GFI MAX MailEdge Bảo mật email

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 495
  • Lượt tải: 492
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Giới thiệu

GFI MAX MailEdge là giải pháp bảo mật email hàng đầu trong Cloud với chức năng đảm bảo cho quá trình nhắn tin diễn ra liên tục nhờ vào tính năng xếp hàng và dịch vụ sao lưu email liền mạch.

GFI MAX MailEdge

Phần mềm này được thiết kế để sử dụng riêng trong sự kết hợp với phần mềm hoặc giải pháp chống spam/virus phần cứng đang có. Mô hình truyền tải này cho phép người sử dụng duy trì được các thiết lập hiện có của họ đồng thời tối đa hóa công cụ bảo mật đối với tất cả email gửi đến mà đã được lọc trước trong Cloud.

GFI MAX MailEdge

Tính năng:

- Đến 90% spam và nguy cơ gây hại email có thể bị ngăn chặn trước khi xâm nhập vào hệ thống mạng.

- Chống lại spammer có ý định truyền tải những tin nhắn tới lượng lớn địa chỉ email có hoặc không có hiệu lực trong domain của bạn.

- Ngăn chặn tấn công DoS dựa trên email bằng cách hạn chế và kiểm soát giao thông SMTP đến từ một hoặc nhiều địa chỉ IP nguồn có sẵn.

- Hoạt động cùng tất cả các hệ điều hành hoặc chương trình mail bao gồm Exchange, Lotus Notes, GroupWise, Zimbra, qmail, postfix, sendmail và SMTP server.

- Người sửu dụng vẫn có thể tiếp tục truy cập, trả lời, và gửi tin nhắn email ngay cả trong trường hợp mail server hoặc hệ thống mạng ngừng chạy thông qua bảng điều khiển GFI MAX MailProtection.

- Bảng điều khiển dựa trên web cho phép admin và user kiểm soát dịch vụ trong khi cung cấp truy cập vào mail đã xếp hàng trong trường hợp lỗi mail server.

- Nhà phân phối, đối tác và khách hàng có thể quảng bá tới người sử dụng thông qua giao diện trực quan có thể tùy chỉnh nhằm phản ánh URL, logo và màu nền mong muốn của tổ chức.

Lưu ý: Bạn phải đăng ký thông tin để download phần mềm.

Đặng Hương

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo