Goodia Run cho Android 1.0.1 Game chàng trai FA phá đám siêu bựa

Tải về
3 (1) Goodia Miễn phí 106 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Goodia Run (hay tên khác là Couple Crusher) là một game hành động vui siêu lầy lội. Bạn sẽ vào vai một anh chàng FA chuyên đi phá đám các cặp đôi yêu nhau. Hãy xem bạn phá được tất cả bao nhiêu cặp đôi nhé!

Vào vai anh chàng FA và chuyên đi phá đám các cặp đôi
Vào vai anh chàng FA và chuyên đi phá đám các cặp đôi yêu nhau

Valentine sắp đến, trong khi lũ bạn háo hức lên kế hoạch đi ăn đi chơi với người yêu thì bạn lại vẫn đang FA. Thật ghen tị chết đi được! Vậy thì hãy chơi game Goodia Run để xả cơn tức bằng cách đi phá đám các cặp đôi yêu nhau nhé!

Goodia Run là một game của Nhật Bản và hiện mới chỉ có phiên bản tiếng Nhật. Tuy nhiên, game khá dễ chơi nên chẳng cần biết tiếng Nhật thì bạn vẫn chơi vô tư và thưởng thức game thật vui.

Chạy xuyên vào giữa các cặp đôi yêu nhau
Chạy xuyên vào giữa các cặp đôi yêu nhau

Tải game Goodia Run cho Android

Game được thiết kế theo kiểu chạy bất tận endless runner. Bạn sẽ vào vai một anh chàng FA chạy dọc con đường và gặp toàn những cặp đôi yêu nhau. Hãy phá đám họ bằng cách chạy xuyên qua giữa hai người. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì nếu bạn không xuyên qua chính giữa mà chỉ va vào một người thì bạn sẽ bị đánh cho bươu đầu đấy!

Game Goodia Run có cách điều khiển khá đơn giản. Bạn chỉ cần vuốt sang trái hoặc sang phải để điều khiển anh chàng FA và làm sao cho anh ta chạy xuyên qua chính giữa các cặp đôi. Hãy xem bạn phá đám được bao nhiêu cặp nhé!

Trò chơi siêu lầy lội và hài hước
Trò chơi siêu lầy lội và hài hước

Đồ họa của Goodia Run cũng khá đơn giản, màu sắc hài hòa, hình ảnh siêu ngộ cùng âm thanh sống động. Game miễn phí cho tất cả các thiết bị Android 4.0 trở lên. Tải ngay về và chơi nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 346
  • Lượt tải: 106
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm