Ghost Snap AR Horror Survival cho Android 1.2.3.1 Game kinh dị kết hợp thực tế tăng cường

Tải về
5 (1) WhiskyGuerra Miễn phí 124 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm game kinh dị thế hệ mới trên mobile, sử dụng công nghệ thực tế tăng cường chưa? Nếu có thì đừng do dự tải và chơi ngay Ghost Snap AR Horror Survival cho Android, đảm bảo bạn sẽ có một ngày lễ Halloween đúng “chất”.

Game kinh dị Ghost Snap AR Horror Survival cho Android
Ghost Snap AR Horror Survival cho Android reo rắc nỗi kinh hoàng thực sự trong đêm Halloween

Lễ Halloween lại sắp tới rồi. Bạn có dự định gì chưa? Thực ra, chả cần phải đi đâu xa hay tạo hình ma quái. Bạn chỉ cần rủ lũ bạn cùng chơi game là đủ có một đêm Halloween khó quên rồi đấy. Bạn không tin ư? Ghost Snap AR Horror Survival cho Android sẽ chứng minh điều đó.

Download game kinh dị Ghost Snap AR Horror Survival cho Android

Ghost Snap AR Horror Survival cho Android sử dụng công nghệ thực tế tăng cường để người chơi trải nghiệm những cảnh kinh dị đáng sợ trong khi di chuyển ở thế giới thực, đưa thử thách kinh hoàng lên một tầm cao mới. Nói đơn giản hơn, nó sẽ biến con đường, ngôi nhà hay bất kỳ địa điểm nào bạn đang đi qua trở thành một khung cảnh “nhát ma” như trong phim điện ảnh vào ban đêm. Bạn sẽ trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn thực sự khi đang cố gắng thoát khỏi sự truy đuổi của những thế lực ma quái.

“Con đường” trong game Ghost Snap AR Horror Survival cho Android dài vô tận hay đứt đoạn tất cả phụ thuộc vào bản lĩnh của người chơi. Nếu bạn có máu thám hiểm, đảm bảo một khi đã đến với thế giới u tối đó, chinh phục được các địa điểm, sẽ ngày càng muốn lên bàn chơi cao hơn. Bạn không thể chạy trốn, bởi không có lối thoát. Cách duy nhất bảo vệ mình là tìm kiếm dấu hiệu để tuyệt đối không cho ác quỷ có cơ hội tới gần bạn.

Ghost Snap AR Horror Survival cho Android ảo hóa thế giới thực thành một bộ phim kinh dị
Ghost Snap AR Horror Survival cho Android ảo hóa thế giới thực thành một bộ phim kinh dị

Hướng dẫn cách chơi game kinh dị Ghost Snap AR Horror Survival cho Android

  • Bước 1: Chuẩn bị tinh thần, cắm tai nghe vào điện thoại
  • Bước 2: Quan sát và chụp các hiện tượng bất thường ở xung quanh
  • Bước 3: Đừng để hồn ma tới gần bạn

Lưu ý: Bạn phải nghe âm thanh xung quanh để nhận biết các dấu hiệu cho thấy sự tồn tại và xác định vị trí của hồn ma. Game trải nghiệm tốt nhất khi đứng trong bóng tối.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, lỗi hay đề xuất gì, người chơi có thể liên hệ nhà phát hành qua địa chỉ email: support@whiskyguerra.com.

Ghost Snap AR Horror Survival cho Android có cách chơi đơn giản
Ghost Snap AR Horror Survival cho Android có cách chơi đơn giản

Ghost Snap AR Horror Survival cho Android được đánh giá là tựa game đem tới trải nghiệm đáng sợ nhất trên chợ ứng dụng mobile chỉ với thao tác điều khiển vô cùng đơn giản: Chạy, tìm kiếm và chụp ảnh. Nó cũng bao gồm nhiều âm thanh kinh dị khi người chơi di chuyển khắp ngôi nhà. Tải và chơi Ghost Snap AR Horror Survival cho Android miễn phí nên đừng ngại trải nghiệm game Halloween hay nhất qua công nghệ thực tế ảo tăng cường này nhé.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 232
  • Lượt tải: 124
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm