Crazy Clan Defender cho Windows 10 1.1.3.0 Game thủ thành bảo vệ hòn đảo xinh đẹp

Tải về
 • Đánh giá:
  3,3 ★ 10 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17 MB
 • Lượt xem: 206
 • Lượt tải: 166
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Crazy Clan Defender cho Windows 10 (hay game CCD) là game thủ thành trong bối cảnh 10.000 năm trước công nguyên, với những loại vũ khí, phép thuật cực mạnh, có sức sát thương lớn và rất nhiều kẻ thù để bạn chiến đấu, bảo vệ ngôi nhà của mình. Tựa game mới của Feamber này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui trong mùa hè này.

Giao diện game Crazy Clan Defender
Giao diện game phòng thủ Crazy Clan Defender cho Windows 10

10.000 năm trước công nguyên có một gia đình nọ sống hạnh phúc trên hòn đảo xinh đẹp, họ săn bắt, câu cá và ca hát mỗi ngày. Tuy nhiên, sự yên bình ấy đã bị phá vỡ bởi một lực lượng độc ác. Lord Balong, con quái vật đến từ nơi xa xôi đã chiếm đóng hòn đảo xinh đẹp. Ben cùng gia đình của mình đã phải cầm vũ khí lên để bảo vệ ngôi nhà và quê hương thân yêu trước sự xâm lấn của đội quân Lord Balong.

Tính năng chính của game phòng thủ tháp Crazy Clan Defender cho Windows 10

 • Hơn 200 cấp độ cho phép người chơi chiến đấu từ hòn đảo đầy nắng đến những khu rừng tối tăm
 • Đồ họa 3D ấn tượng với hơn 20 địa điểm xinh đẹp cần được bảo vệ
 • Hệ thống chiến đấu hiện đại với nhiều loại vũ khí độc đáo
 • Sử dụng những loại phép thuật mạnh mẽ và cả sức mạnh thiên nhiên để bảo vệ hòn đảo
 • Bạn không chiến đấu đơn độc, một vài gia đình với những kỹ năng khác nhau có thể được triệu tập
 • Khủng long, heo rừng, những con lợn khổng lồ, hung dữ,... những kẻ thù rất mạnh mẽ và hiếu chiến
 • Chiến đấu với những con boss mà bạn chưa bao giờ trải qua trong những trò chơi khác
 • Dễ dàng để chơi, đủ chiều sâu để khám phá
 • Chơi game miễn phí hoặc sử dụng tính năng mua hàng bằng tiền thật để gia tăng sức mạnh

Bảo vệ đảo trước kẻ địch
Bảo vệ đảo trước sự xâm lược của kẻ địch trong game Crazy Clan Defender cho Windows 10

Video giới thiệu game chiến thuật Crazy Clan Defender cho Windows 10

Trải nghiệm nhanh game bảo vệ đảo Crazy Clan Defender cho Windows 10

Crazy Clan Defender cho Windows 10 được xây dựng với đồ họa hoạt hình, nhiều màu sắc. Bạn sẽ sử dụng chủ yếu là chuột để chơi game.

Trên giao diện chính, góc dưới bên trái là các loại vũ khí thông thường như cung tên, đá, góc dưới bên phải là phép thuật và sức mạnh thiên nhiên như sấm sét. Tùy thuộc vào từng cấp độ, địa điểm chơi mà cách bố trí hàng rào và vị trí phòng thủ sẽ khác nhau. Ví dụ, ở cấp độ 1, kẻ địch sẽ tiến vào theo 3 hướng là bên trái, bên phải và đằng trước. Ngăn cách quân địch và vùng đất cần được bảo vệ là một hàng rào. Nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng những loại vũ khí, phép thuật tấn công kẻ thù, ngăn không cho chúng đến gần, phá hỏng tường rào và tiến vào vùng đất đang được bảo vệ.

Vũ khí trong game Crazy Clan Defender
Tiêu diệt kẻ thù trước khi chúng tiến đến hàng rào trong game chiến lược Crazy Clan Defender cho Windows 10

Địch sẽ tiến vào thành từng đợt, số đợt tùy thuộc vào cấp độ và độ khó. Nhưng chúng sẽ tuân theo quy luật là đợt sau đông hơn, mạnh hơn đợt trước. Có một thanh màu xanh dương ở trên cùng màn hình cho phép bạn nhận biết số địch đã tiến vào và số còn lại. Khi tiêu diệt hết địch bạn sẽ qua màn, có thêm được một số điểm kinh nghiệm và tiền vàng.

Vũ khí và phép thuật sẽ được mở khóa dần dần khi cấp độ của bạn tăng lên, nghĩa là ban đầu chỉ có thể chơi với số vũ khí hạn chế, sức mạnh cũng tương đối khiêm tốn. Điểm thú vị của vũ khí trong Crazy Clan Defender cho Windows 10 là mỗi loại sẽ có sức chứa đạn khác nhau, bạn có thể đổi vũ khí liên tục trong khi chơi, khi hết đạn thì vũ khí không thể sử dụng được nữa, nhưng chúng có khả năng tự động nạp thêm đạn khi không được sử dụng.

Mua vũ khí trong Crazy Clan Defender
Mua và nâng cấp vũ khí trong game Crazy Clan Defender cho Windows 10

Không giống như game thủ thành nổi tiếng Prime World - Defenders cho Windows 8, số tiền bạn kiếm được trong mỗi trận đánh gần như không có tác dụng mua bán trong cửa hàng (để mua đồ phải sử dụng ngôi sao), game Crazy Clan Defender cho Windows 10 lại khác. Tiền kiếm được có thể dùng để nâng cấp vũ khí, sức chứa đạn và mở khóa vũ khí, phép thuật mới.

Bản đồ cấp độ
Bản đồ cấp độ trong game Crazy Clan Defender cho Windows 10

Không chỉ đánh bại kẻ thù, với hơn 200 cấp độ và 20 địa điểm cần được bảo vệ game còn ẩn chứa rất nhiều bí mật để bạn khám phá. Nếu yêu thích tính chiến thuật, lại muốn phiêu lưu, khám phá thì tại sao bạn không download Crazy Clan Defender cho Windows 10 và chơi thử nhỉ?

B.T

Liên kết tải về