GunFinger cho Android 1.5.0 Game Tiêu diệt Zombies trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 213 MB
 • Lượt xem: 68
 • Lượt tải: 56
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

GunFinger, tựa game bắn súng lấy cảm hứng từ sự khải huyền của thế giới mới được nhà phát hành Pixel Toys cho ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Android.

GunFinger

Các tính năng chính trong GunFinger:

LỐI CHƠI ĐƯỢC THIẾT KẾ LẠI CHO MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Dễ dàng cảm nhận, chấp nhận thách thức để làm chủ. Tất cả tùy thuộc vào bạn và các kỹ năng di chuyển ngón tay nhanh nhạy để nhanh chóng tiếu diệt lũ xác sống bằng cách sử dụng các hệ thống mục tiêu Gunfinger.

THÁCH THỨC MỚI MỖI NGÀY

Đón nhận cái mới mỗi ngày với Daily Challenge, tận hưởng nhiệm vụ mới mỗi ngày.

NÂNG CẤP VŨ KHÍ MẠNH MẼ

Tùy chỉnh các loại vũ khí độc đáo trong kho, bao gồm cả súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa để hạ gục quái vật, xác sống, cứu dân thường và hoàn thành nhiệm để nâng cao kỹ năng.

ĐỒ HỌA CAO CẤP

Trò chơi mang đồ họa 3D tuyệt vời nhất bạn từng thấy trên điện thoại và máy tính bảng, GunFinger hỗ trọe các hiệu ứng cắt góc ngoài đời thực, bóng và bản đồ thông thường.

GunFinger

TIỆN ÍCH KHỦNG

Sử dụng túi tiện ích đặc biệt để bảo đảm xác sống đã bị tiêu diệt hoàn toàn, trong đó có chiêu “head-popper” làm đầu sưng lên và phát nổ.

CRAZY COMBOS

Chuỗi Combos được kết hợp với nhau sẽ giúp tăng điểm số bằng màn trình diễn của những phát bắn khéo léo và kỹ năng đặc biệt.

HƠN 90 NHIỆM VỤ BẮN SÚNG BẠO LỰC

Tham gia vào cơ quan bí mật NE1 và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn để đánh bại Doc Monday trong hơn 90 nhiệm vụ được thiết lập trên khắp các địa điểm, bao gồm trang trại ma quái, hẻm núi sa mạc và hầm mỏ. Chiến đấu với Zombies, quái vật và thậm chí cả bọn vịt cao su.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

GunFinger

CÂU CHUYỆN ĐƯỢC TIẾP TỤC

Cuộc phiêu lưu của bạn với cơ quan NE1 được thiết lập để tiếp tục với những nhiệm vụ mới trong các địa điểm mới.

TIỆN ÍCH VÀ VŨ KHÍ MỚI

Nâng cấp kho vũ khí tối tân nhận các tiện tích từ NE1.

ĐỐI MẶT VỚI KẺ THÙ MỚI

Zs đang tiến hóa, hãy tìm cho ra kẻ thù với khả năng tấn công và phòng thủ mới trong phiên bản cập nhật mới nhất.

Xin lưu ý, GunFinger là miễn phí để chơi, nhưng nó có chứa một số vật phẩm yêu cầu tùy chọn mua. Bạn có thể tắt tính năng thanh toàn bằng cách vô hiệu hóa ứng dụng mua hàng trong cài đặt thiết bị.

8 tính năng mới được bổ sung trong phiên bản 1.5.0:

 • Bổ sung 8 loại vũ khí công nghệ tương lai: tiêu diệt kẻ thù với vũ khí mạnh mẽ
 • 12 nhiệm vụ mới - tiếp tục cuộc phiêu lưu với những nhiệm vụ khó khăn nhất
 • Môi trường mới
 • Cân bằng lại các tiện ích trong game: lựu đạn, x2 sức công phá, nổ đầu mạnh hơn đáng kể.
 • Cải thiện chế độ chơi súng trường - không cần phải phóng to đầy đủ.
 • Sửa một số lỗi

Một số lời khuyên và thủ thuật hiệu quả cho gamer của GunFinger:

Loại vũ khí tốt nhất là gì?

Nhiều người chơi sẽ yêu cầu loại vũ khí tốt nhất để ưu tiên nó hơn khi chọn vũ khí trong khi chơi. Vậy thì bạn có thể bắt đầu với khẩu súng lục, sau khi mở khóa các loại súng ngắn và súng trường tấn công. Súng ngắn có hỏa lực tốt nhưng tốc độ bắn thấp. Trong khi các khẩu súng lục hoàn hảo vì có độ bắn chính xác cao. Súng máy thì được trang bị rất nhiều đầu đạn. Những vũ khí trên có thể được nâng cấp để tăng sát thương và nâng cao độ chính xác, tính bền vững, kích thước băng đạn và thân súng.

GunFinger

Chơi các nhiệm vụ hằng ngày trong Daily Challenge

Cũng giống như nhiều trò chơi cho Android, iOS hay Facebook, bạn thường đăng nhập hằng hằng ngày để nhận phần thưởng, đó có thể là tiền xu, vàng, hoặc cơ hội nhận được vũ khí cao cấp.

Tìm hiểu vũ khí của bạn

Các tốt nhất để sử dụng vũ khí là hiểu hết tiềm năng đầy đủ của nó từ ưu điểm và nhược điểm. Ví dụ, súng ngắn có thể loại bỏ hết đám Zombies trong khoảng cách ngắn. Đối với súng lục, nếu bạn nhắm các loại zombie ở tầm xa. Hãy thử và tìm hiểu các loại vũ khí trong game để sử dụng trong các trường hợp khác nhau

Nâng cấp vũ khí được ưu tiên

Tất cả các loại vũ khí có hể nâng cấp theo 3 hạng mục như nâng cấp băng đạn cho tốc độ tải đạn nhanh hơn và kích thước băng đạn lớn hơn. Thân súng được nâng cấp cho phép tăng sát thương và phạm vi. Nâng cấp tầm nhìn “Sights” cho phép bạn phóng to và bắn chính xác hơn. Tuy nhiên việc nâng cấp vũ khí cũng đi kèm với kinh phí đắt đỏ. Bạn có thể nâng cấp theo thủ thuật sau: đầu tiên là nâng cấp “Sights”, sau đó là băng đạn “Clip” và cuối cùng là nâng cấp thân súng “Body”. Với cách thiết lập này, tất cả số liệu thống kê sẽ cho hiệu suất tốt nhất có thể.

GunFinger

Sử dụng tính năng Zoom

Bạn sẽ nhận được thêm điểm nếu sử dụng tính năng phóng to của súng trong game. Nhưng thực sự điều này không hề đơn giản trong tất cả các tình huống. Bạn nên học cách làm chủ cách chuyển động của màn hình khi phóng to và cố gắng bắn chính xác.

Nắm vững các headshots

Cú bắn trúng đầu có sức phá hủy mạnh nhất, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ với 1 cú headshot duy nhất mà không cần phóng to màn hình.

Xác định mục tiêu ưu tiên

Bởi vì bạn chỉ được chơi trong giới hạn mạng cung cấp (mạng tự động nạp lại theo thời gian hoặc sử dụng tiền cao cấp để mua +1 mạng) vì vậy bạn cần cẩn thận không để Zombie chạm tới vị trí của mình. Hãy loại bỏ các zombie ở gần bạn nhất, sau đó tiếp cận với kẻ thù đang ở khoảng cách xa hơn.

Kiểm tra mục tiêu trước khi làm nhiệm vụ

Mỗi nhiệm vụ mang mục tiêu khác nhau không chỉ đơn thuần là bắn xác sống. Bạn phải chắc chắn làm theo những yêu cầu.

Nghiền lại các nhiệm vụ trước

Trong mỗi nhiệm vụ, hiệu suất của bạn được tính tối đa 3 sao. Chơi lại các nhiệm vụ không chỉ có cơ hội tăng sao cho các nhiệm vụ thực hiện chưa hoàn hảo mà còn có cơ hội kiếm thêm tiền nâng cấp vũ khí.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game bên dưới:

Tổng hợp

Liên kết tải về