Xoom cho Android 6.3.1 Ứng dụng chuyển tiền quốc tế nhanh

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 6.3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 99
  • Lượt tải: 36
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Bạn muốn gửi tiền cho bạn bè và gia đình trên toàn thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện? Nắm bắt được nhu cầu chuyển tiền quốc tế ngày càng cao của người dùng, nhà phát triển PayPal mang đến cho bạn Xoom - ứng dụng chuyển tiền quốc tế đơn giản và tiện ích.

Ứng dụng Tài chính - Ngân hàng Xoom cho Android là một công cụ chuyển tiền nhanh chóng và an toàn. Khác các ứng dụng chuyển tiền nội địa như ViettelPay, BankPlus hay VCBPAY, với Xoom, người dùng có thể gửi tiền trực tiếp đến ngân hàng và các địa điểm nhận tiền mặt ở nước ngoài, ví dụ như các cửa hàng giao dịch quốc tế. Bạn thậm chí có thể reload điện thoại và thanh toán các hóa đơn dịch vụ tiện ích ở các quốc gia khác thông qua chính thiết bị di động của mình.

 Xoom cho Android là ứng dụng chuyển tiển quốc tế nhanh chóng và thuận tiện Với Xoom, bạn có thể chuyển tiền tới bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào Tự động reload điện thoại sau khi giao dịch thành công
Xoom cho Android là ứng dụng chuyển tiển quốc tế nhanh chóng và thuận tiện

Tính năng nổi bật của ứng dụng chuyền tiền Xoom cho Android

Gửi tiền ra nước ngoài một cách nhanh chóng

Từ điện thoại cá nhân, người dùng có thể gửi tiền trực tiếp đến ngân hàng, các địa điểm nhận tiền mặt và thậm chí có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền mặt trên khắp thế giới.

Chuyển tiền lần nữa thậm chí còn nhanh hơn

Bạn muốn gửi tiền nhiều lần cho cùng một người? Sau lần đầu tiên, chỉ cần vài lần chạm, bạn có thể gửi tiền tiếp chỉ trong vài giây mà không cần phải điền lại thông tin người nhận.

Reload điện thoại ngay lập tức

Di động sẽ được tải lại ngay lập tức khi thông tin chuyển tiền được gửi vào điện thoại trả trước của bạn bè và người thân của bạn ở các quốc gia khác.

Với Xoom, người dùng có thể thanh toán các hóa đơn dịch vụ tiện ích trên toàn thế giới App sẽ liên tục cập nhật trạng thái giao dịch
Với Xoom, người dùng có thể thanh toán các hóa đơn dịch vụ tiện ích trên toàn thế giới

Nhận tin nhắn cập nhật tiến độ giao dịch và truy cập vào hệ thống trợ giúp

Người dùng sẽ không phải lo lắng về trạng thái giao dịch của mình vì Xom for Android sẽ gửi các tin nhắn cập nhật tiến trình chuyển tiền vào điện thoại và cung quyền truy cập vào tính năng hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ.

Đảm bảo tính pháp lý

Giới hạn và phí đối với các giao dịch khác nhau dựa trên loại hình giao dịch mà người dùng sử dụng, bao gồm: Lịch sử giao dịch, địa điểm chuyển tiền, công cụ chuyển tiền và phương thức chuyển tiền.

App Xoom cho Android là công cụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng và đáng kinh ngạc! Download ngay ứng dụng tiện ích này bằng nút Tải về bên trên!

Liên kết tải về

Link Download chính thức: