Temple Run cho Android 1.9.6 Game truy tìm linh vật trên Android

Tải về

Temple Run cho Android 1.9.6 là tựa game nhập vai hành động 3D, trong đó người chơi phải vượt qua rất nhiều khó khăn để thoát khỏi ngôi đền cùng lũ ma quỷ hung tợn.

Temple Run thuộc thể loại game truy tìm cổ vật dành cho Android. Trong game, người chơi sẽ phải chạy thoát khỏi hang ổ của loài khỉ ăn thịt bằng cách chạy thoát thân thật nhanh khỏi một ngôi đền mê cung.

Game Temple Run giờ đây đã có phiên bản dành cho Android. Bạn bè và người thân cũng đang chơi game này, bạn có khả năng đánh bại điểm số của họ?

Bạn mới đánh cắp một linh vật bị nguyền rủa khỏi ngôi đền, và giờ đây sẽ phải chạy thật nhanh để thoát khỏi sự truy tìm của Evil Demon Monkeys. Kiểm tra phản xạ khi chạy qua các bức tường của ngôi đền cổ và dọc theo vách đá. Lướt để rẽ trái hoặc phải, nhảy và trượt để tránh các chướng ngại vật, thu thập điểm và mua những vật phẩm hỗ trợ, mở khóa nhân vật mới và xem bản thân có thể chạy bao xa.

Temple RunTemple RunTemple Run

Chạy để sinh tồn trong game Temple Run cho Android

Trò chơi này bắt đầu bằng cảnh bạn đang chạy thoát ra khỏi một ngôi đền và bị đuổi theo sau đó là một đám quái vật khỉ đáng sợ, và từ đó người chơi sẽ phải chạy và chạy, chạy càng xa càng tốt. Hãy tưởng tượng tới Usain Bolt đang chạy ở Indiana Jones và biết đâu bạn sẽ có thêm ý tưởng khi chơi.

Việc điều khiển trong Temple Run cũng rất đơn giản. Người chơi chỉ việc nghiêng điện thoại trong quá trình chạy, lướt sang 2 bên để rẽ trái hoặc phải. Lướt lên trên để nhảy qua khoảng trống hoặc chướng ngại vật hoặc lướt xuống để trượt qua rễ cây hoặc thứ gì đó tương tự.

Điều gì khiến Temple run đáng chú ý?

Trong quá trình chạy, người chơi sẽ phải thu thập tiền trong Temple Run, số tiền này có thể sử dụng để nâng cấp bằng những vật phẩm mới, công cụ hay nhân vật mới. Thật tuyệt vời khi bạn có thể nâng cấp mọi thứ mà không phải sử dụng tiền thật, giống như những game iPhone miễn phí (mặc dù bạn có thể mua nếu muốn).

Temple Run là game rất dễ gây nghiền khi bạn có thể sẽ muốn khởi động lại game để vượt qua những lần chạy xa nhất có thể và hoàn thành các loại thử thách khác nhau.

Đồ họa 3D trong Temple Run rất tuyệt vời và có cảm giác giống như có Indiana Jones trong đó. Nhạc nền Aztec bongo cũng hoàn toàn phù hợp với bối cảnh. Có thể điều duy nhất bạn có thể phàn nàn về Temple Run là quá ít cảnh trong game. Sẽ tốt hơn nếu có một vài địa điểm khác nhau thay vì chỉ là các ngôi đền.

Lam Le

3,7 (148) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 21.138
  • Lượt tải: 20.601
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Temple Run

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm