Free2X Screen Video Recorder 1.0.0.1 Phần mềm quay video màn hình

Tải về
4,6 (8) Free2X Miễn phí 3.678 Dung lượng: 2,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Free2X Screen Video Recorder là một phần mềm miễn phí giúp người dùng quay lại các hoạt động trên màn hình và lưu thành video để sử dụng trong tương lai.

Công cụ này rất thuận tiện, có thể giúp bạn tạo ra video thủ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, đồng thời cũng có thể sử dụng vào mục đích minh họa và video để tập huấn.

Free2X Screen Video Recorder có khả năng quay những thao tác như chọn trình đơn, ghi lại chuyển động của con trỏ chuột, khi xuất hiện cửa sổ popup và tất cả những gì xuất hiện trên màn hình máy tính.

Không chỉ thế, bên cạnh tính năng ghi hình, Free2X Screen Video Recorder còn hỗ trợ thu âm cho phép người dùng có thể lồng thêm âm thanh chỉ dẫn và minh họa cho một sản phẩm nào đó. Bạn có thể lưu video vừa tạo về định dạng AVIWMV phổ biến, được hỗ trợ bởi nhiều chương trình xem video và các thiết bị bên ngoài. Đặc biệt, Free2X Screen Video Recorder hỗ trợ một tính năng mà không phải chương trình quay video màn hình nào cũng có, đó là tùy chọn Schedule. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần lúc nào cũng phải sử dụng máy tính thì mới có thể quay video màn hình được. Tính năng này cho phép người dùng căn giờ để quay video màn hình và dành thời gian thực hiện các công việc khác.

Free2X Screen Video Recorder

Free2X Screen Video Recorder có một giao diện đơn giản và trực quan. Người dùng sẽ không tốn quá nhiều thời gian làm quen mà vẫn có thể sử dụng thành thạo công cụ này.

Trong cửa sổ làm việc của Free2X Screen Video Recorder hỗ trợ đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết. Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa. Trong đó các nút trên thanh công cụ trên cùng có công dụng như sau: quay video (Recorder), cấu hình chương trình (Config), tùy chỉnh phím tắt để sử dụng chương trình tiện lợi hơn (Hot Key), lên kế hoạch quay video màn hình (Schedule) và thêm watermark để đánh dấu quyền sở hữu lên video (Mark).

Đồng thời, trước khi tiến hành quay video, Free2X Screen Video Recorder cho phép điều chỉnh thiết lập video và audio thông qua hai nút Video SettingsAudio Settings. Không chỉ thế, bạn còn có thể chọn thư mục để lưu video quay lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quay video màn hình hiệu quả và miễn phí thì Free2X Screen Video Recorder chính là một ứng dụng phù hợp.

Thùy Vân

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 4.525
  • Lượt tải: 3.678
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm