Gangster League cho iOS 1.0.2 Game hành động kết hợp xây dựng thú vị

Tải về
3 (1) MOSTCORE Miễn phí 06 Dung lượng: 231,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Trong Gangster League cho iOS, bạn sẽ đóng vai gangster, lái xe quanh thành phố và thực hiện các hành động tội phạm, cướp ngân hàng, chạy trốn khỏi cảnh sát và tiêu diệt đối thủ. Bạn đã sẵn sàng cho những phi vụ đẳng cấp trong tựa game hành động này chưa?

Trận chiến online Mở khóa mọi kỹ năng Xây dựng công trình riêng

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tạo nhân vật của mình thông qua nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Thay đổi loại skin và chọn một loại mặt nạ bí ẩn để che giấu danh tính trên đường và thực hiện những phi vụ quy mô lớn để trở thành tên trộm vĩ đại nhất thế giới. Về cơ bản, bạn sẽ lái xe quanh thành phố trên một chiếc xe hơi và thực hiện hành động phạm tội, trốn tránh sự truy lùng của cảnh sát và tiêu diệt đối thủ tranh chấp với mình.

Bạn sẽ đối đầu với boss và cảnh sát với vũ khí và trang bị sẵn có. Bạn có thể thay đổi các item này để tăng lực sát thương và sức mạnh. Bên cạnh đó, game có nhiều loại phương tiện khác nhau để bạn mở khóa cũng như bạn có thể nâng cấp nhân vật, trang bị và vũ khí của mình.

Không chỉ cướp bóc và chiến đấu, một yếu tố hấp dẫn nữa của Gangster League cho iOS là xây dựng. Với số tiền thu thập được, bạn có thể xây dựng nhiều phòng chức năng trong tòa nhà chọc trời để cải thiện kỹ năng của mình.

Đối đầu với các boss Chinh phục thế giới

Tính năng chính của Gangster League cho iOS

Siêu trộm

Trong một thành phố thịnh vượng, bạn là một cư dân như bao cư dân khác, nhưng chẳng ai biết rằng với một chiếc mặt nạ bí ẩn và một bộ suit sành điệu, bạn đã trở thành một siêu trộm lừng lẫy.

Sở hữu nhà chọc trời

Sau khi thực hiện những pha trộm cắp, với số tiền lớn kiếm được, bạn có thể xây dựng bất cứ công trình nào theo ý muốn. Trên tòa nhà chọc trời, bạn có thể xây dựng nhiều căn phòng chức năng khác nhau. Cải thiện kỹ năng trộm cắp với phòng ngắm bắn, phòng thể dục, phòng nghiên cứu; Trò chơi lừa đảo như cổ phiếu và máy đánh bạc; Bắt đầu công việc kinh doanh với cửa hàng đồ ăn nhanh và tiệm cà phê. Bạn cũng có thể thuê nhân viên quản lý.

Mức độ truy nã

Khi bạn trộm cắp hoặc tấn công bất kỳ ai, cảnh sát sẽ để ý đến hành vi phạm tội của bạn và truy bắt bạn bất cứ lúc nào.

Trận chiến online

Mua bất cứ thiết bị phòng thủ nào để bảo vệ lãnh thổ của bạn trước người chơi khác.

Trang bị và kỹ năng độc đáo

Trang bị không chỉ nâng cao khả năng trộm cắp mà còn có những thay đổi mô hình khác nhau, bao gồm phong cách dễ thương, ngộ nghĩnh và sành điệu.

Bạn bè và phương tiện

Việc cướp có thể được hỗ trợ tối đa bởi bốn người. Người chơi có thể “mua” bạn thân để giúp hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ cướp nào. Những người đó sử dụng vũ khí độc quyền của riêng mình và thiết bị độc đáo. Xe có tốc độ, khả năng thưởng và hình dạng hiện đại khác nhau.

Siêu boss

Hầu hết các boss có thể thay đổi mô hình tấn công và hình dạng trong trận đấu để thách thức người chơi.

Chinh phục nhiều quốc gia

Thực hiện các phi vụ trộm cắp ở khắp mọi nơi trên thế giới như Mỹ, Anh, Nhật Bản và nhiều hơn nữa.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 231,7 MB
  • Lượt xem: 06
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm