Super Mario Run cho Android 3.2.0 Game Mario ăn nấm kinh điển trên Android

Tải về

4,4 (7) Nintendo Miễn phí 4.632

Super Mario Run, hay còn gọi là game Mario ăn nấm, là trò chơi được xây dựng theo phong cách chạy bất tận có mặt khá lâu trên thị trường game thế giới và từng làm mưa làm gió trên PC. Giờ đây, Nintendo đã mở rộng Super Mario Run trên nền tảng di động.


Điều khiển anh chàng thợ sửa ống nước chạy không ngừng nghỉ trong Super Mario Run cho Android

Theo giới thiệu của Nintendo, ở phiên bản di động, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm game thoải mái bằng một tay và trên màn hình dọc. Các màn chơi được thiết kế theo dạng cuộn cảnh khi nhân vật chạy theo màn hình ngang thay vì chạy dọc giống một số trò chơi chạy bất tận như Subway Surfer hay Temple Run.

Super Mario Run cho Android

Super Mario Run cho Android vẫn giữ nguyên nhân vật chính của game là anh chàng thợ sửa ống nước Mario hài hước. Trong trò chơi này, Mario sẽ phải liên tục di chuyển về phía trước, vượt qua các cạm bẫy, nhảy lên đầu nấm hoặc các quái thú để tiêu diệt chúng và thu thập vàng.

Super Mario Run cho Android

Ngoài việc đối mặt những quái thú trên đường chạy, chàng thợ ống nước còn phải đối phó với những con boss rùa khủng cuối mỗi màn chơi. Bên cạnh đó, game thủ sẽ được phiêu lưu qua nhiều khu vực khác nhau, bao gồm ở đồng bằng, hang động, nhà ma, lâu đài... mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đầy thách thức.

Super Mario Run for Android được thiết kế theo lối một chạm đơn giản. Người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để điều khiển nhân vật. Mario sẽ hành xử và di chuyển thế nào là tùy thuộc vào thời gian và tần suất chạm của bạn. Vì vậy, hãy tính toán sao cho các thao tác thật chuẩn để Mario di chuyển mượt mà, ăn được nhiều vàng nhất, tiến tới cột cờ quen thuộc và giành chiến thắng.

Chiến đấu với boss rùa khủng Thi tài với người chơi khác trong chế độ Toad Rally Xây dựng vương quốc tuyệt đẹp
Trải nghiệm 3 chế độ chơi hấp dẫn trong game

Chế độ chơi của game Super Mario Run trên Android

Game có 4 chế độ chơi bao gồm:

Chế độ World Tour

 • Chạy và nhảy qua vương quốc nấm để cứu công chúa Peach khỏi nanh vuốt của nhân vật Bowser xấu xa.
 • Chạy không ngừng nghỉ qua nhiều địa hình, môi trường khác nhau như đồng bằng, hang động, nhà ma, khinh khí cầu, lâu đài và nhiều hơn thế nữa.
 • Trải qua 6 thế giới với 24 màn chơi được thiết kế cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn thoải mái bằng một tay.
 • Nếu muốn truy cập vào tất cả 6 thế giới trong Super Mario Run, người dùng phải mua bằng tiền thật.

Remix 10

Chế độ này có một số màn chơi Super Mario Run ngắn nhất mà bạn từng chơi. Gamer sẽ chơi theo từng đọt nhỏ, lần lượt vượt qua 10 thách thức ngắn và mỗi màn đều thay đổi, không lần nào giống lần nào. Daisy bị lạc ở đâu đó trong Remix 10, vì vậy hãy cố gắng hoàn thành càng nhiều màn càng tốt để tìm thấy cô ấy.

Chế độ Road Rally

 • Ở chế độ này, bạn sẽ phải trình diễn các phong cách di chuyển của Mario và thi đấu với bạn bè hoặc thách thức game thủ trên toàn thế giới.
 • Chế độ thách thức với các hình thức thi tài khác nhau trong mỗi lần chơi.
 • Trong chế độ này, mục đích cuối cùng không phải là bạn đi hết màn chơi mà là thu được càng nhiều coin càng tốt để giành chiến thắng, Nếu giành được điểm số ấn tượng, các Toad sẽ đến sống trong vương quốc của bạn. Còn nếu thua thì sẽ bị trừ đi số lượng Toad.
 • Để chơi được chế độ Toad Rally, bạn cần vé Rally Ticket mà vé này có thể kiếm được bằng nhiều cách khác nhau, có thể từ chế độ World Tour hoặc hoặc thông qua các game phụ trong vương quốc.

Chế độ Kingdom Builder

 • Thu thập tiền xu và các Toad để xây dựng vương quốc riêng của bạn.
 • Tạo vương quốc riêng với các tòa nhà và trang trí với sự giúp đỡ của các Toad kiếm được từ chế độ Toad Rally.
 • Hơn 100 loại mặt hàng trong chế độ chơi Kingdom Builder cho game thủ khám phá.

Lưu ý:

 • Đối với phiên bản Super Mario Run cho Android, Nintendo cho phép người chơi tải về miễn phí nhưng chỉ được thưởng thức một phần của game. Nếu muốn tận hưởng toàn bộ nội dung trò chơi, bạn sẽ phải thanh toán với một mức phí nhất định.
 • Game cần có kết nối mạng khi chơi. Phí dữ liệu có thể được áp dụng nên người dùng nên sử dụng wifi thay vì dùng dữ liệu di động.
 • Nhà sản xuất cho phép đối tác bên thứ 3 thu thập dữ liệu từ ứng dụng để phục vụ các mục đích phân tích.

Tính năng phiên bản đầy đủ Super Mario Run cho Android

Chơi tất cả các màn trong World Tour

Bạn có thể chơi tất cả 24 màn chơi trong 6 thế giới. Tại sao không cho mình cơ hội được thử sức với những thách thức lớn hơn và trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ trong tất cả các màn chơi?

Thêm nhiều nhân vật

Nếu bạn hoàn thành màn chơi 6 trong thế giới thứ 4 và giải cứu được công chúa Peach, xây dựng các ngôi nhà cho Luigi, Yoshi và Toadette trong Kingdom Builder, bạn có thể mời họ tham gia vào hành trình phiêu lưu và bạn hoàn toàn có thể điều khiển được họ.

Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có một đặc tính khác với anh thợ sửa ống nước Mario. Vậy tại sao không tận dụng những điểm đặc biệt của những nhân vật này khi trải nghiệm World Tour và Toad Rally?

Thêm nhiều màn chơi trong Toad Rally

Các màn chơi trong Toad Rally sẽ tăng dần lên đến 7 loại khác nhau, thêm niềm vui cho game thủ. Trong những lần bổ sung mới, Purple và Yellow Toads có thể sẽ đến cổ vũ cho bạn.

Nhiều tòa nhà và đồ trang trí trong Kingdom Builder

Các loại công trình có sẵn sẽ nhiều hơn. Vì vậy, người chơi có thể làm cho vương quốc của mình sống động hơn. Bạn cũng có thể đặt thêm Rainbow Bridges để mở rộng vương quốc.

Chơi Remix 10 mà không phải chờ đợi

Bạn có thể chơi Remix 10 liên tục mà không cần phải chờ đợi giữa mỗi ván chơi.

Một số mẹo hữu ích khi chơi Super Mario Run

Mở khóa một số nhân vật mới

Nếu chán nhân vật thợ sửa ống nước có ria mép, bạn có thể mở khóa những người bạn khác từ thế giới Mario. Mỗi người đều có khả năng riêng. Ví dụ Peach có thể nổi trên nước còn Luigi nhảy cực cao.

Để sử dụng các nhân vật khác, hãy nhấn vào icon nhân vật khi chọn một level.

Phần thưởng búa trong game

Nếu nhận được phần thưởng búa, bạn có thể sử dụng chúng để phá Thwomps (những khối đá đáng sợ) trong vương quốc. Mở menu Build, chạm vào biểu tượng cái búa và chạm vào Thwomps để loại bỏ nó.

Parkour

Nếu gặp một bức tường không biết làm gì để vượt qua, thì một cú nhảy đúng thời điểm sẽ giúp bạn lên tường. Nếu kẹt giữa 2 bức tường, hãy điều khiển nhân vật nhảy qua lại giữa 2 bức tường để dần lên cao hơn. Mẹo này khá hữu ích khi bạn đi vào một hố sâu để nhặt tiền. Cứ tự tin thả rơi vào và bật mình từ bức tường này sang bức tường khác để thoát ra.

Tìm có có màu nhất định

Trong chế độ Toad Rally, nếu bạn cần một con Cóc có màu nhất định, hãy thách đấu những người chơi khác có con cóc có cùng màu với màu mình cần.

Tuy nhiên, để có thể thách đấu người khác với những con cóc có màu khác, bạn cần phải đánh bại thế giới thứ nhất đối với cóc màu tím và xanh lá cây và thế giới thứ hai đối với cóc xanh lam và cóc vàng.

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 9.441
 • Lượt tải: 4.632
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Super Mario Run

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm