Foxreal Xoom Video Conveter

Tải về
3 (1) Foxreal Studio Dùng thử 624 Dung lượng: 27,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Windows 7

Foxreal Xoom Video Converter sẽ giải mã/chuyển đổi các file TiVo, AVCHD MTS/M2TS, MKV, VOB, WMV, MPG, DivX, XviD, MPEG4, MXF, AVI dành cho thiết bị Xoom.

Foxreal Xoom Video Converter là phần mềm chuyển đổi tốt nhất dành cho thiết bị Motorola Xoom, có thể chuyển đổi bất kì định dạng video nào sang định dạng tương thích với thiết bị Xoom. Vậy nên, việc truyền và copy các định dạng video và phim khác nhau sang thiết bị Motorola Xoom trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi sử dụng phần mềm dễ dàng nhưng mạnh mẽ này, bạn có thể mở rộng video 1080p hoặc 720p HD sang định dạng video H.264 MP4 được hỗ trợ bởi Motorola Xoom. Bên cạnh đó, với hỗ trợ công nghệ NVIDIA CUDA của phần mềm này sẽ giúp tăng tốc chuyển đổi video Xoom nhanh hơn 5 lần, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

Foxreal Xoom Video Converter

Giờ đây, phần mềm này có thể giải mã và chuyển đổi các định dạng video TS TiVo, TiVo, AVCHD MTS/M2TS, H.264/MPEG-4 AVC, TRP, EVO, MXF, QuickTime HD (MOV), MKV, MPG (MPEG-1/MPEG-2), WMV HD, AVI HD, MOD, TOD, VRO, ASF, DivX, XviD, 3GP, FLV, VP6 và các định dạng video phổ biến khác. Thêm vào đó, đây còn là phần mềm trích xuất audio từ các file video và chuyển đổi chúng sang định dạng audio có thể chạy trên Xoom, ví như OGG, MP3, AAC, ACC,...

Với hỗ trợ của phần mềm Foxreal Xoom Video Converter, người dùng cũng có thể chỉnh sửa các file video 1080p/720p HD trong thời gian thực để nâng cấp file video và audio. Thêm vào đó, bạn cũng có khả năng chỉnh sửa video với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 27,6 MB
  • Lượt xem: 635
  • Lượt tải: 624
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Windows 7
Liên kết tải về