Golden Age Game chiến thuật trên trình duyệt

Truy cập

3 (1) Aeria Games Miễn phí 97 Ngày:

Golden Age là dạng game MMORTS chiến thuật hỗ trợ chơi trên trình duyệt.

Đây là một game pha trộn giữa hai thể loại chiến thuật và nhập vai làm một, cho phép game thủ có thể tham gia từ bất kỳ một trình duyệt nào.

Lấy bối cảnh khi các nước Châu Âu bắt đầu chuyển sang khai phá khu vực Bắc Mỹ, người chơi sẽ vào vai một vị lãnh chúa quản lý vùng lãnh thổ của riêng mình. Người chơi sẽ bắt đầu từ việc phát triển kinh tế, xây dựng quân đội và từng bước nâng cao vị thế của mình.

Golden Age

Cụ thể, bối cảnh game là ở Châu Âu thời Trung Cổ, dựa trên các cuộc chinh phạt hư cấu của nhân vật lịch sử có thật Jacques de Molay - đại tu sỹ cuối cùng của Hiệp sỹ dòng Đền. Sau khi các Hiệp sỹ dòng Đền bị bắt giữ vô cớ vào năm 1307 sau Công Nguyên, Molay đã dẫn dắt 400 hiệp sỹ dòng Đền đến vùng đất chưa được biết tới, nơi người chơi phải khám phá và đô hộ hóa vùng đất giàu tài nguyên khoáng sản này, đồng thời bảo vệ thành trì trước sự tấn công của bọn thổ phỉ.

Cũng trong thời điểm năm 1307, khi các hiệp sĩ Templar biến thành nạn nhân của hàng loạt vụ bắt bớ vô căn cứ. Một nhóm Templar trốn thoát khỏi vương quốc của mình và tìm đến khai phá một vùng đất mới, đầy tài nguyên và hoang sơ chưa có dấu chân người. Trong game sẽ có 3 phe chính cho phép lựa chọn là Knight Templar - các hiệp sĩ dòng Đền, Ibero Alliance - một chính quyền được thiết lập nên dựa trên những thành tựu chính trị của Rome và Hi Lạp cổ đại, Rhine Commerce Guild - một nhóm thương nhân giàu có đến từ nước Đức. Người chơi sẽ tham gia vào trò chơi trong quá trình khai phá, dựng nên các thành lũy bảo vệ lãnh thổ mới của mình trước những băng đảng trộm cướp và thậm chí từ các phe phái thù địch.

Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Hiệp sỹ dòng Đền, Liên minh người Ibero (những người sau cùng thiết lập sự tồn tại ở vùng đất mới dựa trên các nguyên tắc dân chủ của người Hy Lạp và Rome cổ đại), và Hiệp hội thương mại Rhine (một nhóm những thương buôn nay đây mai đó và những kẻ dân thường theo sau, vốn có gốc gác ở Đức thời Trung cổ).

Khởi đầu trò chơi, game thủ sẽ tạo cho mình một nhân vật, là một quý ngài hiệp sĩ và khởi đầu sự nghiệp của mình tại Sanctum City. Bạn có thể chọn nhân vật bằng cách lựa chọn một trong 3 nhân vật là hiệp sỹ dòng Đền, Liên minh người Ibero (những người sau cùng thiết lập sự tồn tại ở vùng đất mới dựa trên các nguyên tắc dân chủ của người Hy Lạp và Rome cổ đại) hoặc Hiệp hội thương mại Rhine (một nhóm những thương buôn nay đây mai đó và những kẻ dân thường theo sau, vốn có gốc gác ở Đức thời Trung cổ).

Sanctum City là một thành phố được game xây dựng theo phong cách cuộn cảnh 2D kiểu Mario, với rất nhiều nhân vật NPC sẵn sàng giao tiếp và trao nhiệm vụ cho người chơi. Sau đó, game thủ sẽ trở thành người cai trị một thị trấn mới và phát triển nó theo cách riêng của mình, tìm cách mở rộng lãnh thổ đồng thời bảo vệ dân chúng của mình khỏi bọn trộm cướp và các thế lực thù địch.

Golden Age cho phép người chơi tham chiến chống lại người khác hoặc kẻ thù do máy điều khiển cũng như cho người ngoài cuộc tham gia. Người chơi có thể bỏ phiếu cho đội quân yêu thích khi chiến tranh nổ ra, và đội quân nhận được nhiều lá phiếu nhất sẽ được nhận thêm lính bổ sung.

Golden Age có nhiều ưu thế so với các dòng game nhập vai hiện nay. Bằng việc tích hợp tính năng nhập vai, game thủ sẽ thấy mình trở thành một nhân vật thực thụ trong game, có khả năng tiếp xúc với các nhân vật khác hơn là một tướng quân ảo nào đó. Đồng thời, nền đồ họa của game cũng rất chi tiết, thậm chí game thủ có thể thấy được những người dân nhỏ bé di chuyển trong thành phố của mình, theo dõi những trận chiến sinh động và đầy chiến thuật.

Phần chơi chiến thuật trong game cũng như mọi game RTS khác, trong đó game thủ sẽ phải xây dựng, thu thập tài nguyên và chiêu mộ binh sĩ. Các binh chủng trong game bao gồm kị binh, bộ binh, pháp sư, máy bắn đá, gián điệp, đủ để người chơi phát huy tối đa sức tưởng tượng và tài năng quân sự của mình trên con đường đến với đỉnh cao quyền lực.

Khi không có chiến tranh, người chơi có thể xây thành đắp lũy với hơn 20 loại công trình khác nhau đồng thời có thể nói chuyện với cư dân trong thị trấn để thực hiện nhiệm vụ họ giao cho.

Nếu bạn đang tìm kiếm một webgame xây dựng thành trì, tuyển mộ quân đội và tham gia vào các trận chiến hoành tráng thì Golden Age chính là một lựa chọn thông minh bên cạnh nhiều tính năng mới mẻ mang lại cho người dùng.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 173
  • Lượt tải: 97
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm