OneSuite VoIP for iOS 2.0.2 Gọi quốc tế giá rẻ trên iPhone/iPad

Tải về
5 (3) OneSuite Miễn phí 329 Dung lượng: 18,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

OneSuite VoIP for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một dịch vụ gọi điện đường dài chất lượng cao, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Đây là một dịch vụ đa chức năng cho mọi người dùng OneSuite, yêu cầu kết nối không dây WiFi hoặc dữ liệu khác.

OneSuite VoIP for iOS hỗ trợ quay số trực tiếp, không yêu cầu mã PIN, không truy vấn số điện thoại. Thực hiện các cuộc gọi giá rẻ và chất lượng từ mọi nơi trên thế giới tới bất cứ đâu với một tài khoản OneSuite, ngay cả khi chỉ có kết nối WiFi yếu.

Lưu ý, người dùng gói OneSuite Broadband Access chỉ được thực hiện cuộc gọi còn các thuê bao OneSuite SuiteAdvantage được phép gọi và nhận cuộc gọi toàn cầu.

Ứng dụng OneSuite VoIP for iOS tích hợp với danh sách số liên lạc trên thiết bị di động của bạn, giúp dễ dàng quay số, đồng thời cho phép thực hiện các cuộc gọi quốc tế giá rẻ và trực tiếp dù bạn đang ở bất cứ đâu, không cần sử dụng thời gian kết nối không dây hay cước phí chuyển vùng quốc tế đắt đỏ. Chất lượng cuộc gọi phụ thuộc vào cường độ tín hiệu WiFi.

Chức năng gọi lại

Mặc dù cường độ tín hiệu WiFi kém, tính năng gọi lại vẫn cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi quốc tế giá rẻ và chất lượng cao từ bất cứ quốc gia nào. Sau khi khởi động thành công, OneSuite VoIP sẽ gọi lại cho bạn trên đường dây cố định hoặc di động và kết nối bạn với bên còn lại. Tính năng gọi lại cũng tích hợp với danh bạ trên thiết bị, chất lượng cuộc gọi phụ thuộc vào tín hiệu nhận mạng chia ô.

Lợi ích

Với ứng dụng OneSuite VoIP for iOS, cuộc gọi quốc tế của bạn sẽ được kết nối thông qua mạng OneSuite với kết nối Internet WiFi trên thiết bị, vì vậy bạn chỉ phải trả một mức cước phí nhỏ cho mỗi phút liên lạc, được khấu trừ vào bảng kê chi tiết tài khoản OneSuite trả trước. Sử dụng OneSuite VoIP for iOS với mạng 3G hoặc 4G sẽ được tính cước dữ liệu từ nhà cung cấp dịch vụ không dây.

Quy trình đơn giản

Mở bộ quay số OneSuite VoIP, sau đó quay số tới bất cứ đâu và bộ quay số này sẽ kết nối liền mạch bạn với mạng OneSuite. Mạng sẽ xác thực tài khoản người dùng, tài khoản trả trước và tiếp tục xử lý cuộc gọi trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn cũng có thể quay số trực tiếp từ danh bạ điện thoại của mình.

Phủ sóng toàn cầu

Tiết kiệm tới 90% cước phí chuyển vùng quốc tế! Khi bạn đi công tác hay du lịch bên ngoài nước Mỹ và Canada với kết nối WiFi miễn phí, hãy thực hiện cuộc gọi trực tiếp với OneSuite VoIP hoặc OneSuite Callback.

Khả năng thay thế dấu “+” trực quan

Người dùng có thể cấu hình hóa các thiết lập để bật mã truy cập quốc tế “+”, vì vậy không cần biết cách quay số để gọi đi nước ngoài khi du lịch tới một khu vực mới. Người dùng có thể quay số như đang ở Mỹ với dịch vụ OneSuite.

Cuộc gọi miễn phí

Nếu bạn bè hay các thành viên trong gia đình, người thân cũng sở hữu một tài khoản OneSuite VoIP riêng, bạn có thể trò chuyện với họ miễn phí và với thời gian không giới hạn.

Hỗ trợ quản lý lược sử cuộc gọi, cuộc gọi 3 chiều và chế độ chờ tiện lợi.

OneSuite VoIP for iOS là phương pháp đơn giản nhất để trải nghiệm cuộc gọi tiết kiệm với khoảng cách địa lý không giới hạn, cuộc gọi chuyển vùng quốc tế trực tiếp từ iPhone của bạn.

OneSuite VoIP for iOS

Lưu ý quan trọng đối với người dùng:

Toàn bộ các cuộc gọi xuất phát từ ứng dụng OneSuite VoIP, cả cuộc gọi VoIP hoặc CallBack, đều được lưu vào lược sử tài khoản OneSuite của người dùng. OneSuite không chịu trách nhiệm về chi phí cuộc gọi quốc tế được thực hiện trực tiếp từ bộ quay số iPhone/iPad hoặc các ứng dụng khác. Vì vậy, nếu bạn không thấy bộ quay số OneSuite VoIP tích hợp trên bàn phím quay số của mình mỗi khi thực hiện gọi quốc tế, điều đó có nghĩa bạn đang không sử dụng OneSuite VoIP, do đó cuộc gọi này đang được thực hiện trực tiếp trên mạng của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông mặc định và sẽ mất phí như bình thường.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.2:

 • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho OneSuite VoIP for iOS:

OneSuite VoIP là dịch vụ một cửa cho các cuộc gọi giá rẻ, chất lượng cao, bao gồm cuộc gọi quốc tế đường dài, fax qua Internet, cuộc gọi VoIP và toàn cầu chuyển tiếp, cho mục đích cá nhân hay công việc.

Với OneSuite, mọi dịch vụ viễn thông của bạn đều được kiểm soát thông qua một tài khoản duy nhất, với mức phí thấp nhất, truy cập nhanh và quả lý ngân sách dễ dàng hơn.

Dịch vụ thanh toán trả trước của OneSuite VoIP không yêu cầu hợp đồng thuê bao, giới hạn số phút sử dụng hay chi phí ẩn khác. Vì vậy bạn không cần mất thời gian kiểm tra bảng kê chi tiết hoặc các chi phí phụ khác.

Cách thiết lập ứng dụng

Cài đặt ứng dụng OneSuite VoIP for iOS từ vửa hàng App Store và kích hoạt tài khoản OneSuite cũng như đăng ký thuê bao trả trước để thực hiện cuộc gọi.

 • Khởi chạy ứng dụng OneSuite VoIP.
 • Thiết lập OneSuite VoIP bằng cách nhấn vào biểu tượng thiết lập ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng.
 • Chạm vào nút đăng nhập OneSuite. Nhập tên người dùng và mật khẩu OneSuite sau đó nhấn đăng nhập.
 • Quay trở lại bảng quay số bằng cách chọn biểu tượng bộ quay số. Ứng dụng sẽ đăng ký tài khoản cho bạn. Nếu quy trình đăng ký lỗi, vui lòng kiểm tra lại phần thiết lập.
 • Sau khi đăng ký thành công, để thực hiện cuộc gọi đầu tiên, vui lòng quay số cần gọi từ bảng quay số và kết nối trực tiếp với người nghe.

Với các cuộc gọi tại Mỹ và Canada, quay số 1 + mã vùng + số điện thoại.

Với các cuộc gọi quốc tế khác, quay số 011 + mã nước + mã vùng + số điện thoại. Nếu RapiDial đã được thiết lập trên tài khoản online của bạn, người dùng chỉ cần quay số RapiDial trực tiếp.

Những dịch vụ viễn thông liên kết với OneSuite

Khi đăng ký tài khoản OneSuite, bạn có thể truy cập tức thời vào dịch vụ cuộc gọi quốc tế đường dài tích hợp sẵn, hỗ trợ trên nhiều thiết bị và nền tảng.

Sau đó bạn có thể đăng ký vào các dịch vụ tùy chọn theo nhu cầu sử dụng thực tế:

 • Fax qua Internet: nhận fax không giới hạn tới địa chỉ Email với mức giá $1 mỗi tháng cho gói Fax Basic.
 • Gửi và nhận không giới hạn với gói Fax Plus có mức giá $2.95 mỗi tháng.
 • VoIP: hộp thư thoại miễn phí và nhiều tính năng hấp dẫn khác với dịch vụ gọi điện Internet mạnh mẽ.
 • Chuyển tiếp cuộc gọi toàn cầu: chuyển tiếp cuộc gọi và fax ở bất cứ đâu trên thế giới.
 • Đăng ký tài khoản doanh nghiệp để tạo và quản lý nhiều tài khoản OneSuite cho doanh nghiệp với công cụ web thông minh.

Thời gian kích hoạt tài khoản OneSuite

Tài khoản OneSuite của bạn sẽ được kích hoạt tức thời sau khi đăng ký, và cho phép thực hiện ngay cuộc gọi quốc tế giá rẻ. Người dùng cũng có thể đăng ký dịch vụ bổ sung khác như Internet Fax, chuyển tiếp cuộc gọi VoIP hoặc toàn cầu.

Nâng cấp hoặc bổ sung thuê bao trên OneSuite

Khi có tài khoản trả trước theo yêu cầu, người dùng có thể nâng cấp hoặc bổ sung các dịch vụ thuê bao khác vào bất cứ lúc nào.

Quản lý chi phí sử dụng OneSuite

Người dùng OneSuite không cần phải quan tâm tới bất cứ loại thuế, chi phí hoặc phụ phí nào trên hóa đơn tháng của mình. OneSuite không có chi phí mở rộng hay ẩn. Giá và đơn giá sẽ được liệt kê trên trang web OneSuite và đó là tất cả những gì bạn phải thanh toán. Mọi cuộc gọi mất phí đều được hiển thị trong thời gian thực trong tài khoản online mà không sử dụng hóa đơn tháng.

Hết hạn tài khoản OneSuite

Tài khoản OneSuite được thiết lập thời hạn 6 tháng kể từ ngay mua, 6 tháng gia hạn tiếp theo được áp dụng kể từ ngày đăng ký tiếp thuê bao, mua điểm thưởng SuiteTreat, hoặc từ ngày sử dụng cuộc gọi nước ngoài gần nhất (bao gồm cuộc gọi đường dài, cuộc gọi quốc tế VoIP, fax ra nước ngoài hoặc chuyển tiếp cuộc gọi), hoặc ngày tính phí thuê bao hiện thời (chỉ áp dụng cho tài khoản hết hạn). Tóm lại, nếu vẫn duy trì sử dụng OneSuite thì tài khoản này không bao giờ hết hạn.

Cách đăng ký tài khoản OneSuite

Đăng ký với đường dẫn kèm theo. Chọn loại tài khoản hoặc dịch vụ bạn muốn sử dụng, sau đó điền vào mẫu đăng ký ngắn. Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản OneSuite tức thời và bắt đầu các cuộc gọi quốc tế giá rẻ, hoặc đăng ký các dịch vụ khác của OneSuite như fax Internet, chuyển tiếp cuộc gọi VoIP hoặc toàn cầu. Hiện nay dịch vụ OneSuite chỉ hỗ trợ các thuê bao trực tuyến.

Chất lượng dịch vụ từ OneSuite

Mạng viễn thông toàn cầu cáp quang của OneSuite cung cấp cho người dùng chất lượng cuộc gọi thoại và truyền dữ liệu tốt nhất cho cả cuộc gọi đường dài và các dịch vụ viễn thông mở rộng khác. OneSuite cung cấp dịch vụ và giao diện tối ưu trên nhiều thiết bị và nền tảng được hỗ trợ.

Sử dụng OneSuite trong doanh nghiệp

Với gói dịch vụ OneSuite Business, người dùng có thể tạo tới 999 tài khoản phụ cho đồng nghiệp, đối tác hoặc nhóm thành viên trong doanh nghiệp, quản lý toàn bộ số tài khoản này trong cùng một tài khoản quản trị. Bạn cũng có thể chuyển tiền trong tài khoản thanh toán sang từng thuê bao con và giám sát lược sử sử dụng của từng cá nhân này.

Đăng ký tài khoản doanh nghiệp và tìm hiểu thêm về gói dịch vụ OneSuite Business trên trang web OneSuite.

Tham chiếu lược sử sử dụng OneSuite

OneSuite gợi ý người dùng nên in hoặc lưu lược sử thuê bao mỗi tháng một lần. Sau 3 tháng sử dụng, OneSuite sẽ lưu nhật ký này vào trong dữ liệu lưu trữ, và quản lý trong vòng 5 năm. Nếu bạn cần tra cứu lại lược sử này nhưng không tìm thấy trên tài khoản đăng nhập, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của OneSuite. Phí dịch vụ sẽ được áp dụng với các yêu cầu lưu trên CDR.

Lược sử thuê bao lưu sẽ được cung cấp với định dạng văn bản thông thường. Bạn cần sử dụng các phần mềm xử lý văn bản hay bảng tính để mở tệp tin này. Nếu yêu cầu lấy lại lược sử thuê bao ở các định dạng khác, vui lòng thanh toán chi phí tương ứng cho từng loại.

Khắc phục sự cố mất mật khẩu đăng nhập hoặc mã PIN gọi đường dài

Để đảm bảo mức độ bảo mật, OneSuite sẽ gửi mật khẩu và PIN tài khoản cho người mua tài khoản gốc.

Để khôi phục lại mật khẩu tài khoản hay thông tin đăng nhập, vui lòng truy cập vào mục tài khoản của tôi và nhấn tùy chọn quên mật khẩu.

Để khôi phục mã PIN của dịch vụ cuộc gọi đường dài Hybrid, bạn cần liên hệ với đội chăm sóc khác hàng và cung cấp các dữ liệu liên quan khi bạn mua dịch vụ đó. Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý tức thời, và nhận lại mã PIN qua điện thoại ngay khi dịch vụ xác nhận thành công quyền sở hữu tài khoản đó của bạn.

Lỗi không thể đăng nhập tài khoản

Vui lòng kiểm tra lại xem tên người dùng và mật khẩu đăng nhập của bạn có đang ở chế độ viết hoa không? Nếu không chắc về thông tin đăng nhập này, vui lòng nhấn chọn quên mật khẩu bên cạnh trường đăng nhập.

Nếu bạn nhậ được tin nhắn báo lỗi liên quan tới việc thanh toán tạm ngưng, điều đó có nghĩa dịch vụ OneSuite chưa nhận được thanh toán từ phương án thanh toán của bạn trong quy trình đăng ký thuê bao. Người dùng cũng cần lưu ý, PayPal cần thời gian để xác thực thanh toán tới OneSuite, phụ thuộc vào phương pháp thanh toán bạn đã sử dụng trong PayPal.

Thiết lập nhiều người dùng trong cùng một tài khoản

Trong một tài khoản OneSuite thông thường, bạn có thể sở hữu lên tới 3 tài khoản con và mã PIN cho cuộc gọi đường dài. Nếu muốn thiết lập nhiều tài khoản phụ hơn, bạn cần đăng ký gói tài khoản doanh nghiệp.

Với gói dịch vụ OneSuite Business, người dùng có thể tạo tới 999 tài khoản phụ cho đồng nghiệp, đối tác hoặc nhóm thành viên trong doanh nghiệp, quản lý toàn bộ số tài khoản này trong cùng một tài khoản quản trị. Bạn cũng có thể chuyển tiền trong tài khoản thanh toán sang từng thuê bao con và giám sát lược sử sử dụng của từng cá nhân này.

Thực hiện cuộc gọi từ các thiết bị khác nhau

Người dùng có thể chuyển giữa các thiết bị để thực hiện cuộc gọi khi thiết bị đã được đăng ký.

Để thoát ứng dụng hoàn toàn từ iPhone hoặc iPad, người dùng cần nhập thủ công tên người dùng, bổ sung hoặc xóa một nhân vật hoặc bỏ đăng ký từ tài khoản này. Sau đó chuyển về quy trình đăng ký lại.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,5 MB
 • Lượt xem: 347
 • Lượt tải: 329
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm