Happy Dinos cho Android 1.0.8 Game xây dựng thế giới khủng long vui nhộn

Tải về
3 (1) Chillingo Miễn phí 20 Dung lượng: 28 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 and up

Happy Dinos là tựa game mô phỏng xây dựng và quản lý thế giới khủng long vui nhộn đến từ hãng ứng dụng đình đám Chillingo. Game phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em, chơi mượt trên cả hai thiết bị Smarphone và máy tính bảng Android, đồng thời hứa hẹn mang đến cho người chơi một sân chơi giải trí tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tạo ra một hòn đảo, nơi trú ngụ của những chú khủng long vui nhộn
Tạo ra một hòn đảo, nơi trú ngụ của những chú khủng long vui nhộn

Được phát triển bởi hãng ứng dụng Pandastic Games và do hãng ứng dụng Chillingo phát hành, Happy Dinos là tựa game mô phỏng mang đến cho người chơi nhiều nhiệm vụ thú vị như thu thập, cho ăn, thuần dưỡng và huấn luyện những sinh vật độc đáo trở nên gần gũi với con người. Tuy nhiên, những sinh vật trong Happy Dinos không phải là những loài bò sát hóa thạch khủng khiếp như bạn thường thấy mà thay vào đó chúng sở hữu những tạo hình vô cùng dễ thương với vô số màu sắc và nhiều chủng loại khác nhau.

Điều gì đã xảy ra với những loài khủng long tuyệt vời trong game Happy Dinos cho Android? Hãy cùng tham gia ngay vào sân chơi thú vị này và cùng khám phá thiên đường Kỷ Jura, nơi những con khủng lỏng dễ thương và đáng yêu đang chờ đợi để được gặp bạn. Vô số tính năng và nhiệm vụ độc đáo cũng đang chờ bạn khám phá đấy.

Video giới thiệu game Happy Dinos trên Android

Cuộc sống ở Công viên kỷ Jura

Hãy mang đến một không khí vui tươi, hạnh phúc cho hòn đảo của bạn với sự hỗ trợ từ những huấn luyện viên khủng long Kaylee và Ace. Bên cạnh đó, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ trong game, trang trí hòn đảo để giúp những chú khủng long luôn luôn hạnh phúc, đồng thời cho chúng ăn để có thể khám phá hàng nghìn sinh vật lai tạo mới.

Chăm sóc và khám phá những loài khủng long khác nhau trong game
Chăm sóc và khám phá những loài khủng long khác nhau trong game

Làm thế nào để thuần hóa khủng long

Chăm sóc, cho ăn, nhân giống và huấn luyện những chú khủng long mới trong những mini game mang tính gây nghiện cao. Tham gia vào các nhiệm vụ này, bạn hãy cố gắng thu thập những loại trái cây thơm ngon trong Rocket Ride, ghép đôi khủng long trong Twin Finger, chạm vào những con khủng long đang bay trên màn hình của bạn trong Fling Dino và tính giờ trong thử thách nhảy Dino Hurdle.

Thuần hóa và huấn luyện những chú khủng long đáng yêu của bạn
Thuần hóa và huấn luyện những chú khủng long đáng yêu của bạn

Kết nối với bạn bè

Kết nối với bạn bè thông qua Facebook và nhân thiện ghé thăm công viên khủng long mà họ đang xây dựng. Ngoài ra, hãy khám phá những kho báu bị ẩn giấutrao đổi những con khủng long với bạn bè để có thể xây dựng một bộ sưu tập lớn đầy đủ những con khủng long trong game.

Tham gia vào những mini game độc đáo
Tham gia vào những mini game độc đáo

Tính năng chính của game Happy Dinos trên Android

 • Đào tạo và trao đổi với hàng nghìn loài khủng long đáng yêu.
 • Tham gia ngay vào 4 mini game giải trí độc đáo mang bạn đến với thử thách huấn luyện khủng long.
 • Tùy chỉnh hòn đảo của bạn với các điểm tham quan và trang trí đẹp mắt để khiến những chú khủng long luôn hạnh phúc và vui vẻ.
 • Hình ảnh tuyệt đẹp và đồ họa 3D rực rỡ.
 • Hỗ trợ Facebook để ghé thăm các công viên khủng lòng và trao đổi quà tặng.

Xây dựng nên một thiên đường khủng long đa dạng
Xây dựng nên một thiên đường khủng long đa dạng

Tương tự như các sân chơi mô phỏng khác trên Android, Happy Dinos cũng sở hữu một lối chơi free-to-play thú vị và độc đáo, đồng thời tích hợp gói mất phí IAP cho phép người chơi nâng cấp khủng long và nhiều vật phẩm khác trong game. Nhanh tay tải game về máy hoàn toàn miễn phí và cùng trải nghiệm một trò chơi xây dựng và quản lý mới lạ và vui nhộn chỉ có trên Android.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 28 MB
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm