Floors cho Android 1.0 Game vượt chướng ngại vật gây nghiện

Tải về

3 (1) Ketchapp Miễn phí 14 Dung lượng: 8,7 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên

Floors cho Android là tựa game người chạy vượt chướng ngại vật siêu đơn giản nhưng cực kì hấp dẫn. Được cung cấp hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ các thiết bị Android 4.0.3 trở lên, Floors sẽ là tựa game giải trí đơn giản dù bạn chỉ có vài giây rảnh rỗi.

Game người chạy Floors cho Android Hình ảnh gameplay đơn giản của Floors
Game vượt chướng ngại vật đơn giản nhưng siêu hấp dẫn Floors cho Android

Game người chạy không còn là thể loại xa lạ bởi đã có quá nhiều cái tên đình đám như Temple Run, Sonic Dash, Subway Surfers hay Lara Croft GO... Thể loại này đơn giản và dễ làm tới nỗi nhân dịp các sự kiện đặc biệt, bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm lấy theme để làm game như Cristiano Ronaldo: Kick'n'Run cho mùa bóng hay Alice in Wonderland Rush làm theo bộ phim cùng tên. Ngoài ra chưa kể tới rất nhiều những cái tên khác. Vậy điều gì khiến Floors trở nên khác biệt, được nhiều người tải và nhận được những đánh giá tích cực đến thế? Hãy cùng xem qua video gameplay của Floors, có thể bạn sẽ tải Floors ngay mà không cần tiếp tục đọc bài viết này.

Video giới thiệu game người chạy miễn phí Floors cho Android

Cha đẻ đứng sau tựa game siêu đơn giản nhưng cũng siêu hấp dẫn này là Ketchapp, hãng cũng là tác giả của nhiều game đình đám như game đẩy bóng ZigZag hay game đu dây Swing... Cũng thuộc thể loại chạy, vượt chướng ngại vật và ăn các món đồ để ghi điểm nhưng điểm khác biệt trước tiên của Floors là đường chạy của bạn sẽ không diễn ra trên 1 cung đường dài mà gameplay sẽ hiện ra từng cảnh liên tiếp nhau. Ở mỗi cảnh sẽ có mỗi cách sắp xếp chướng ngại vật khác nhau. Chính cách đặt cảnh như vậy của Floors mang đến nét độc đáo và bất ngờ cho gameplay bởi bạn sẽ không biết trước điều gì đang chờ đợi trước mắt và nhiều khi sẽ phải bất ngờ khi cảnh mới hiện ra. Đặc biệt là càng về sau, tốc độ chuyển cảnh càng nhanh và gameplay sẽ càng trở nên thử thách hơn.

Ăn kim cương trên đường Vượt chướng ngại vật Mở khóa thêm nhân vật
Mở khóa thêm các nhân vật mới và tiếp tục hành trình trong Floors

Gameplay của Floors được chia thành các ô, ở mỗi cảnh 1 ô chính sẽ sáng lên. Các chướng ngại vật được đặt ngẫu nhiên trong ô đó và nhiệm vụ của bạn là nhảy qua chúng, đồng thời ăn kim cương (nếu có) để kiếm thêm điểm. Lưu ý là khi chơi Floors, bạn sẽ phải dùng tới 2 kiểu nhảy:

  • Chạm để nhảy thấp
  • Chạm và giữ để nhảy cao hơn.

Dù được thiết kế rất đơn giản như vậy nhưng Floors lại đầy thử thách không chỉ bởi tốc độ chuyển cảnh như đã nói ở trên. Bạn sẽ phải cực kì nhanh mắt để xác định xem nhân vật của mình đang ở đâu, phải chọn kiểu nhảy phù hợp để vượt chướng ngại vật. Đôi khi người chơi không cần làm gì cả (vì chướng ngại vật nằm ở trên) và việc nhảy lên sẽ khiến bạn mất mạng. Không phức tạp và không có nhiều điều để nói, cũng không cần vật phẩm để thu thập hay boss để đánh, bởi đơn giản như Floors hiện tại đã đủ sức hấp dẫn rồi. Dù vậy Ketchapp vẫn mang tới 1 chút thành tích để người chơi có động lực thu thập, đó là việc ăn kim cương sẽ giúp bạn mở khóa thêm 30 nhân vật mới.

Dù có chút quảng cáo nhưng người chơi vẫn sẵn lòng đánh 5 sao bởi nó không hề ảnh hưởng tới trải nghiệm chơi. Điều duy nhất mà bạn có thể phàn nàn khi chơi Floors là nó quá dễ gây nghiện và có thể sẽ khiến bạn xao nhãng, mất tập trung khi làm việc hay học tập. Vì thế hãy chú ý chỉ khi nào rảnh rỗi mới chơi Floors nhé. Chỉ mất khoảng 1 tới 2 giây để hoàn thành 1 level (hay chính là 1 cảnh) trong Floors nên đây sẽ là trò chơi bỏ túi đúng nghĩa để giải trí bất kì lúc nào, ở bất kì nơi đâu.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,7 MB
  • Lượt xem: 42
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm