FootLOL: Crazy Football Game bóng đá kết hợp chiến thuật cực kì vui nhộn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 100,2 MB
 • Lượt xem: 178
 • Lượt tải: 97
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

FootLOL: Crazy Football là tựa game bóng đá trên Windows 10 và Windows 10 Mobile nhưng các thủ thuật mà bạn sử dụng trên sân để dành chiến thắng cho đội của mình sẽ vô cùng đặc biệt. Tựa game cực kì hấp dẫn này sẽ mang đến những trận chiến sân cỏ tràn ngập niềm vui theo cách mà bạn chưa từng thấy.

Game bóng đá cực kì vui nhộn FootLOL
Game bóng đá kết hợp game chiến đấu cực kì vui nhộn FootLOL: Crazy Football

Chúng ta hầu như ai ai cũng yêu thích bóng đá, nhưng khi ra sân, bạn mong muốn đội của mình thắng tới mức nào? FootLOL: Crazy Football sẽ cho phép bạn dùng tới súng, bò, khiên chắn, người ngoài hành tinh và rất nhiều thủ thuật khác để hạ đối thủ và bảo vệ những cầu thủ đội nhà. Là 1 người quản lý, bạn sẽ đưa đội mình qua một vài trận để đào tạo trước khi tham gia vào những trận đấu căng thẳng thực sự. Trong hành trình, người chơi cũng sẽ mở khóa nhiều vật dụng mới, các bộ kit hay mũ và cải thiện màn trình diễn của các cầu thủ. Đó chỉ là những mô tả sơ qua về tựa game bóng đá hấp dẫn này.

Không giống như những game bóng đá thông thường mà ai cũng quen thuộc như Pro Evolution Soccer PES, FIFA Online hay Mega Man Soccer, FootLOL: Crazy Football lồng ghép thêm các yếu tố hài hước vào gameplay khi cho phép người chơi sử dụng cả 1 kho vũ khí để có thể chiến thắng bằng mọi cách, biến trận đấu trên sân cỏ thành 1 trận chiến thực sự. Cũng vẫn mang chút yếu tố của game quản lý bóng đá nhưng cách thức mà bạn quản lý các cầu thủ trong FootLOL là vô cùng khác biệt và hài hước.

Video giới thiệu game bóng đá FootLOL: Crazy Football cho Windows 10

FootLOL: Crazy Football sở hữu 3 chế độ chơi, hình ảnh đồ họa bắt mắt và được thiết kế khá chi tiết, cùng với đó là gameplay đầy thử thách. Đây là tựa game cực kì vui nhộn và dễ gây nghiện nên hãy dành sẵn nhiều thời gian để tham gia các cuộc đấu trong game. FootLOL hỗ trợ các thiết bị PC và Mobile chạy Windows 10 và cả điện thoại Windows 8.1 (bao gồm cả dòng có bộ nhớ thấp).

3 chế độ chơi của game
Game mang tới 3 chế độ chơi hấp dẫn

3 chế độ chơi mà FootLOL: Crazy Football mang tới là Championship, Quick MatchMultiplayer. Khi mới chơi thì bạn chỉ có thể chọn chế độ Championship hoặc Multiplayer, chỉ khi nào hoàn thành level 4 trong Championship thì người chơi mới mở khóa được chế độ Quick Match.

 • Championship là chế độ chơi theo kiểu vòng đấu gồm nhiều level nơi người chơi sẽ đấu với các AI máy tính. Trong khi đó thì Quick Match gồm các trận đấu với phong cách khác nhau và thời gian ngắn hơn. Cả 2 chế độ này đều có gameplay diễn ra trên Trái Đất và dần mở rộng sang các hành tinh khác trong quá trình chơi.
 • Multiplayer là chế độ chơi trực tuyến nơi bạn sẽ chiến đấu cùng những người chơi FootLOL ngẫu nhiên. Nếu bạn bạn cũng có thể tạo 1 phòng riêng tư để chơi cùng 1 game thủ cụ thể nào đó.

Trước khi bắt đầu chơi, bạn sẽ chọn quốc gia cho đội của mình cùng với diện mạo cho các cầu thủ. Sau khi chọn xong thì gameplay sẽ bắt đầu với các pop-up hướng dẫn cách chơi, ngoài ra cũng đừng quên xem mục giúp đỡ trong menu vì chúng cũng cung cấp rất nhiều thông tin.

Chọn đội bóng
Lựa chọn đội bóng và diện mạo cực kì dễ thương cho các cầu thủ

Mỗi 1 chế độ chơi đều có 1 menu, tại đây bạn có thể lựa chọn vũ khí, xem thành tích, thay đổi diện mạo cho đội bóng của mình hoặc thăm cửa hàng game. Nếu có mục nào khả dụng cho từng chế độ chơi thì nó cũng sẽ hiển thị trên bản đồ. Các phong cách chiến đấu khác nhau của Quick Match bao gồm:

 • Time Trial Match - trận đấu kéo dài 3 phút với cách tính điểm đặc biệt.
 • Cup for Two - kiểu chơi nửa sân thú vị nơi 2 khung thành đứng cạnh nhau.
 • Breakaway - trận đấu không tính thời gian với cách tính điểm đặc biệt (ví dụ như thắng khi tỉ số là 3-2, thua khi tỉ số là 4-5...).

Nhiều phong cách chơi mới lạ
Các phong cách chơi mới lạ và thú vị

Thử thách với cách tính điểm độc đáo
Thử thách khó khăn hơn nhiều khi cách tính thắng thua khác với thông thường

Cho dù ở chế độ chơi hay phong cách chơi nào thì gameplay của FootLOL: Crazy Football cũng mang đến cho bạn cơ hội sử dụng điểm kĩ năng cho các công cụ hỗ trợ. Bạn có thể để game tự phân phối điểm này hoặc tự mình lựa chọn. Các công cụ hỗ trợ có thể là dụng cụ đào đất, bom, đàn bò, sử dụng nhiều bóng trên sân hay vũ khí không kích xác định mục tiêu.... Người chơi có thể chọn tối đa 3 kĩ năng hoặc công cụ boost, số điểm sẽ quyết định số công cụ mà bạn có thể có. Ví dụ với 60 điểm kĩ năng bạn có thể chọn 40 công cụ đào đất và 20 khiên chắn cho cầu thủ. Chỉ cần chú ý rằng sau khi bạn chọn các loại vũ khí bí mật này thì đối thủ cũng sẽ chọn tương tự như vậy.

Hình ảnh cuộc chiến trong game
Hình ảnh gameplay của FootLOL: Crazy Football

Trận đấu bóng thực sự sẽ diễn ra tự động, nhiệm vụ của người chơi là dùng kĩ năng và các công cụ boost để tấn công đối phương, mang lại lợi thế cho các cầu thủ của đội nhà. Các công cụ sẽ hiển thị bên dưới màn hình chơi và bạn chỉ cần chọn khi muốn dùng, sau đó chọn khu vực trên bàn chơi để áp dụng. Mọi chế độ chơi của FootLOL đều cực kì vui nhộn với các cuộc chiến đẹp mắt.

Mở khóa các công cụ
Mở khóa các kĩ năng và vũ khí cho những cầu thủ của mình

Khi chiến thắng 1 trận đấu, bạn sẽ kiếm thêm tiền và có thể dùng để tăng điểm kinh nghiệm, mở khóa đồng phục hay phong cách mới cho cầu thủ. Điểm kinh nghiệm cũng gia tăng cho phép bạn mở khóa nhiều công cụ hỗ trợ hơn. Ban đầu thì vũ khí khá thô sơ với dụng cụ đào đất và khiên chắn nhưng dần dần thì bạn có thể mở khóa nhiều vũ khí hơn. Dù là game bóng đá nhưng FootLOL: Crazy có thể không kiểm tra kĩ năng chơi bóng của bạn mà lại là thử thách với khả năng quản lý nguồn lực và sử dụng chiến thuật. Các chế độ ghi điểm cũng là yếu tố khá độc đáo và nhiều khi rất thử thách người chơi.

Cửa hàng trong game
Cửa hàng game mang lại nhiều công cụ thú vị hỗ trợ cầu thủ

FootLOL hiện được bán với giá $2,99 và dù không có bản dùng thử nhưng game cũng khá xứng đáng. Game mang đến thử thách chơi game bóng đá hoàn toàn mới lạ và cũng rất hấp dẫn với cả người yêu game chiến thuật hay game quản lý. Với tạo hình nhân vật dễ thương và gameplay sôi động, FootLOL sẽ khuấy đảo không khí bóng đá theo cách hoàn toàn khác. Nhưng hãy ghi nhớ là đừng bao giờ áp dụng những cách này trong các trận đấu thực ngoài đời.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo