Fruit Ninja cho Android 2.4.3.491336 Game chém hoa quả kinh điển trên Android

Tải về

Fruit Ninja cho Android 2.4.3.491336 là tựa game chém hoa quả kinh điển không chỉ là game được nhiều người chơi trên di động mà còn là 1 trong những sản phẩm game thành công nhất của Halfbrick Studios. Game hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên và được bán với giá chỉ $1,99.

Game chém hoa quả Fruit Ninja
Game chém hoa quả trên di động Fruit Ninja cho Android

Không sở hữu nội dung phức tạp hay gameplay với nhiều phím kiểm soát phức tạp, Fruit Ninja là trò chơi giải trí đơn thuần, nơi bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của mình để chặt chém những loại hoa quả đa dạng và nhiều màu sắc của game. Cũng chính vì sự đơn giản đó mà Fruit Ninja đã là lựa chọn game tiêu khiển giải trí những khi rảnh rỗi của hàng triệu người chơi sở hữu điện thoại iOS, Android hay Windows Phone.

Tải Fruit Ninja miễn phí cho Android

Video giới thiệu game chém hoa quả Fruit Ninja cho Android

Lối chơi đơn giản nhưng Fruit Ninja không bị nhạt bởi thuộc thể loại game hành động giải trí, người chơi không chỉ sử dụng ngón tay vuốt màn hình để chém hoa quả mà game còn mang tới rất nhiều chế độ chơi, công cụ hấp dẫn vừa bổ trợ vừa tăng thêm thử thách khi chơi. Gameplay dễ gây nghiện với tốc độ cao của Fruit Ninja chắc chắn sẽ khiến nhiều người không thể rời khỏi màn hình game.

Fruit Ninja sở hữu 3 chế độ chơi là Classic, ZenArcade. Mỗi chế độ sở hữu 1 kiểu chơi và cũng là 1 dạng thử thách khác nhau để bạn rèn luyện kĩ năng chém hoa quả điêu luyện. Chém thật nhiều để kiếm điểm cao, sử dụng các công cụ power-up và những quả chuối đặc biệt để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt và hấp dẫn hơn cả là quả lựu giúp nổ mọi loại quả còn lại trên bàn chơi.

Chế độ Classic

Chế độ Arcade

Chế độ Zen
3 chế độ chơi vô cùng quen thuộc với game thủ Fruit Ninja

Đặc điểm mới trong Fruit Ninja cho Android

 • Thử thách với những nhân vật phản diện trong bộ phim Ghostbusters, bắt ma, thu thập token.
 • Dao chém mới Proton Pack, vẽ dấu "X" để tạo nên đường chém chéo và tạo bẫy.
 • Dojo mới khi những con ma làm đóng băng hoa quả. Quay trở lại NYC và thử kĩ năng chiến đấu với những mối nguy kinh khủng nhất trong thành phố.

Video giới thiệu cập nhật Ghostbusters trong Fruit Ninja cho Android

Blades và Dojos mới trong phiên bản này còn tạo những hiệu ứng độc đáo cho gameplay. Bạn muốn tạo ra 1 chuỗi hoa quả với 10 quả liên tiếp? Nhóm hoa quả để không bỏ lỡ 1 quả nào? Tạo ra những cú lốc xoáy để kiếm điểm combo? Hãy thử nghiệm kết hợp sử dụng những công cụ mà game mang tới để tạo ra những hiệu ứng mà bạn muốn. Ngoài ra, đừng quên chọn chế độ nhiều người chơi để thử thách tài chém hoa quả của bạn bè.

Thử thách bạn bè
Chế độ nhiều người chơi để thử thách bạn bè

Còn với những chú ma trong bộ phim Ghostbusters, bạn sẽ hòa mình vào không khí của bộ phim khi thành phố New York bị ma chiếm đóng, người chơi sẽ sử dụng kĩ năng chém hoa quả của mình để đảm bảo những con ma này sẽ không làm náo loạn thành phố. Người chơi sẽ chiến đấu với 6 ke thù nhưng hãy cẩn thận bởi những con ma sẽ trốn đằng sau hoa quả. Đây chính là lúc chiếc dao chém Proton Blade giúp bạn. Chỉ cần vẽ đường chéo hình chữ X để bẫy những con ma này.

Cuộc chiến với ma trong Ghostbusters
Cuộc chiến với những con ma hoàn toàn mới đến từ bộ phim Ghostbusters

Lưu ý: Trong game Fruit Ninja cũng có các gói IAP yêu cầu người chơi thanh toán bằng tiền thật, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Các vòng đấu hấp dẫn
Trở thành người chiến thắng trong các vòng đấu căng thẳng

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.3.491336
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 119 MB
 • Lượt xem: 622
 • Lượt tải: 291
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Fruit Ninja

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm