Galaxy of Pen & Paper cho Android 1.0.1 Game du hành vũ trụ đặc sắc trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 09
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Galaxy of Pen & Paper cho Android là game RPG phiêu lưu kết hợp hành động chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh thú vị trên mobile. Galaxy of Pen & Paper cho Android là tự game trả phí, không có quảng cáo và người chơi chỉ cần trả tiền một lần là chơi toàn bộ game mãi mãi.

Download game nhập vai Galaxy of Pen & Paper cho Android

Game du hành vũ trụ kết hợp mô phỏng nhập vai cổ điển

Galaxy of Pen & Paper cho Android là tựa game meta RPG (game nhập vai chiến thuật) theo lượt về một nhóm người chơi xúc xắc năm 1999. Người chơi sẽ tự tạo đảng phái và làm chủ trò chơi khi nhập vai, khám phá các hành tinh xa xôi trong trí tưởng tượng của mình, chiến đấu chống lại những người ngoài hành tinh kỳ lạ và giải cứu thiên hà khỏi kỷ nguyên Internet dial-up và đĩa mềm.

Game nhập vai du hành vũ trụ đặc sắc Galaxy of Pen & Paper cho Android
Game nhập vai du hành vũ trụ đặc sắc Galaxy of Pen & Paper cho Android

Hệ thống chiến đấu theo lượt

Tập hợp đội, chọn người chơi, chủng tộc và lớp nhân vật. Mở khóa nội dung mới bằng máu, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, sự khéo léo cùng vận may khi lắc xúc xắc.

Tùy biến linh hoạt

Đội của bạn sẽ bao gồm Slayer Slayer Simian Savage hay Thinker Green Medtech? Người chơi có quyền tùy chỉnh mọi thứ từ các đối thủ chạm trán tới bàn chơi Game Master

Galaxy of Pen & Paper cho Android có thiết kế đồ họa cổ điển
Galaxy of Pen & Paper cho Android có thiết kế đồ họa cổ điển

Khám phá nhiệm vụ và thu thập Loot trên thiên hà

Tập hợp các nhà thám hiểm, rồi du hành vào thế giới thiên hà của Galaxy of Pen & Paper cho Android và khám phá mối nguy hiểm tiềm ẩn mới nhất khi rời khỏi Trái Đất. Nơi đây đầy rẫy nguy hiểm nhưng cũng ẩn chứa vô số trang bị giá trị để tăng cường sức mạnh và nhiều niềm vui thú khó tin khác.

Trò chơi hoàn toàn mới

Chuẩn bị tinh thần ngạc nhiên với vô số điều bất ngờ thú vị. Các cuộc chiến trên tàu vũ trụ, những câu chuyện đa lựa chọn, lớp nhân vật và chủng tộc giả tưởng, cuộc chiến một chọi một, di chuyển và khám phá hành tinh, tất nhiên, còn có cả du hành xuyên không gian và thời gian.

Người chơi tùy chọn hướng đi của câu chuyện trong Galaxy of Pen & Paper cho Android
Người chơi tùy chọn hướng đi của câu chuyện trong Galaxy of Pen & Paper cho Android

Thay đổi ở phiên bản mới game hành động Galaxy of Pen & Paper cho Android

 • Sửa lỗi trắng màn hình

Đến với Galaxy of Pen & Paper cho Android, người chơi không những được thám hiểm thiên hà kỳ bí mà còn tự do lựa chọn, phát triển phi đội cùng nhau hợp lực đánh bại lũ người ngoài hành tinh độc ác. Cốt truyện tương đối mở với nhiều hướng diễn biến khác nhau tùy vào quyết định của người chơi. Thật thú vị phải không? Nếu bạn là tín đồ của game viễn tưởng thì đây là Galaxy of Pen & Paper cho Android là lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về