Xoom cho iOS 6.3.1 Ứng dụng chuyển tiền kiều hối an toàn

Tải về
3 (1) Xoom Miễn phí 26

Xoom cho iOS là ứng dụng chuyển tiền trực tuyến an toàn và bảo mật thuộc danh mục tài chính - ngân hàng, cho phép bạn chuyển tiền đến khắp mọi nơi trên toàn thế giới một cách nhanh chóng và đơn giản.

Dịch vụ chuyển tiền kiều hối an toàn, nhanh chóng và bảo mật Chuyển tiền đến mọi nơi vào mọi lúc Nạp tiền điện thoại cho người thân tức thời với Xoom
Xoom là dịch vụ chuyển tiền kiều hối an toàn, nhanh chóng và bảo mật

Bạn muốn gửi tiền cho bạn bè và gia đình ở các quốc gia khác trên toàn thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện? Đó là lý do vì sao PayPal mang đến cho bạn Xoom - ứng dụng chuyển tiền quốc tế đáng tin cậy.

Xoom for iOS là cách an toàn và nhanh chóng để người dùng chuyển tiền trực tiếp đến các ngân hàng và địa điểm nhận tiền mặt ở nước ngoài. Bạn thậm chí có thể nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn tại nhiều quốc gia khác ngay trên thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi.

Xoom Money Transfer iOS cung cấp dịch vụ chuyển tiền, chủ yếu từ người này sang người khác tại nhiều quốc gia trên thế giới. Người dùng có thể nhận tiền được gửi bởi Xoom bằng tiền mặt tại các ngân hàng hoặc doanh nghiệp phụ thuộc vào địa điểm của người nhận. Phí dịch vụ của Xoom thay đổi dựa vào hình thức thanh toán.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vì Xoom cho iOS sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản người dùng, cũng như để ngăn chặn các hành vi gian lận và vi phạm pháp luật. Những phương pháp này bao gồm xác thực danh tính, giới hạn về số tiền có thể được chuyển mỗi ngày, tháng và chu kỳ 180 ngày.

Thanh toán hóa đơn quốc tế tiện lợi Theo dõi cập nhật giao dịch mọi lúc mọi nơi
Theo dõi cập nhật giao dịch mọi lúc mọi nơi

Tính năng chính của Xoom cho iOS

Gửi tiền ra nước ngoài nhanh chóng

 • Gửi tiền từ thiết bị di động trực tiếp tới ngân hàng, địa điểm nhận tiền mặt và thậm chí những dịch vụ chuyển tiền mặt trên toàn cầu.

Chuyển tiền cho một đối tượng nhiều lần thậm chí còn nhanh hơn nữa

 • Bạn muốn gửi tiền đến cùng một đối tượng mà trước đây mình đã chuyển? Sau lần đầu tiên, bạn đơn giản chỉ cần trượt để chuyển tiền ngay lập tức trong một vài giây ngắn ngủi - không cần điền thông tin người nhận lại từ đầu.

Nạp tiền điện thoại ngay lập tức

 • Nạp thêm thời gian gọi điện thoại ngay lập tức cho thiết bị di động sử dụng gói trả trước của bạn bè và gia đình tại các quốc gia khác.

Nhận cập nhật bằng tin nhắn và trợ giúp

 • Không bao giờ phải lo lắng về trạng thái giao dịch của bạn với các cập nhật bằng văn bản và sự trợ giúp của nhân viên hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ.

Các giới hạn và chi phí trong giao dịch là khác nhau dựa trên loại giao dịch bạn sử dụng bao gồm lịch sử giao dịch, điểm thanh toán và phương thức chuyển tiền.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 69,9 MB
 • Lượt xem: 58
 • Lượt tải: 26
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Xoom

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm