Google Duo cho iOS 81.0 Ứng dụng gọi video miễn phí của Google trên iPhone

Tải về

Google Duo for iOS là ứng dụng gọi video miễn phí mà Google vừa giới thiệu trên App Store. Với giao diện đơn giản và các tính năng liên lạc cơ bản qua video, Duo giúp kết nối mọi người lại với nhau thông qua video chất lượng cao và ổn định.

Google Duo for iOS là ứng dụng gọi video miễn phí và thân thiện với người dùng
Google Duo for iOS là ứng dụng gọi video miễn phí và thân thiện với người dùng

Download ứng dụng Google Duo for iOS

Mặc dù phiên bản Google Duo cho Android đã ra mắt từ nhiều tháng trước nhưng đến hôm nay Duo mới chính thức cập bến iTunes. Đây là sản phẩm đối đầu với ứng dụng gọi video mặc định của Apple - FaceTime và nhiều dịch vụ OTT phổ biến hiện nay như Skype, Viber, Facebook Messenger. Ở những phiên bản đầu tiên, Google Duo mới chỉ hỗ trợ gọi video 1:1 trên giao diện đơn giản, tin cậy và khá thú vị. Với Duo, bạn và người thân sẽ kết nối gần nhau hơn cho dù cách xa nhau nửa vòng trái đất!

Google là hãng ứng dụng lớn trên toàn thế giới với các sản phẩm đa lĩnh vực, đa nền tảng. Trước đây, hãng từng phát triển 1 số dịch vụ liên lạc cũng được nhiều người quan tâm như Hangouts, Google Voice, Google+... và nay là Google Duo. Duo for iOS cho phép mọi người gọi video với 1 cú chạm tay. Bạn chỉ cần sử dụng 1 chạm để kết nối và chuyển nhanh giữa mạng di động và WiFi để liên lạc mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Duo còn hỗ trợxem hình ảnh cuộc gọi trước khi quyết định trả lời. Công nghệ này dựa trên tính năng Knock Knock độc quyền của Google, cho phép xem trước cuộc gọi video đến từ bất kỳ ai trong danh bạ.

Tuy nhiên, cuộc gọi đến sẽ không tự động hiển thị tính năng xem trước Knock Knock trên iOS. Bạn sẽ không nhận được màn hình xem trước cuộc gọi video trừ khi đang mở ứng dụng Duo. Các cuộc gọi đi sẽ hiển thị màn hình xem trước cho riêng số liên lạc Android. Mọi người dùng đều có thể vô hiệu hóa Knock Knock tại bất cứ thời điểm nào.

Video giới thiệu dịch vụ gọi video Google Duo

Tính năng nổi bật của Google Duo trên iPhone/iPad

Gọi nhóm

Kết nối với tất cả những người quan trọng nhất, ngay cả khi các bạn đang ở xa nhau với tính năng gọi nhóm của Google Duo. Ứng dụng này hiện hỗ trợ tối đa 8 người trong một cuộc gọi video nhóm.

Hoạt động đa nền tảng

Google Duo iOS có thể hoạt động trên iPhone, iPad, Mac và các nền tảng di động khác, cho phép bạn có thể gọi điện, trò chuyện với bạn bè và gia đình chỉ với một ứng dụng.

Chế độ ánh sáng yếu

Google Duo for iOS cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.

Tin nhắn video

Bạn có ít thời gian hoặc bạn bè của bạn không thể nhận cuộc gọi? Hãy để lại một tin nhắn video cá nhân với các hiệu ứng thú vị.

Gọi thoại

Thực hiện cuộc gọi chỉ có giọng nói với bạn bè khi bạn không thể trò chuyện qua video.

Giao diện đơn giảnGọi video chất lượng caoHỗ trợ đa nền tảng
Google Duo - ứng dụng gọi video miễn phí qua WiFi hoặc 3G của Google

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Afrikaan, Albania, Amharic, Ả Rập, Armenia, Azerbaijan, Ba Tư, Bengali, Bungary, Burmese, Campuchia, Catalan, Hong Kong, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Philippine, Phần Lan, Pháp, Galicia, Georgia, Đức, Hy Lạp, Gujarati, Do Thái, Hindi, Hungary, Ai xơ len, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Canada, Kazakh, Kirghiz, Hàn Quốc, Lào, Latvia, Lingala, Lithuania, Macedonia, Malaysia, Malayalam, Marathi, Mông Cổ, Nepal, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Punjabi, Rumani, Nga, Serbia, Trung Quốc giản thể, Singhalese, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Swahili, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Tagalog, Tamil, Telugu, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Urdu, Uzbek, Việt Nam, Zulu.

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 81.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 109,6 MB
  • Lượt xem: 608
  • Lượt tải: 384
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Google Duo Duo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm