Hướng dẫn chơi Marvel Snap dành cho tân thủ

  • 1 Đánh giá

Marvel Snap là một game sưu tập thẻ bài đầy cạnh tranh, với nhịp độ nhanh. Mọi thứ từ vũ trụ Marvel đều xuất hiện trong trò chơi này, từ siêu anh hùng, phản diện,...

Các game thẻ bài nổi tiếng về chiến lược và cơ chế xây dựng bộ bài, cùng với tính năng SNAP mới được thêm vào, có thể người chơi mới có thể cảm thấy choáng ngợp trước khối lượng nội dung đồ sộ của trò chơi. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn chơi Marvel Snap dành cho tân thủ, giúp xây dựng một bộ bài mạnh mẽ và có khởi đầu thuận lợi.

Xây dựng combo

Marvel Snap có số lượng lá trên một bộ bài tương đối nhỏ - 12. Điều này có nghĩa là game thủ có thể draw các combo thẻ bài của mình thường xuyên hơn, cho phép xây dựng bộ bài xung quanh chúng một cách đáng tin cậy. Người chơi nên xây dựng bộ bài của mình xung quanh 1-2 combo để thúc đẩy sức mạnh tổng hợp của tất cả lá bài.

Chơi chậm rãi

Marvel Snap là một trò chơi bài có nhịp độ nhanh, nhưng việc dành thời gian chơi thực sự sẽ được đền đáp. Mặc dù có thể dễ dàng vượt qua 6 vòng và chơi bài trên chế độ tự động, nhưng hãy cân nhắc việc chơi tắt auto. Đặt các quân bài theo chiến lược cho phép game thủ hành động kịp thời nếu một vị trí mạnh được tiết lộ hoặc đối thủ dốc toàn lực ở một vị trí.

Dự đoán kế hoạch của đối thủ

Với tất cả 12 lá trong một bộ bài, có thể dễ dàng xác định được đối thủ đang sử dụng chiến thuật nào. Hãy để ý những lá bài quan trọng sẽ để lộ kế hoạch của đối thủ. Nếu dự đoán được những gì kẻ thù sẽ làm, người chơi có thể tìm ra chiến lược chống lại trước khi đối phương có thời gian để thực hiện.

Địa điểm quan trọng

Có ba địa điểm trong một trận đấu và chỉ có thông tin về một địa điểm khi bắt đầu. Điều này có thể thay đổi đáng kể trò chơi tùy thuộc vào vị trí nào được tiết lộ. Đôi khi, tốt nhất là game thủ nên chơi một lá bài trên vị trí chưa được khám phá trước khi nó lật và kích hoạt hiệu ứng.

Biết khi nào cần Snap

Một trong những cơ chế chính của trò chơi là Snap. Điều này làm tăng số lượng các khối trong trò chơi, đồng thời tăng thứ hạng của game thủ rất nhiều nếu chiến thắng. Ngược lại, thua cuộc sẽ mang đến hậu quả tồi tệ. Do đó, người chơi sẽ cần cân nhắc tất cả các yếu tố trước khi sử dụng Snap. Đôi khi, tốt hơn hết, mọi người nên lấy ít khối nhất hoặc rút lui hơn là mạo hiểm.

Hoàn thành nhiệm vụ và nâng cấp bản đồ

Một trong những điều quan trọng nhất có thể làm là hoàn thành nhiệm vụ và nâng cấp bản đồ của mình. Nhiệm vụ sẽ mang đến các phần thưởng có giá trị được sử dụng để nâng cấp thẻ. Điều này làm tăng cấp độ bộ sưu tập và thưởng nhiều thẻ, booster hơn.

Xây dựng nhiều bộ bài

Game thủ có thể sở hữu nhiều bộ bài trong Marvel Snap và với bộ bài được tạo thành từ 12 lá bài, có rất nhiều cách kết hợp khác nhau. Đừng ngại thử nghiệm các cách build và kết hợp khác nhau. Bản chất của Marvel Snap clà nhanh chóng khôi phục các khối bị mất trong một vài trận đấu.

Cập nhật: 23/06/2022
  • 3 lượt xem
Xem thêm: Marvel