Whistle Phone

Tải về

3 (1) Vail Systems Inc Miễn phí 4.434 Ngày: Yêu cầu: Tất cả Windows

Với Whistle Phone, bạn có thể “tám” thỏa thích với người thân bên Mỹ mà không phải trả tiền điện thoại.

Hơn nữa, bạn còn có thể gọi điện cùng lúc cho hai số điện thoại khác nhau, hoặc tạo cuộc hội thoại với nhóm ba người.

Lưu ý: Whistle Phone không hỗ trợ gọi điện đến hai bang Alaska và Hawaii.

Theo goonline

Lần đầu khởi động Whistle Phone, bạn nhấn Create a Whistle Account để tạo tài khoản miễn phí.

Ở hộp thoại hiện ra, bạn điền họ tên (Full Name), email, mật khẩu, rồi nhấn I Agree – Signup.

Tiếp đến, bạn chọn giới tính (Gender), năm sinh (Birth Year), quốc gia (Country) và nhấn Continue. Sau cùng, bạn nhấp vào liên kết Click here if you don’t have an area code preference, đăng nhập hộp thư để kích hoạt tài khoản vừa tạo.

Sau khi nhấp vào liên kết kích hoạt trong thư, trang web hiện ra sẽ cung cấp cho bạn một số điện thoại riêng để sử dụng trong Whistle Phone tại mục Whistle Number. Những thành viên cùng sử dụng Whistle Phone có thể gọi điện cho nhau thông qua mã số Whistle Number.

Giao diện Whistle Phone được thiết kế rất đơn giản với các phím số như một chiếc điện thoại. Bạn chỉ việc nhấn số điện thoại cần gọi rồi chọn phím CALL màu xanh. Sau đó, bạn chỉ việc chờ cho người nhận nhấc máy là có thể trò chuyện.

Nếu muốn gọi thêm một số điện thoại khác, bạn nhấn nút LINE 2 rồi nhập số vào rồi nhấn CALL. Khi gọi điện cùng lúc hai người, bạn nhấn LINE 1LINE 2 để chuyển đổi giữa hai cuộc gọi.

Nếu muốn tạo cuộc hội thoại với nhóm ba người, bạn nhấn 3-way, lần lượt nhập vào các số điện thoại rồi nhấn CALL. Khi muốn ngắt cuộc gọi, bạn nhấn phím END.

Dù miễn phí song chất lượng cuộc gọi của Whistle Phone khá tốt, đáp ứng nhu cầu gọi điện sang Mỹ trò chuyện cùng người thân.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.446
  • Lượt tải: 4.434
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Tất cả Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức: