Fotodanz for Android 1.6.6 Ứng dụng ghép ảnh cho Android

Tải về

3,1 (27) Bbigg Applications Miễn phí 2.732 Dung lượng: 3,3 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2.x and up

Fotodanz for Android sẽ giúp đơn giản hóa việc tạo hình động dạng cinemagraph - người dùng sẽ trở nên sáng tạo hơn với chiếc camera của mình. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không cần cả đăng ký.

Người dùng chỉ việc tạo, quay đoạn video ngắn (3 đến 5 giây), khoanh vùng khu hình động, nhấn Ok và và giờ đây đã sẵn sàng để bạn chia sẻ sáng tác của mình với thế giới. Rất đơn giản.

Bạn có thể quay đoạn video trong khoảng 3 đến 5 giây, chọn nhiều khu vực động, chọn bức ảnh khởi đầu cho hình động và thay đổi kiểu vòng tròn khoanh khu hình động. Ngoài ra, còn có những bộ lọc ảnh để bạn làm nổi bật bức ảnh của mình.

Bức ảnh sau đó sẽ được lưu lại vào folder pictures\fotodanz, vậy nên bạn có thể truy cập chúng bất kỳ lúc nào và chia sẻ với bất kỳ ai. Ứng dụng này hô trợ người dùng chia sẻ dễ dàng qua Facebook, Twitter và SMS. Mới đây, nhà cung cấp cũng mới thêm cả tính năng Generic Sharing. Để đảm bảo tốt nhất quyền riêng tư cá nhân, bạn nên chia sẻ trực tiếp qua email.

Tương tự như ứng dụng Cinemagram, Fotodanz for Android cho phép người dùng tạo ảnh động dạng cinemagraph bằng cách sử dụng camera của thiết bị di động. Nếu bạn chưa bao giờ thấy ảnh cinemagraph, thì nó giống như sự lai ghép giữa ảnh và video. Mặc dù phần lớn là ảnh động, cinemagraph vẫn có chứa khu vực riêng biệt với khu vực chuyển động đã được khoanh vùng. Vậy nên, hãy thử tưởng tượng về việc chụp một bức ảnh động của một đám đông nào đó, nhưng vẫn có một người đang hoạt động trong đám đông này. Có rất nhiều loại cảnh mà ảnh cinemagraph có thể chụp. Về cơ bản, tạo một cinemagraph yêu cầu phần mềm chỉnh sửa ảnh và kỹ thuật ghép nối, nhưng với Fotodanz, quá trình này được giảm thiểu tối đa và chỉ mất vài giây để hoàn thành.

Fotodanz for AndroidFotodanz for AndroidFotodanz for Android

Để bắt đầu sử dụng Fotodanz, chụp một bức ảnh bạn thích, và nhấn capture. Fotodanz sẽ chụp bức ảnh động, kèm theo 3 giây (theo mặc định) để quay lại đoạn video ngắn cho phần hình động của ảnh cinemagraph. Nếu thấy khoảng thời gian quay hơi ngắn, bạn có thể nhấn một lúc vào màn hình Capture và thay đổi độ dài sang 5 giây.

Sau khi hoàn thành việc chụp ảnh, Fotodanz sẽ dẫn bạn đến màn hình Edit, nơi có thể tách biệt và tạo động 6 khu vực khác nhau cho bức ảnh của mình. Để thực hiện việc này, chỉ việc sử dụng ngón tay để vẽ khu vực động, bất kỳ khu vực nào khác nằm ngoài khu vực đã khoanh tròn này sẽ được giữ làm ảnh tĩnh, trong khi khu vực bên trong sẽ được thay thế bằng video đã quay. Tất nhiên, bạn muốn khu vực mình đã khoanh càng chính xác càng tốt, nhưng cũng có thể không muốn khu vực động quá nhỏ bởi nó sẽ gây ra việc các hoạt động sẽ bị ảnh hưởng. Với khả năng tưởng tượng của mình, người dùng có thể sử dụng chiếc bút của ứng dụng trong quá trình này, nhưng việc khoanh vùng rất đơn giản, vậy nên không cần bút vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng hay gặp khó khăn gì. Thêm vào đó, nếu chẳng may gặp phải sai sót nào, bạn chỉ việc chạm 2 lần vào màn hình để bắt đầu lại từ đầu. Ngoài ra, nếu nhấn và giữ màn hình Edit, người dùng có thể chuyển qua các loại khung khác nhau để sử dụng làm điểm bắt đầu cho ảnh tĩnh.

Sau khi hoàn thành xong việc khoanh vùng, Fotodanz sẽ chuyển bức cinemagraph sang màn hình Preview, nơi người dùng sẽ thêm những hiệu ứng ảnh giống như những hiệu ứng trên Instagram hay những ứng dụng ảnh khác. Nếu muốn chỉnh sửa lại khu vực khoanh vùng, chỉ việc nhấn vào nút Back để quay trở lại màn hình Edit. Cuối cùng, Fotodanz sẽ lưu lại bức cinemagraph theo dạng file GIF động. Từ ứng dụng, người dùng có thể chia sẻ ảnh lên Facebook hoặc qua Gmail. Nếu không, bạn truy cập vào thư viện ảnh của thiết bị và chia sẻ tại đây. Điều cần phải nhắc tới là ứng dụng này cho phép bạn xoay các bức ảnh của mình, nhưng chỉ sau khi đã hoàn thành việc preview và lưu chúng.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Tạo hình và nhấn capture (fotodanz sẽ tự động quay đoạn video ngắn khoảng 3 đến 5 giây).
 • Tiếp đến, khoanh vùng khu vực (một hoặc nhiều) để tạo động và nhấn Ok (có thể chạm 2 lần để khoanh vùng lại).
 • Xem preview hình động, thêm hiệu ứng lọc.
 • Nhấn Ok để lưu lại và sẵn sàng chia sẻ chúng.

Các tính năng chính:

 • Giao diện người dùng và tiến trình làm việc rất đơn giản (đã được cấp bằng sáng chế).
 • Tự động cân bằng video giúp loại bỏ những đoạn video hỏng do quá trình quay bị rung tay.
 • Phương pháp đơn giản để chọn tới 6 khu vực hình động khác nhau (đã được cấp bằng sáng chế).Ảnh được lưu vào trong máy, vậy nên người dùng có thể dễ dàng lưu, chia sẻ chúng theo cách mình muốn.
 • Chia sẻ dễ dàng qua Facebook, Twitter, SMS và tính năng Generic Sharing; chia sẻ trực tiếp/riêng tư qua email.
 • Lựa chọn thời gian quay video trong khoảng 3 hoặc 5 giây (nhấn More trên màn hình Capture).
 • Lọc ảnh để làm nổi bật bức ảnh.
 • Lựa chọn Loop (nhấn More ở màn hình Preview).
 • Xoay ảnh (để chia sẻ ảnh ở chế độ landscape).

Lam Le

3,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,3 MB
 • Lượt xem: 2.822
 • Lượt tải: 2.732
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm