Foniq VoIP Callback for iPhone 1.55 Thực hiện cuộc gọi miễn phí trên iPhone

Tải về
2 (1) Foniq Miễn phí 199 Dung lượng: 3,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.1 or later

Foniq VoIP Callback giờ đây được tích hợp với dịch vụ SIP, là ứng dụng được thiết kế để cho phép người sử dụng truy cập vào các dịch vụ Foniq Callback và SIP Call theo phương thức an toàn và thuận tiện.

Với Foniq VoIP Callback, bạn sẽ không còn phải ghi nhớ số điện thoại, số tài khoản và mã PIN nữa. Bạn có thể trực tiếp lựa chọn số liên lạc từ danh bạ iPhone đang có, toàn bộ những gì cần làm là lựa chọn số đến và nhấn nút gọi rồi Foniq VoIP Callback sẽ thực hiện công đoạn còn lại giúp bạn. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể sử dụng VoIP SIP một cách thuận tiện.

Hãy thử nghiệm chức năng gọi SIP mới nhất. Với Foniq SIP, bạn có thể tiết kiệm lên tới 80% cước phí điện thoại di động trong khi gọi trong nước hay quốc tế. Dịch vụ SIP sẽ biến iPhone thành softphone và tất cả những gì bạn cần là kết nối WiFi. Không còn phí gọi lại nào được áp dụng trong tài khoản của bạn.

Việc sử dụng Foniq VoIP Callback sẽ không chỉ bị giới hạn với kết nối WiFi. Foniq VoIP Callback hỗ trợ Data Service bao gồm kết nối 3G hay EDGE. Nếu đăng ký kết nối 3G, bạn có thể lựa chọn sử dụng 3G để tạo cuộc gọi VoIP. Số mà người sử dụng quay sẽ được gửi qua kết nối 3G hoặc WiFi để xác thực tài khoản. Người sử dụng sẽ nhận được cuộc gọi đến khi tài khoản của họ được xác thực, trả lời cuộc gọi đó và Foniq VoIP Callback sẽ kết nối cuộc gọi của bạn trực tiếp tới số cần gọi.

Yêu cầu Service Provider

Foniq VoIP Callback là ứng dụng gọi điện hoạt động với các dịch vụ Foniq VoIP Callback. Bạn phải sử dụng ứng dụng này cùng với các dịch vụ Foniq VoIP Callback để thực hiện cuộc gọi. Yêu cầu đăng ký một lần để sử dụng ứng dụng này.

Thông báo cước phí 3G

Một số nhà cung cấp di động tại các quốc gia có thể hạn chế việc sử dụng VoIP qua hệ thống mạng của họ. Quá trình sử dụng ứng dụng Foniq sẽ yêu cầu nhà cung cấp của bạn mở khóa ID người gọi đến của số điện thoại di động. Khi sử dụng ứng dụng gọi lại Foniq, một lượng nhỏ dữ liệu sẽ được áp dụng qua 3G Data Network của bạn. Thay vào đó, kết nối WiFi sẽ không áp dụng phí 3G nào.

Quan trọng: ID người gọi hay số điện thoại được sử dụng với ứng dụng này phải được mở khóa bởi Telco Network địa phương của bạn và có thể liên lạc được.

Ứng dụng này được thử nghiệm hoạt động trên iPhone với phiên bản iOS 4.0 và iOS 4.0.1.

Quan trọng: Phiên bản hiện tại của ứng dụng Foniq VoIP Callback chỉ hoạt động với iPhone.

Lưu ý: Chuyển đổi iPhone của bạn sang kết nối WiFi khi sử dụng dịch vụ SIP để tiết kiệm nhiều hơn.

Yêu cầu:

 • iPhone 3G, 3GS, 4.
 • Kết nối WiFi hoặc 3G.
 • Đăng ký tài khoản với Foniq.

Điểm mới trong phiên bản 1.55:

 • Nâng cao chức năng SIP Call, giao diện người sử dụng và hướng dẫn đơn giản về cách sử dụng ứng dụng.

Foniq VoIP Callback Foniq VoIP Callback Foniq VoIP Callback Foniq VoIP Callback Foniq VoIP Callback

Đặng Hương

2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.55
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,9 MB
 • Lượt xem: 209
 • Lượt tải: 199
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm