Gangster Legend cho iOS 1.2 Game nhập vai trùm xã hội đen

Tải về
5 (1) Oasis Games Miễn phí 13 Dung lượng: 47,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Gangster Legend cho iOS là game nhập vai xã hội đen xoay quanh những trận đấu súng, thế lực, tiền bạc và các tổ chức tội phạm. Mục tiêu của bạn trong game là khôi phục lại vinh quang gia tộc đã mất từ nhiều năm trước.

Game nhập vai trùm xã hội đen - Gangster Legend Thành phố là của bạn, bạn có quyền làm tất cả mọi thứ Trải qua mối quan hệ tình cảm với nhiều người đẹp

“20 năm trước, cha tôi là cha đỡ đầu của thành phố Liberty. Tất cả mọi băng đảng đều phải cúi đầu trước ông ấy. Tuy nhiên, khoảng thời gian hạnh phúc thường không thể kéo dài lâu. Toàn bộ gia đình đã bị ám sát trong ngày cưới của chị gái. Tôi đã được người quản gia Kane dẫn đi chạy trốn đến một nơi an toàn. Tại thành phố Sin, quản gia đã dạy tôi về mật mã mafia và cách sinh tồn để một ngày nào đó tôi sẽ trở lại và khôi phục lại vinh quang gia tộc.

20 năm sau, tôi đã quay lại thành phố Liberty và tôi sẽ khiến kẻ thù phải trả cái giá đắt. Tôi sẽ trở thành “bố già” mới của thành phố này”.

Gangster Legend for iOS là tuyệt phẩm nhập vai tội phạm thế giới ngầm - một tựa game mafia của súng đạn, sự thống trị, quyền lực, tiền bạc và tổ chức tội phạm. Là nhân vật chính, bạn bắt đầu hành trình đầy cam go để trả thù cho người cha bị ám sát của mình, và hướng đến mục tiêu trở thành “bố già” của gia đình xã hội đen hàng đầu trong thành phố tội lỗi - thiên đường phạm tội này.

Bước chân vào thế giới tội phạm, bạn ám sát kẻ thù trên đường phố, kiếm tiền tại các sòng bạc, bảo vệ vị trí đứng đầu của mình, thống trị với nắm đấm sát và đào tạo người kế nhiệm trong tương lai. Tương lai của một vương quốc nằm trong mọi quyết định mà bạn tạo ra. Tải Gangster Legend cho iOS và trải nghiệm cuộc sống của một mafia khét tiếng.

Tra tấn con tin để chúng khai mọi thứ trong Gangster Legend Đưa ra các quyết định trọng yếu như một ông trùm quyền lực Chiến đấu vì sự thống trị của bạn trong game mafia đỉnh cao

Tính năng chính của Gangster Legend cho iOS

Hệ thống ông trùm

Hàng trăm ông trùm độc đáo sẽ mạo hiểm cuộc sống của mình để giúp bạn hoàn thành kế hoạch trả thù và trở thành “bố già” của thế giới ngầm.

Hệ thống người đẹp

Hàng chục người đẹp có phong cách khác nhau để bạn lựa chọn.

Hệ thống buôn lậu

Các băng đảng cũng có sở trường kiếm tiền. Trong khi du lịch vòng quanh thế giới và giao dịch với lực lượng băng đảng khác trên toàn cầu, vô số phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

Hệ thống tuần tra

Trong khi tuần tra, bạn sẽ tìm thấy nhiều người đẹp khác nhau, làm quen và kết nghĩa với những tay anh chị máu mặt, tham gia các sự kiện bí ẩn và nhận vô số phần thưởng giá trị.

Hệ thống danh tiếng

Ghi lại những khoảnh khắc vinh quang của bạn trong Hall of Fame.

Hệ thống liên minh

Cùng với các thành viên tạo nên một liên minh hùng mạnh và thách thức các liên minh khác.

Hệ thống tiệc tùng

Một bữa tiệc nhàn nhã và thư thái cho phép bạn say sưa trong sự sang trọng, xa hoa.

Hệ thống phát triển

Sự nổi lên của một người đàn ông từng một lần rơi vào cảnh khốn cùng khi còn nhỏ, từ việc tiếp nhận gia đình đổ nát để trở thành “bố già”, cho đến khi đạt đến đỉnh cao của quyền lực.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 47,4 MB
  • Lượt xem: 69
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm