Giang Hồ Kỳ Duyên cho iOS Game nhập vai võ thuật miễn phí cho iPhone

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 119
  • Lượt tải: 45
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Giang Hồ Kỳ Duyên cho iPhone là game nhập vai võ hiệp đang được phát hành miễn phí trên App Store. Game Giang Hồ Kỳ Duyên cho iOS với thiết kế chibi vô cùng dễ thương sẽ nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của các game thủ yêu thích dòng game MMORPG. Tải game Giang Hồ Kỳ Duyên cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến võ thuật hấp dẫn này.

Giao diện chơi game Giang Hồ Kỳ Duyên

Game Giang Hồ Kỳ Duyên cho iOS đi theo phong cách phiêu lưu thế giới mở đặc trưng của dòng game MMORPG cổ điển. Tuy nhiên Giang Hồ Kỳ Duyên cho iOS sử dụng lối chơi màu mè mới mẻ, là sự kết hợp của nhiều thể loại khác nhau nên bạn sẽ thấy cách chơi của Giang Hồ Kỳ Duyên cho iOS vừa quen vừa lạ để các game thủ có thể vừa khám phá, vừa tận hưởng.

Game nhập vai võ thuật miễn phí cho iPhone

Khi tham gia Giang Hồ Kỳ Duyên cho iOS bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 ngành nghề: Lãng Khách, Quỷ Ảnh, Linh Sĩ và Diệu Thủ. Người chơi có thể nhập vai vào nghề mình yêu thích, có thể so tài võ nghệ mọi lúc mọi nơi để đánh bại thế lực hắc ám lấy lại sự bình yên của võ lâm và nâng cao kỹ năng cho chính bản thân mình. Mỗi kỹ năng trong game có thể kết hợp theo những cách khác nhau để tạo ra được pha ra đòn đẹp mắt, độc đáo của từng người chơi.

Đồ họa chibi dễ thương

Trong thế giới mộng võ hiệp của Giang Hồ Kỳ Duyên cho iOS chúng ta còn có thể lựa chọn Pet, rất nhiều loại Pet thần kỳ với khả năng đặc biệt sẽ bổ sung sức mạnh cho nhân vật. Nó không chỉ giúp bạn nâng cao lực chiến mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn không còn đơn độc trên con đường phiêu lưu của mình. Hệ thống trang bị của game cũng rất phong phú để có thể tạo ra phong cách riêng biệt của mỗi người chơi.

Với những cải tiến, kết hợp đầy thú vị mà Giang Hồ Kỳ Duyên cho iOS mang tới hứa hẹn sẽ là 1 tựa game nhập vai kiếm hiệp xuất sắc mang đến nhiều thú vị cho người chơi.

Liên kết tải về