Flappy Royale cho Android 1.3 Game Flappy Bird phiên bản PUBG

Tải về

Flappy Royale cho Android là một game Battle Royale vui nhộn lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng Flappy Bird một thời. Bạn có thể giúp chú chim của mình sống sót lâu hơn 99 đối thủ còn lại không?

Flappy Royale cho Android là game Flappy Bird theo phong cách đấu trường sinh tử
Flappy Royale cho Android là game Flappy Bird được phát triển theo phong cách đấu trường sinh tử

Flappy Bird là một huyền thoại game hành động và cũng là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trên di động. Nhưng nếu game được làm lại theo phong cách giống Fortnite hay PUBG thì sao? Đó là ý tưởng đằng sau Flappy Royale, trò chơi mới của nhà phát triển Orta Therox và Em Lazer-Walker (với sự đóng góp từ Zach Gage). Game là sự kết hợp giữa lối chơi chim bay vượt chướng ngại vật bất tận của Flappy Bird và thể loại Battle Royale đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây.

Flappy Royale for Android chính là một biến thể của trò chơi hành động đình đám một thời Flappy Bird. Tuy nhiên, với lần trở lại này, game sẽ đi theo phong cách Battle Royale. Trò chơi mang đậm tính cạnh tranh của một game đấu trường sinh tử với rất nhiều người chơi cùng một lúc, nhưng vẫn giữ được lối chơi gây nghiện và khiến bạn ức chế như ngày nào.

Flappy Royale là game hành động mang đậm tính cạnh tranh
Tất cả các chú chim đều sẽ đáp xuống địa điểm đua bằng xe bus
Chạm vào màn hình để con chim vỗ cánh bay lên và né tránh chướng ngại vật

Flappy Royale là game hành động mang đậm tính cạnh tranh, nơi bạn phải tranh tài cùng 99 người chơi khác

Download game Flappy Royale cho Android

Cách chơi của Flappy Royale Android rất đơn giản, giống như trong game gốc: Bạn phải chạm vào màn hình để con chim vỗ cánh bay lên và né tránh chướng ngại vật - chính là các ống nước lấy cảm hứng từ game Mario. Mặc dù vậy, điểm thú vị và khác biệt của Flappy Royale so với Flappy Bird chính là việc, bạn phải tìm cách tồn tại lâu hơn 99 người chơi khác. Và vì đây là một trò chơi Battle Royale, nên mở đầu, tất cả các chú chim đều sẽ đáp xuống địa điểm đua bằng xe bus - "đặc sản" của dòng game này. Người chơi sẽ cùng các đối thủ khác tranh tài trong trong thời gian thực, khiến cuộc đua trở nên gay cấn và kịch tính hơn rất nhiều.

Flappy Royale for Android có hai chế độ chơi: Royale mode miễn phí cho tất cả mọi người với số lượng game thủ lên tới 100 người. Chế độ còn lại là hệ thống xếp hạng điểm số hàng ngày để xem ai có thể vượt qua được nhiều ống nước nhất. Tuy nhiên, trong mode này, game thủ bị giới hạn số lần chơi.

Cố gắng đừng để va vào ống nước
Bạn phải tìm cách tồn tại lâu hơn 99 người chơi khác
Flappy Royale có hai chế độ chơi: Royale và Xếp hạng điểm số

Tải Flappy Royale Android về máy và hoài niệm lại những cảm xúc “ức chế” của phiên bản gốc

Hiện Flappy Royale cho Android đã chính thức có mặt trên Google Play Store. Người chơi quan tâm có thể download game về máy thông qua nút Tải về bên và hoài niệm lại những cảm xúc “ức chế” của phiên bản gốc.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,9 MB
  • Lượt xem: 84
  • Lượt tải: 19
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm