GotchaWarriors for Android 3.4 Game chiến binh Gotcha cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20 MB
 • Lượt xem: 304
 • Lượt tải: 295
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Giới thiệu

GotchaWarriors for Android là tựa game "Chiến binh Gotcha" đặc sắc và miễn phí trên các thiết bị Android.

Thuộc thể loại game thủ thành kết hợp nhập vai đánh quái hấp dẫn trên điện thoại smartphone và máy tính bảng Android, GotchaWarriors dẫn dắt người chơi bước vào một cuộc chiến cam go và đẫm máu - và lần này kẻ thù của bạn không ai khác chính là bè lũ thây ma, quái vật... hung tợn.

Toàn bộ lực lượng này đều chịu sự chỉ đạo của Tiến sĩ Strange Love - tên bác sỹ điên khùng và kì quái. Ông ta đã tạo ra một lực lượng đông đảo các thây ma, ác quỷ khát máu, sau đó điều khiển chúng hướng vào thị trấn để đánh chiếm, tiêu diệt con người và âm mưu lớn hơn và hủy diệt toàn hành tinh.

GotchaWarriors for Android

May thay, bạn chính là cứu tinh duy nhất của trái đất này. Vào vai nhà chỉ huy tài ba trước một đội quân của riêng mình, nhiệm vụ của game thủ là phải ngăn chặn những đợt sóng tấn công dồn dập của lực lượng thây ma cũng như bảo vệ sự toàn vẹn của thành trì, đất đai.

Đội quân của bạn sẽ được tuyển chọn từ những chiến binh đặc biệt đến từ khắp nơi trên thế giới và vừa trải qua một kỳ tuyển chọn gắt gao. Không dừng lại ở đó, với vị trí của một người đứng đầu, game thủ còn phải liên tục mở rộng và tăng cường quân đội của mình để ngăn chặn những kế hoạch tiếp theo của Tiến sỹ Strange Love.

Tổng số chiến binh mà người chơi có thể thu thập lên tới 100 nhân vật; đó có thể là một Ninja sát thủ, kị sỹ samurai bất tử hay một chiến binh… Bạn tập hợp và đào tạo họ thành một đội quân bất khả chiến bại nhằm vượt qua các thử thách mà đội quân thây ma gây ra. Để tăng cường tối đa sức mạnh chiến đấu, hãy kết hợp giữa 2 chiến binh để tạo ra siêu chiến binh có sức công phá khủng khiếp và sở hữu cả 4 cấp độ của siêu chiến binh. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận khi sử dụng chiến binh bởi không thể thay đổi khi đang diễn ra trận chiến.

Sau khi tiêu diệt thây ma, yêu quái và giành chiến thắng trong các trận chiến, game thủ có thể thu thập các vật phẩm và đá quý. Chúng được dùng để củng cố quân đội của bạn bằng cách tìm chiến binh mạnh hơn hoặc kết hợp và tăng cường quân đội hiện tại của bạn.

GotchaWarriors for Android sở hữu lối chơi khá đơn giản, đồ họa vui nhộn, những màn thi đấu giữa đội quân và thây ma vô cùng sinh động... chắc chắn sẽ tạo nên những trải nghiệm chơi game hấp dẫn và lôi cuốn.

Xem video giới thiệu game GotchaWarriors for Android:

Minh Lộc

Liên kết tải về