giúp dọn dẹp và tối ưu hóa registry của bạn. Đơn giản chỉ cần thiết lập lịch trình để tự động quét registry lúc khởi động hoặc hoạt động hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Tính năng sao lưu và khôi phục cho bạn thêm quyền bảo mật

Fix-It Registry Optimizer là cách an toàn để xác định và loại bỏ các mục registry. Tính năng bảo mật được bổ xung giúp bạn có thể sử dụng menu sao lưu để tạo và khôi phục lại bản sao lưu registry.

Tùy chỉnh quét để phù hợp với nhu cầu của bạn

Bạn muốn loại bỏ những key registry nào đó khỏi quá trình quét? Với Fix-It Registry Optimizer, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh quét registry để loại trừ các tập tin nhất định trong quá trình quét.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,2 MB
  • Lượt xem: 58
  • Lượt tải: 49
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm