Fruit Ninja Academy: Math Master cho iOS 1.08.62 Ứng dụng học toán qua trò chơi cho trẻ nhỏ

Tải về
3,9 (34) Halfbrick Studios Tính phí 4.667 Dung lượng: 479,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Fruit Ninja Academy for iOS là ứng dụng cho bé từ 5-7 tuổi vừa vui nhộn vừa bổ ích, khi kỹ năng làm toán của trẻ sẽ được nâng cao thông qua vô số trò chơi thú vị trong thế giới đầy màu sắc của Fruit Ninja.

Trải nghiệm khoảng thời gian vừa vui chơi vừa học tập bổ ích với Fruit Ninja Academy
Trải nghiệm khoảng thời gian vừa vui chơi vừa học tập bổ ích với Fruit Ninja Academy

Game chém hoa quả nổi tiếng toàn thế giới Fruit Ninja kết hợp với ứng dụng giáo dục cho trẻ nhỏ đã tạo nên game trẻ em Fruit Ninja Academy Math Master cho iOS - người bạn đồng hành tuyệt vời trong việc học tập và vui chơi với các bé từ 5-7 tuổi.

Fruit Ninja Academy: Math Master cho iOS bao gồm một series mini-game có câu chuyện xoay quanh hành trình giải cứu chú lợn Truffles. Bé sẽ cùng các Fruit Ninja bắt đầu một cuộc phiêu lưu thú vị xuyên qua khu rừng, ngôi đền và di tích cổ xưa để giải cứu chú lợn Truffles vừa ham ăn vừa có tính tò mò đang gặp rắc rối.

Thực hiện các phép tính cơ bản trong nhiều mini-game để giải cứu chú lợn Truffles
Thực hiện các phép tính cơ bản trong nhiều mini-game để giải cứu chú lợn Truffles

Katsuro và những người bạn của anh ấy phải bước vào hành trình tìm kiếm Lost Tablets của Fruitasia để giải cứu Truffles. Các bé sẽ giải quyết nhiều phép tính đơn giản về cộng, trừ, nhân, chia và cả chém hoa quả để giúp đỡ họ.

Download Fruit Ninja Academy: Math Master for iOS

Bố mẹ và trẻ có thể chọn chế độ game phù hợp với mình như cộng, trừ, nhân, chia, và nhận dạng hình dạng. Các mini-game là sự kết hợp thú vị giữa học tập và hành động hấp dẫn, liên quan đến nhiều loại quả và nhân vật của Fruit Ninja, sẽ làm cho cả những bé không yêu thích môn toán cũng dần trở nên có hứng thú.

Fruit Ninja Academy là sân chơi bổ ích và an toàn cho bé
Fruit Ninja Academy là sân chơi bổ ích và an toàn cho bé

Mỗi chế độ game đã được phân loại và khuyến khích người chơi hoàn thiện kỹ năng giải toán của mình để mở khóa achievement và phần thưởng. Cha mẹ có thể theo dõi sự tiến bộ trong quá trình vừa làm toán vừa chơi của con mình với Fruit Ninja Academy for iPhone.

Trò chơi là lựa chọn lý tưởng cho cả phụ huynh và giáo viên để khơi dậy niềm thích thú đối với môn toán cho trẻ nhỏ, thông qua các trò chơi thú vị và dàn nhân vật được yêu thích của Fruit Ninja.

Lưu ý: Fruit Ninja Academy iOS là sân chơi an toàn cho trẻ nhỏ, không chứa quảng cáo, không thu thập dữ liệu, không bao gồm các liên kết dẫn đến trang web hay ứng dụng bên ngoài,

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.08.62
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 479,2 MB
  • Lượt xem: 4.743
  • Lượt tải: 4.667
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm