Geekbench cho Android 5.0.3 Ứng dụng benchmark của điện thoại Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 91 MB
 • Lượt xem: 75
 • Lượt tải: 49
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Giới thiệu

Geekbench cho Android là ứng dụng đo khả năng hoạt động cho các thiết bị chạy nền tảng Android, từ đó bạn có thể biết được điện thoại, máy tính bảng của bạn hoạt động nhanh hay chậm và quản lý các ứng dụng thế nào.

Đọc thông tin thiết bị
Ứng dụng đo hiệu suất làm việc của thiết bị

Benchmark là một phương pháp gồm nhiều phép đo để đánh giá hiệu năng và mức độ xử lý của các phần cứng khác nhau trong thiết bị công nghệ. Từng kết quả sẽ được ghi nhận, phân tích, thông kê và cho ra kết quả công cụ cuối cùng.

Chắc hẳn đã từng có một lần nào đó bạn tự hỏi thiết bị của mình mạnh cỡ nào, chạy nhanh ở mức độ nào so với các thiết bị khác. Trong khi đó, nếu chỉ dựa vào các thông số như RAM, CPU thì chưa hẳn chính xác. Giờ đây, với ứng dụng Geekbench cho Android, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tốc độ xử lý và hiệu suất của thiết bị mà mình sở hữu.

Hoạt động trên cả lõi đơn và đa lõi Thông số lõi đơn Thông số đa lõi
Hỗ trợ cả cả lõi đơn và đa lõi

Sau khi tung ra Geekbench 3 cho Android cách đây 3 năm trước, trong lần cập nhật mới nhất này, hãng phát triển Primate Labs ra mắt phiên bản 5 có bổ sung thêm nhiều thuật toán mới nhằm giúp ứng dụng hoạt động hiệu quả hơn trên các thiết bị có cấu hình cao, đồng thời vẫn hỗ trợ phần mềm hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, MacOS, Linux, và iOS.

Ngoài việc giữ nguyên các tính năng hữu ích của phiên bản trước, Geekbench 5 cập nhật việc đánh giá khả năng xử lý của CPU với mục đích cuối cùng là benchmark khả năng xử lý thực tế của một thiết bị tốt đến cỡ nào. Các bài test được thiết kế để đánh giá nhanh chóng và đo lường chính xác hiệu suất CPU của thiết bị di động. Mọi bài test cua Geekbench 5 đều hỗ trợ đa lõi, cho phép ứng dụng tính toán và đo lường đây đủ khả năng của CPU trên thiết bị của bạn.

Hiện thị kết quả đánh giá Lịch sử đo hiệu xuất
Trả về các thông số chi tiết về máy của bạn

Geekbench phiên bản 5 cũng bao gồm các bài kiểm tra mới cho GPU Compute nhằm đánh giá tốc độ xử lý của GPU trên thiết bị của bạn. Những bộ dữ liệu này bao gồm nhiều thuật toán nhỏ được thêm mới bên trong, giúp đưa ra kết quả benchmark chính xác trên các máy có cấu hình cao.

Bên cạnh đó, ở phiên bản mới này, ứng dụng còn được thay đổi giao diện để nó trở nên đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng với người dùng.

Hoạt động trên ipad
Ứng dụng hoạt động trên nhiều loại thiết bị và nhiều nền tảng khác nhau

Tính năng nổi bật của ứng dụng Geekbench trên Android

 • Geekbench là chương trình benchmark đa nền tảng, nhờ đó, bạn có thể so sánh kết quả đo lường thiết bị của bạn với các thiết bị khác.
 • Geekbench cho Android được thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng, ít nhất là so với giao diện của phần mềm này trên nền tảng Windows và MacOS.
 • Hỗ trợ đa lõi: Quá trình đánh giá khả năng xử lý của CPU được thực hiện trên cả lõi đơn và đa lõi. Tuy nhiên tính năng kiểm tra pin của ứng dụng đã được gỡ bỏ trong phiên bản mới nhất Geekbench 5.
 • Geekbench giờ đây được nâng cấp, bổ sung thêm nhiều thuật toán mới, hỗ trợ trên cả các thiết bị cấu hình cao, bao gồm cả 32-bit và 64-bit.
 • Kiểm tra tất cả các vấn đề nhỏ mới phát sinh trên máy trước khi nó trở thành vấn đề lớn.
 • Chia sẻ kết quả của Geekbench với người dùng khác bằng cách đăng tải kết quả lên Geekbench Browser. Hãy để những người dùng khác biết được thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn chạy nhanh như nào. Tạo một tài khoản và theo dõi tất cả các kết quả của Geekbench tại một nơi duy nhất.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Geekbench